Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Google Ads

Chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng hiệu quả | DIGIMAT

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE Ở ĐÀ NẴNG

Thị trường kinh doanh Online tại Đà Nẵng đang ngày càng phát triển, thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp đang dần mở rộng thị trường tại thành phố này. Vì thế, việc đầu tư vào Marketing Online tại khu vực này đang là một chiến lược khôn ngoan. Một trong những dịch vụ nổi bật thời điểm hiện tại là dịch vụ quảng cáo Google tại Đà Nẵng. Nhưng để tìm được một công ty Marketing Online uy tín tại Đà Nẵng chuyên thực thi dịch vụ này để trao gửi niềm tin thì không phải dễ dàng. Đặc biệt là với những người mới tham gia thị trường, hay mới bắt đầu kinh doanh. Vậy hãy tham khảo bài viết của Digimat dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

1. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo Google tại Digimat?

Bạn đang tìm Agency chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng, bạn cần tìm công ty quảng cáo Google đáp ứng các thuật toán mới nhất để đưa website lên top, tiếp cận tối đa khách hàng nhằm gia tăng độ nhận diện thương hiệu và tạo chuyển đổi. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi để chạy các chiến dịch quảng cáo Google tại đà nẵng.

 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến 

Có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực thi quảng cáo, giá thầu quảng cáo sẽ được tối ưu, quyền truy cập vào các loại quảng cáo mới mà các nhà quảng cáo thông thường không thể, tài khoản quảng cáo ổn định không bao giờ bị khóa. Có thể chạy với kinh phí lớn và giải quyết nhanh chóng nếu có sự cố.

 • Tăng Đơn Hàng – Tiết Kiệm Chi Phí CPC

Digimat giúp bạn tăng doanh số bán hàng với chi phí quảng cáo thấp, hoàn tiền nếu không thực hiện các điều khoản hợp đồng hoặc không đạt KPI đã cam kết trong hợp đồng.

 

[elementor-template id=”5595″]

 

2. Quy trình chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Hãy để Digimat của chúng tôi mang lại những lợi ích thực sự của quảng cáo Google AdWords cho bạn và chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ quảng cáo google tại Đà Nẵng của chúng tôi.

Quy trình chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng
Quy trình chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Bước 1: Xác định nhu cầu quảng cáo Google AdWords của bạn

Digimat sẽ tìm hiểu thông tin để xác định chính xác nhu cầu quảng cáo Google AdWords của bạn, bao gồm: Sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo, thị trường quảng cáo, lượng khách hàng mang lại qua quảng cáo Google.

Bước 2: Lập kế hoạch quảng cáo Google

Dựa trên kết quả của bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và doanh nghiệp danh sách từ khóa và thông điệp quảng cáo trên Google. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách và thời gian quảng cáo để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Đây là bước quan trọng có vai trò quyết định đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google AdWords. Lựa chọn từ khóa chính xác (Từ khóa chất lượng cao, phù hợp với nội dung quảng cáo, nội dung trên website) sẽ giúp quảng cáo của bạn luôn hiển thị ở vị trí cao, ngược lại sẽ khiến khách hàng tiềm năng khó tiếp cận với quảng cáo Google của bạn, cũng như tăng chi phí của một cú nhấp chuột. Ngoài ra, việc lựa chọn ngân sách quảng cáo phù hợp còn giúp bạn tối ưu hóa giữa ngân sách quảng cáo Google AdWords và lợi ích khi thực hiện chiến dịch và quy trình quảng cáo Google Adwords.

Bước 3: Ký hợp đồng quảng cáo trên Google

Doanh nghiệp của bạn và Digimat sẽ ký hợp đồng quảng cáo trên Google với các từ khóa, ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ mà bạn đã chọn.

Bước 4: Thực thi quảng cáo Google AdWords

Digimat sẽ tạo và chạy các chiến dịch quảng cáo Google AdWords cho bạn theo các yêu cầu trong hợp đồng. Thông thường trong vòng 24 giờ kể từ khi ký hợp đồng, từ khóa và quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google khi người dùng tìm kiếm.

Bước 5: Theo dõi và tối ưu quảng cáo Google AdWords

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để theo dõi hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo trên Google bằng cách theo dõi chất lượng từ khóa (số lần hiển thị quảng cáo, tỷ lệ nhấp chuột), kiểm tra biến động giá của từ khóa và tác động đến việc cải thiện chất lượng từ khóa (Điểm chất lượng) để bạn luôn đạt được kết quả tốt nhất bid (giá thầu). Công việc này được thực hiện thường xuyên nhiều lần trong ngày để đảm bảo chiến dịch luôn hoạt động tốt nhất.

Bước 6: Báo cáo, đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Google

Digimat sẽ báo cáo chi tiết cho bạn theo định kỳ (hàng tuần / hàng tháng / hàng quý) hoặc bất kỳ lúc nào khi có yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên Google, số lần nhấp chuột, hành động của khách khi truy cập website (theo dõi hội tụ). 

Báo cáo cũng nêu thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến từ những từ khóa nào, truy cập vào thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách truy cập nhiều nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

3. Quy Trình Dịch Vụ Quảng Cáo Google Tại Đà Nẵng của Digimat

Digimat xin chia sẻ quy trình dịch vụ quảng cáo google tại Đà Nẵng của chúng tôi để quý khách hàng nắm thông tin và hiểu rõ hơn về Digimat.

Quy Trình Dịch Vụ Quảng Cáo Google Tại Đà Nẵng của Digimat
Quy Trình Dịch Vụ Quảng Cáo Google Tại Đà Nẵng của Digimat

3.1. Tiếp nhận và phân tích

 • Đánh giá sơ bộ website của khách hàng và lập kế hoạch dự án.
 • Tư vấn, đề xuất chi tiết về trang đích, từ khóa và mẫu quảng cáo.
 • Xác nhận yêu cầu của khách hàng.

3.2. Thiết lập quảng cáo

 • Tối ưu nội dung trang đích.
 • Cài đặt tài khoản Google Ads.
 • Thiết lập chiến dịch quảng cáo google và các chỉ số đo lường.

3.3. Thực thi quảng cáo

 • Bắt đầu chạy Google Ads.
 • Theo dõi các chỉ số và quản trị tài khoản Google Ads.
 • Đánh giá và tối ưu định ky theo tháng, theo tuần.

3.3. Đo lường, báo cáo và tối ưu

 • Đo lường chỉ số, chất lượng quảng cáo và chuyển đổi.
 • Báo cáo, đánh giá và đề xuất những phương án cải tiến phù hợp.

4. Bảng báo giá dịch vụ quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Digimat nhận chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng giá rẻ, hiệu quả và uy tín. Chúng tôi là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm với thị trường quảng cáo Google tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Google và hàng nghìn dự án lớn nhỏ được thực hiện với hàng tỷ đồng chi trả cho Google và đối tượng quảng cáo được hiển thị với khách hàng trên khắp thế giới. Công ty chúng tôi là một trong số những đơn vị có quy trình quảng cáo được xây dựng chuyên nghiệp và minh bạch nhất tại Việt Nam.

 

[elementor-template id=”5595″]

 

Digimat sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình triển khai dự án với đội ngũ tư vấn trung thực, giàu kinh nghiệm. Cam kết tư vấn kỹ lưỡng về chiến dịch quảng cáo và minh bạch thông tin cho khách hàng. Điều này giúp bạn xây dựng chiến dịch Quảng cáo Google hiệu quả và ngân sách quảng cáo được tối ưu hóa.

Khách hàng được quảng cáo với 100% ngân sách dự kiến trong chiến dịch quảng cáo, số tiền này được trả trực tiếp cho Google thông qua nguồn vốn của chúng tôi hoặc của quý khách hàng. (Công bố báo cáo minh bạch, rõ ràng theo từng thời gian cụ thể).

5. Tại sao nên đồng hành cùng Digimat?

 • Tối ưu chi phí

Triển khai hoạt động Marketing tổng thể chỉ với 97k/ ngày

Với 3 gói dịch vụ dành riêng cho startup, gói cơ bản, gói VIP.

 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với 05 năm kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án, với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết

Triển khai các dự án đa dạng các ngành nghề như: F&B, Thời trang, Bất động sản, Nha khoa, Spa, Fitness, Đào tạo, Du lịch…

 • Cam kết KPI hiệu quả 

Chúng tôi cam kết KPI rõ ràng trong kế hoạch.

Hoàn tiền nếu nếu không đạt hiệu quả.

 • Hỗ trợ 24/7

Support 24/7 để hỗ trợ tất cả các vấn đề, thắc mắc của khách hàng. 

CÔNG TY DIGIMAT CAM KẾT:

✔ Tư vấn trung thực và tận tâm.

✔ Có hợp đồng, chính sách cụ thể rõ ràng.

✔ Mọi cam kết về KPI của DIGIMAT với khách hàng đều được đảm bảo bằng hợp đồng cụ thể.

✔ Tối ưu hóa từng chi tiết nhỏ nhất để xây dựng chiến dịch quảng cáo Google tại Đà Nẵng giá rẻ hiệu quả.

Trên đây là tất cả chia sẻ của Digimat về dịch vụ quảng cáo Google tại Đà Nẵng giá rẻ. Quý khách hàng hãy liên hệ Hotline: 0981.662.361 hoặc điền thông tin bên dưới để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả, tối ưu ngân sách

Xem thêm: Dịch vụ Marketing tổng thể – Giải pháp tiết kiệm chi phí | DIGIMAT

 

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo