Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Dịch vụ booking KOLs chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm tại Digimat

Dịch vụ booking KOLs chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm tại Digimat

Hiện dịch vụ booking KOLs đang trở thành xu hướng truyền thông mạnh mẽ nhất. Đó là các nhân vật có khả năng tạo làn sóng lan tỏa hình ảnh thương hiệu, thúc đẩy mua sắm cực cao. Dịch vụ book KOLs tại Digimat uy tín, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn giải pháp marketing hiệu quả nhất cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Booking KOLs là gì?

Đây là hoạt động mà các công ty, nhãn hàng,… sẽ hợp tác và sử dụng hình ảnh của các KOLs. Mục đích của việc này chính là thông qua các KOLs để đẩy mạnh quảng bá, đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đến gần các đối tượng khách hàng hơn. Đặc biệt là những người hâm mộ, theo dõi KOL mà doanh nghiệp đang hợp tác.

Nhưng không phải người càng nổi tiếng sẽ càng đem đến hiệu quả cao. Bởi lẽ, mục tiêu chỉ đạt được nếu có sự phù hợp về hình ảnh KOL và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, cũng cần so sánh nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu với lượng người hâm mộ của KOL. Vì thế, doanh nghiệp cần phải xem xét kỹ lưỡng ngân sách nhằm tìm kiếm KOL phù hợp để tránh trường hợp đổ tiền mà không thu lại kết quả.

Tìm hiểu về dịch vụ booking KOLs
Tìm hiểu về dịch vụ booking KOLs

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ booking KOLs

Dịch vụ booking KOLs đã và đang chứng minh được sức ảnh hưởng của mình thông qua lượng fan, followers đông đảo. Đấy chính là các lợi thế không thể phủ bỏ của booking KOLs.

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Vốn xây dựng thương hiệu là bài toán khó cho hầu hết tất cả các doanh nghiệp. Do đó, độ nổi tiếng, mức phủ sóng của những KOLs sẽ là bước đà “đẩy” thương hiệu tiếp cận sâu rộng tới các khách hàng tiềm năng. Vì thế, việc hình ảnh thương hiệu luôn “sát cánh” cùng các KOLs sẽ khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu nhiều hơn.

Tăng sự uy tín của doanh nghiệp

KOLs là những người đã đạt đến một mức độ tin tưởng và hâm mộ nhất định. Tất cả những nhận định, đánh giá của họ hầu như đều được các fan tin tưởng tuyệt đối. Cho nên việc hình ảnh, tên nhãn hàng được đề cập đến sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng độ uy tín của mình trong mắt khách hàng.

Đẩy mạnh doanh số

Không biết bạn có còn nhớ hình ảnh giày Biti’s Hunter đã xuất hiện trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng MTP không? Hãng giày này đã thực sự tạo nên “cơn sốt” khiến giới trẻ Việt Nam “phát cuồng” trong một thời gian dài. 

Những tín đồ thời trang, đồng thời là fan của nam ca sĩ đã giúp đẩy mạnh doanh số của Biti’s lên nhanh chóng. Do đó, có thể nói rằng, KOLs sẽ giúp kích thích nhu cầu và hành vi mua sắm của khách hàng.

Dùng hình ảnh phục vụ truyền thông

Ngoài các lợi ích ở trên, booking KOLs còn mở ra cơ hội lớn hơn cho các kênh truyền thông. Có thể thấy trong thực tế, hình ảnh của các KOLs luôn mang đến lượt tương tác cao và rất cao. Cho nên việc đăng tải các hình ảnh này trên các kênh như Facebook, Website sẽ thực sự tạo sức hút giúp gia tăng khả năng tiếp cận của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ booking KOLs
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ booking KOLs

Dịch vụ booking KOLs chuyên nghiệp tại Digimat

Digimat là đơn vị truyền thông uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Cùng đội ngũ chuyên nghiệp, hết mình trong nhiều dự án, Digimat đã và đang nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ. Cụ thể như Mobifone, FPT, Techcombank,…

Digimat tự tin là đơn vị hội đủ đầy đủ các yếu tố để trở thành đối tác triển khai dịch vụ booking KOLs cho khách hàng. Đặc biệt, điểm mạnh của Digimat nằm ở khâu nghiên cứu chuyên sâu với mạng lưới đông đảo các KOLs.

Nghiên cứu chuyên sâu 

 • Thực hiện nghiên cứu thị trường: nhằm biết được xu hướng thị trường, các KOLs đang có độ phủ lớn, lượng người hâm mộ, theo dõi cao. Và chắc chắn về hình ảnh tốt, tích cực của KOLs.
 • Thực hiện nghiên cứu sản phẩm: giúp lọc được danh sách các KOLs phù hợp với sản phẩm, nhãn hiệu. Đồng thời, kết hợp với văn hóa doanh nghiệp để chọn ra những KOLs tiêu biểu.
 • Thực hiện nghiên cứu khách hàng: nhằm xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tìm ra các KOLs có tệp người hâm mộ, followers phù hợp.
 • Thực hiện nghiên cứu cạnh tranh: giúp biết đối thủ đang làm gì để có thể tư vấn cho đối tác những chương trình chiến lược KOLs cũng như các giải pháp truyền thông lâu dài.
Dịch vụ booking KOLs chuyên nghiệp tại Digimat
Dịch vụ booking KOLs chuyên nghiệp tại Digimat

Có mạng lưới liên kết KOLs đông đảo

Hiện Digimat là đơn vị có mạng lưới kết nối với đông đảo KOLs. Hệ thống KOLs mà Digimat đang liên kết đa dạng về các lĩnh vực, độ tuổi,… nhằm đáp ứng được sự đa dạng trong yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo:

Cam kết của Digimat về dịch vụ booking KOLs

Để đảm bảo mức độ hài lòng của khách hàng, Digimat luôn cam kết:

Công khai minh bạch chi phí

Digimat sẽ có mail báo cáo chi phí đổ thẳng về cho khách hàng giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được từng đồng trong gói chi phí đã bỏ ra.

Hoàn thành mọi chỉ tiêu đề ra

Digimat luôn cam kết hoàn thành đúng thời gian các chỉ số hiệu khách hàng đã đặt ra trong thỏa thuận bằng mọi giải pháp.

Hình ảnh tốt, tích cực của các KOLs

Đây chính là mong muốn của doanh nghiệp khi tìm đến các KOLs. Vì hình ảnh tốt của họ sẽ giúp truyền tải thông điệp, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp đúng cách nhất.

Cam kết của Digimat về dịch vụ booking KOLs
Cam kết của Digimat về dịch vụ booking KOLs

Giá thuê dịch vụ booking KOLs là bao nhiêu?

Dưới đây là giá thuê dịch vụ booking KOLs tại Digimat và một số yếu tố quyết định đến giá thuê KOLs mà mọi người có thể tham khảo.

Các yếu tố quyết định giá dịch vụ booking KOLs tính thế nào?

Sẽ có 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ booking KOLs, gồm:

 • Thuộc tính các KOLs: là những yếu tố như số lượng, chất lượng người theo dõi, mức độ tương tác followers với KOLs, chuyên môn lĩnh vực hoạt động của KOLs.
 • Độ nổi tiếng, sự uy tín của KOLs: những KOLs nổi tiếng, có số lượng fan đông đảo thường có mức giá rất cao và ngược lại. Nhưng với các nhân vật có uy tín, ảnh hưởng đến một nhóm khách hàng nhất định, dù lượt theo dõi thấp thì mức giá cho nhóm này vẫn rất cao.
 • Gói dịch vụ sử dụng: đánh giá dựa vào tần suất đăng bài trên các trang mạng xã hội hoặc các cam kết sử dụng lại tại trang của doanh nghiệp hay không.
 • Sự cam kết KPI: cam kết luôn đạt được hoặc vượt qua KPI mà khách hàng đặt ra.
Các yếu tố quyết định giá dịch vụ booking KOLs
Các yếu tố quyết định giá dịch vụ booking KOLs

Báo giá cụ thể về dịch vụ booking KOLs?

Tùy vào sản phẩm, nhãn hiệu cùng các yêu cầu của khách hàng mà Digimat sẽ gửi bảng giá chi tiết cho khách hàng. 

Giá booking Celeb, Influencers là người nổi tiếng:

STT

TÊN

GIÁ THAM KHẢO

1

Đông Nhi

85-90 triệu

2

Trấn Thành

80-100 triệu

3

Lona Kiều Loan

100-110 triệu

4

Kỳ Duyên

80-90 triệu

5

Hồ Quang Hiếu

30-40 triệu

6

Chi Pu

60-70 triệu

7

Nguyễn Trần Tiểu Vy

100-120 triệu

8

Nguyễn Trần Khánh Vân

90-120 triệu

9

Á Hậu Huyền My

90-100 triệu

10

Noo Phước Thịnh

50-65 triệu

Giá booking KOLs lĩnh vực thời trang:

STT

TÊN

GIÁ THAM KHẢO

1

Toàn đồ đạc

30 triệu

2

Tuấn Vũ

25 triệu

3

Cao Phát

40 triệu

4

Sang Ba Rọi

25 triệu

5

Theanh30

20 triệu

6

Huyền Huyền

25 triệu

7

Khánh Diii

20 triệu

8

Diệu Vy

15 triệu

9

Trang Review

30 triệu

10

Minh Vy Shopping

10 triệu

Giá booking KOLs lĩnh vực mỹ phẩm:

STT

TÊN

GIÁ THAM KHẢO

1

Hạt tiêu

4 triệu

2

Hysys

4 triệu

3

Abyz Võ

5 triệu

4

Đỗ Hạnh Nguyên

5 triệu

5

Chloe Đỗ

4,5 triệu

6

Van Pham

4,5 triệu

7

Đăng Vi

5,5 triệu

8

Bling Babi

4 triệu

9

Hải Yến Bae

35 triệu

10

Linh Trương

35 triệu

[elementor-template id=”8082″]

Quy trình triển khai dịch vụ booking KOLs ra sao?

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận các yêu cầu của quý khách. Khách hàng hãy gửi Email hoặc gọi điện trực tiếp cho Digimat để chúng tôi có thể tiếp nhận các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, thời gian triển khai,…
 • Giai đoạn 2: Hỗ trợ tư vấn gói dịch vụ và KOLs phù hợp. Digimat tiến hành nghiên cứu chuyên sâu, lọc danh sách các KOLs. Tiếp đó, tư vấn và thống nhất đối tượng lựa chọn cùng khách hàng.
 • Giai đoạn 3: Báo giá dịch vụ và thực hiện ký kết hợp đồng. Tại đây, Digimat tiến hành báo giá dịch vụ, ký kết hợp đồng mà hợp đồng phải rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi hai bên.
 • Giai đoạn 4: Triển khai gặp mặt KOLs. Chúng tôi sẽ tổ chức buổi gặp mặt với KOLs, bàn bạc kế hoạch triển khai cụ thể.
 • Giai đoạn 5: Thực thi dự án. KOLs thực hiện các kế hoạch ban đầu và giải quyết những vấn đề phát sinh.
 • Giai đoạn 6: Thường xuyên báo cáo dự án. Thực hiện báo cáo về hiệu quả thu được liên tục, tiến hành đề xuất các phương án mới nếu thấy hiệu quả thấp.
 • Giai đoạn 7: Nghiệm thu dự án. Khi hoạt động truyền thông với KOLs kết thúc, nghiệm thu kết quả dự án.

Mong rằng với bài viết này, Digimat đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ booking KOLs, cách thức làm việc cũng như chọn ra KOLs phù hợp. Hiện nay, lựa chọn KOLs không khó nhưng chọn sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn thì không đơn giản chút nào. Vì thế, khi muốn sử dụng KOLs để làm hình ảnh đại diện truyền tải thương hiệu của mình thì bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ KOLs tại Digimat nhé.

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo