Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS

Cơ hội nghề nghiệp tại DIGIMAT

Khám phá cơ hội nghề nghiệp tại DIGIMAT, nơi mà sự sáng tạo được khuyến khích và nỗ lực cá nhân được trân trọng. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc độc đáo, nơi mà ý tưởng mới được đánh giá cao và cơ hội thăng tiến không ngừng. Đến với DIGIMAT, bạn không chỉ tham gia vào một đội ngũ chuyên gia hàng đầu mà còn làm việc trong một không khí thân thiện, nơi tài năng được đánh giá và khuyến khích phát triển. Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều mang đến giá trị độc đáo cho sự thành công của chúng tôi. Hãy cùng nhau xây dựng sự nghiệp và đổi mới trong ngành công nghiệp truyền thông với DIGIMAT!

Vị trí đang tuyển dụng

Tìm công việc mơ ước của bạn

Bạn hợp với công việc gì?

Dominance

Những người thuộc nhóm Dominance mang tố chất như những thủ lĩnh can trường, họ linh hoạt trong cách làm việc, tư duy nhạy bén và tràn đầy năng lượng.Năng động, hoạt bát, nổi bật là đặc điểm nổi trội của một Dominance.Dominance yêu thích những công việc mang nhiều thử thách, có tính chất mới mẻ, đòi hỏi sự tập trung cao và có nhiều cơ hội cho họ chứng tỏ bản thân.

Influence

Cũng là mẫu người nhiệt tình, cởi mở, nhưng trái ngược với phong thái sôi nổi của Dominance, Influence có phần nhẹ nhàng và duyên dáng hơn hẳn. Các influence sở hữu tư duy logic, khả năng thuyết phục cao, hài hước, thích trải nghiệm và cực kỳ sáng tạo. Họ sẽ dễ buồn chán các công việc lặp đi lặp lại thao tác đơn thuần hay những công việc quá khô khan.

Steadiness

Những công việc có thể khiến Influence dễ ngủ gật lại là thế mạnh chỉ Steadiness có. Là con người của sự kiên định, Steadiness ham học hỏi, luôn đào sâu nghiên cứu, có thể hoàn thành công việc đòi hỏi sự tập trung cao một cách điềm đạm, cẩn thận, tận tâm và cực kỳ chu đáo. Họ thường dễ nhận biết bởi tính ít nói, thích lắng nghe và luôn biết cách quan tâm người khác.

Compliance

Là một Compliance, đồng nghĩa với việc khi sinh ra đã kỷ luật, cầu toàn, nghiêm ngặt, thận trọng và đầy tiềm năng dành cho công việc liên quan đến số toán phức tạp. Họ làm việc từng bước một, có trình tự, có quy tắc logic. Điểm mạnh đặc biệt là thế, nhưng Compliance lại thường khó diễn đạt suy nghĩ của mình một cách dễ hiểu.

Ứng tuyển ngay