Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Dich vụ khác Kiến thức marketing

Bảng giá dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, giá rẻ TPHCM

Bảng giá dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, giá rẻ TPHCM

Vì sao phải thiết kế bao bì sản phẩm? Yếu tố nào đảm bảo một bao bì đẹp, chuyên nghiệp? Đây là những câu hỏi được không ít các doanh nghiệp quan tâm. Bởi lẽ, bao bì là khâu vô cùng quan trọng nếu doanh nghiệp muốn nâng cao sức mua của sản phẩm trên thị trường. Vì thế Digimat – công ty thiết kế bao bì sản phẩm hàng đầu sẽ giúp bạn lý giải các thắc mắc này dưới góc độ chuyên gia. 

Vì sao phải thiết kế bao bì?

Ngày nay, mỗi một thương hiệu đều đang xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, cá tính riêng, đối tượng khách hàng riêng cho từng sản phẩm của mình. Vì thế, cần bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp, lột tả đầy đủ cá tính sản phẩm và phù hợp với người tiêu dùng. Khi bao bì thực sự có thể khiến người tiêu dùng ấn tượng thì lúc đó chắc chắn họ sẽ mua sản phẩm, yêu thích nếu chất lượng sản phẩm tốt và trung thành với thương hiệu.

Bên cạnh đó, mẫu bao bì đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp không những khẳng định được giá trị độc quyền của sản phẩm công ty mà còn là công cụ đắc lực trong việc bán hàng cũng như đưa sản phẩm tới người tiêu dùng rộng rãi hơn. 

Muốn có thể cạnh tranh với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, ngay từ bao bì sản phẩm của bạn phải thật ấn tượng. Cho nên, hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp Digimat để sở hữu những mẫu bao bì đẹp, độc đáo, khẳng định thương hiệu của sản phẩm. 

Thiết kế bao bì đẹp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Thiết kế bao bì đẹp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thiết kế bao bì cần đảm bảo các yếu tố nào?

Muốn thiết kế ra một mẫu bao bì đẹp thì chúng ta cần đảm bảo các yếu tố sau: 

Tính nhất quán

Bao bì chuẩn là phải thể hiện được phong cách riêng biệt, không trộn lẫn của thương hiệu sản phẩm. Và điều đó được thể hiện qua sự lặp lại của phong cách thiết kế, màu sắc, bố cục, phông nền đến khách hàng có thể nhớ được những đặc tính riêng của sản phẩm.

Cũng tùy theo từng giai đoạn phát triển của thương hiệu, mẫu bao bì của sản phẩm mà có thể thay đổi màu sắc hay kết cấu. Nhưng luôn phải đảm bảo sự nhất quán trong nhận dạng hình ảnh thương hiệu của sản phẩm đó.

Sự ấn tượng

Trong quy trình thiết kế bao bì chuyên nghiệp, các nhà thiết kế luôn phải đề cao tính ấn tượng của một mẫu bao bì. Do khách hàng có thể chưa biết sản phẩm bên trong, chất lượng thế nào nhưng lại rất dễ cảm mến một mẫu bao bì ấn tượng với họ. Và khi mẫu bao bì được doanh nghiệp chăm chút, kỹ càng thì với sản phẩm, họ cũng rất cẩn thận cho ra sản phẩm tốt nhất.

Nhất là, với các sản phẩm có tính biếu tặng thì bao bì có một ý nghĩa rất lớn. Còn những sản phẩm đắt giá thì bao bì của nó cũng cần sự sang trọng, đẳng cấp.

Các yếu tố để có thiết kế bao bì đẹp
Các yếu tố để có thiết kế bao bì đẹp

Sự khác biệt

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng đều có đối thủ cạnh tranh. Do đó, nếu thực sự nổi bật trên cùng một kệ hàng, bao bì sản phẩm của bạn phải thật sự khác biệt, phân biệt được với các sản phẩm khác của doanh nghiệp đối thủ.

Khác biệt trong bao bì sản phẩm phải được thực hiện ngay từ giai đoạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Bởi lẽ, một bộ nhận diện thương hiệu thực sự khác biệt và ấn tượng sẽ giúp cho diện mạo bao bì trở nên nổi bật về phông chữ in ấn, màu sắc, hình ảnh. 

Ngoài ra, các sáng tạo về kiểu dáng và chất liệu bao bì cũng giúp cho những mẫu bao bì tránh được các lối mòn trong thiết kế.

Độ hấp dẫn

Có rất nhiều thiết kế bao bì tạo được ấn tượng “ngay từ cái nhìn đầu tiên” do nhà thiết kế đã nắm bắt được tâm lý, thói quen và gu thẩm mỹ của nhóm khách hàng trọng tâm. 

Ví dụ trong ngành mỹ phẩm, các thiết kế tinh tế, quyến rũ, đậm tính nữ sẽ cuốn hút phần đông khách hàng nữ, còn những thiết kế dành cho các sản phẩm của nam giới phải đề cao sự nam tính, sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế bao bì đẹp cần có sự hấp dẫn, thu hút
Thiết kế bao bì đẹp cần có sự hấp dẫn, thu hút

Tính đa năng

Ngày nay, trong cạnh tranh thị trường các món hàng được cộng thêm về giá trị sử dụng sẽ rất được lòng người mua. Ví dụ như, một mẫu bao bì sữa tắm có thêm móc treo sẽ khiến người mua thích thú lựa chọn. Hay nắp đậy của những loại nước xả, nước giặt có thêm chức năng đo lường mức nước sử dụng phù hợp. Hoặc hộp bánh trung thu khi dùng xong có thể làm hộp đựng đồ lặt vặt rất hữu dụng.

Đặc biệt, với đối tượng khách hàng là người nội trợ thì những bao bì giúp giảm tải việc nhà nhất định sẽ là mặt hàng bán chạy.

Sự tin tưởng

Các sản phẩm đồ ăn uống, thực phẩm, lương thực luôn luôn đề cao chức năng bảo vệ của bao bì hàng đầu do những tiêu chuẩn bắt buộc nhằm bảo quản được sản phẩm đạt chất lượng. Những thiết kế bao bì sản phẩm kín hoặc hút chân không giúp sản phẩm để được lâu hơn sẽ luôn khiến khách hàng yên tâm khi lựa chọn.

Sự hoàn hảo

Mỗi một kiểu dáng bao bì luôn phải hướng tới sự hoàn hảo, làm thế nào để phù hợp sản phẩm bên trong và thích ứng được với mọi điều kiện sử dụng sản phẩm. Đồng thời, bao bì thiết kế cũng phải đủ đẹp và ấn tượng để giới thiệu, trưng bày, vừa đủ kích thước xếp vào các thùng chứa để di chuyển đi xa, lại vừa vặn khi sử dụng trong không gian gia đình. Người dùng có thể sắp xếp vào hộc tủ, tủ lạnh của gia đình mà không tốn nhiều không gian…

Vì thế, nhà thiết kế chuyên nghiệp cần phải xem xét một cách tỉ mỉ nhằm cho ra những mẫu bao bì hoàn thiện, tránh mọi khuyết điểm khiến người dùng e ngại.

Mỗi một kiểu dáng bao bì luôn phải hướng tới sự hoàn hảo
Mỗi một kiểu dáng bao bì luôn phải hướng tới sự hoàn hảo

Tiếp nhận bằng mọi giác quan

Một mẫu bao bì được đánh giá là tốt khi thiết kế đó đánh thức được mọi giác quan của khách hàng. Bao gồm màu sắc, chất liệu sản phẩm, mùi hương bao bì tất cả đều phải thu hút được cảm nhận của người tiêu dùng thông qua việc nhìn ngắm, săm soi và sờ vào sản phẩm.

Xem thêm: Công ty thiết kế in ấn quảng cáo giá rẻ tại Tp.HCM 

Đơn vị thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp giá rẻ – Digimat

Có thể tới 80% khách hàng tiềm năng ngoài kia trở thành tín đồ mua sắm trung thành sản phẩm của bạn. Thế tại sao chúng ta lại không mạnh dạn khai thác để thành công. Chúng ta hãy chinh phục phần đông khách hàng lựa chọn theo cảm xúc bằng chất lượng, sự độc đáo, nhất là sự khác biệt thông qua bao bì sản phẩm.

Digimat – đơn vị tư vấn, thiết kế nhận in bao bì sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và đẳng cấp. Những đối tượng khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu kinh doanh bền vững trên thị trường, bao gồm cả thiết kế bao bì sản phẩm. Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế của Digimat?

  • Thiết kế sản phẩm ưng ý nhất
  • Có được các sản phẩm cuốn hút, nổi bật để gia tăng tính nhận diện thương hiệu
  • Những bao bì đẹp nhất thỏa mãn mọi thị giác, gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng để từ đó thúc đẩy quyết định mua sản phẩm của khách hàng.
Đơn vị thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp giá rẻ - Digimat
Đơn vị thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp giá rẻ – Digimat

Tham khảo:

Bảng giá dịch vụ thiết kế bao bì tại Digimat

Hiện giá thiết kế bao bì tại Digimat khá đa dạng tùy thuộc vào mặt hàng bạn muốn thiết kế bao bì là gì, loại bao bì, kích thước cũng như gói thiết kế bạn lựa chọn. Đến với dịch vụ thiết kế của Digimat khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế tem mác, bao bì sản phẩm với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thiết kế bao bì tại Digimat mà chúng ta có thể tham khảo:

Bảng giá thiết kế bao bì sản phẩm

Bao bì <100gr/100ml Bao bì < 10kg Bao bì >10kg
+ Thiết kế 01 – 02 mẫu

+ Chỉnh sửa 01 lần – không giới hạn      

+ Tham gia dự án: 01 giám đốc sáng tạo; 01 designer; 01 account 

+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc; file ảnh chất lượng cao

+ Toàn quyền sử dụng & sở hữu bản quyền

+ Thiết kế 01 – 02 mẫu

+ Chỉnh sửa 03 lần – không giới hạn

+ Tham gia dự án: 01 giám đốc sáng tạo; 01 – 02 designer; 01 account; 01 content writer 

+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc, file ảnh chất lượng cao

+ Toàn quyền sử dụng & sở hữu bản quyền

+ Thiết kế 02 – 05 mẫu

+ Chỉnh sửa 05 lần – không giới hạn

+ Tham gia dự án: 01 giám đốc sáng tạo; 02 designer; 01 account; 01 content writer 

+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc, file ảnh chất lượng cao

+ Toàn quyền sử dụng & sở hữu bản quyền

1.000.000 – 8.000.000vnđ 2.500.000 – 12.000.000 vnđ 3.000.000 – 15.000.000 vnđ

Bảng giá thiết kế thùng carton, túi giấy

Thùng carton Túi giấy/ Túi nilon
+ Thiết kế 01 – 02 mẫu

+ Chỉnh sửa  không giới hạn

+ Tham gia dự án: 01 giám đốc sáng tạo; 01 – 02 designer; 01 account

+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc, file ảnh chất lượng cao

+ Toàn quyền sử dụng & sở hữu bản quyền

+ Thiết kế 01 – 02 mẫu

+ Chỉnh sửa không giới hạn

+ Tham gia dự án: 01 giám đốc sáng tạo; 01 – 02 designer; 01 account

+ Nhận file gốc vector, file PDF gốc, file ảnh chất lượng cao

+ Toàn quyền sử dụng & sở hữu bản quyền

1.000.000 – 7.000.000 vnđ 700.000 – 5.000.000 vnđ

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của Digimat. Nếu bạn đang muốn có một mẫu bao bì đẹp, đầy ấn tượng mang đậm chất riêng của doanh nghiệp để thu hút khách hàng thì hãy nhanh tay liên hệ dịch vụ thiết kế của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé.

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo