Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Dich vụ khác Kiến thức marketing

Bán page Facebook giá rẻ, chất lượng, bảo hành uy tín – Digimat Agency

Bán page Facebook giá rẻ, chất lượng, bảo hành uy tín - Digimat Agency

Giờ đây, Facebook đang là một trong những trang mạng xã hội rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Do đó, việc mua bán page Facebook uy tín với số lượng fan lớn thuộc đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm sẽ là chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất giúp dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng. Vậy bán Fanpage như thế nào? Có dịch vụ bán giá rẻ mà uy tín nào không? Cùng Digimat tìm hiểu thôi nào!

Bán Page Facebook là như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản thì page Facebook chính là một cửa hàng bán sản phẩm thật thông qua Facebook. Theo đó, bạn sẽ dùng Facebook cá nhân của mình để quản lý fanpage cửa hàng này. Dĩ nhiên, trong trường hợp các bạn không còn muốn sử dụng và khai thác page này nữa, bạn hoàn toàn có thể bán lại cho một ai đó mà có nhu cầu muốn mua và sử dụng.

Hơn nữa, việc bán Page Facebook cũng tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần nhận tiền từ người mua và chuyển quyền admin cũng như quyền sở hữu trang (nếu có) cho người mua. Rồi tiếp đó, thực hiện thoát hoàn toàn quyền quản trị khỏi trang là được.

việc bán Page Facebook cũng tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần nhận tiền từ người mua và chuyển quyền admin cũng như quyền sở hữu trang (nếu có) cho người mua
Việc bán Page Facebook khá dễ dàng, bạn chỉ cần nhận tiền từ người mua và chuyển quyền admin cho người mua

Hãy nhớ rằng kinh doanh trực tuyến ngày nay đang rất phát triển. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều muốn khai thác tiềm năng từ mạng xã hội Facebook này nên việc dịch vụ mua bán fanpage vô cùng nhiều. 

Vì thế, bạn có khả năng cung cấp cho họ thì cũng sẽ có những người khác có đủ khả năng cung cấp dịch vụ này. Cho nên phải hiểu rõ đối thủ của bạn. Bạn phải tiến hành các khảo sát để xem thử mình hơn và kém họ ở chỗ nào. Bởi nhờ đó bạn mới cải thiện lại được dịch vụ, vượt qua đối thủ. Ngoài ra, bạn cần phải luôn tập trung xây dựng niềm tin nơi khách hàng.

Vì sao nên mua Fanpage bán hàng?

Không riêng một ai là cần mua page hiện nay bởi có rất nhiều khách hàng (có thể là những người làm kinh doanh, người nổi tiếng…) muốn mua page. Mục đích chính mà họ mua có thể là:

 • Bán các sản phẩm – dịch vụ online để tăng lợi nhuận bán hàng.
 • Thực hiện xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân.
 • Quảng cáo sản phẩm – dịch vụ để nhiều khách hàng biết đến và có cơ hội trải nghiệm.
 • Giúp khách hàng có thể liên hệ, trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp.
 • Làm cho công việc kinh doanh, bán hàng trở nên hiệu quả hơn.
 • Nhằm phát triển thương hiệu, sự nhận diện thương hiệu tốt hơn trong công chúng.
 • Hoặc là nổi tiếng hơn, kiếm được nhiều show diễn hơn và catse cao hơn…

Như thế, tất cả đều cần mua một page uy tín, đáng tin cậy để thực hiện mục tiêu của mình và đồng thời hạn chế rủi ro trong quá trình xây dựng, phát triển page lớn mạnh.

Bán các sản Mua page bán hàng với mục đích bán các sản phẩm - dịch vụ online để tăng lợi nhuận bán hàngphẩm - dịch vụ online để tăng lợi nhuận bán hàng
Mua page bán hàng với mục đích bán các sản phẩm – dịch vụ online để tăng lợi nhuận bán hàng

Dịch vụ bán Page Facebook giá rẻ, uy tín tại Digimat

Qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bán Page Facebook, Digimat luôn cam kết dịch vụ uy tín với giá cả tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy tại các địa chỉ khác. Đặc biệt là về chất lượng dịch vụ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối.

Giờ đơn vị đang cung cấp một loạt dịch vụ Facebook như bán page Facebook, quảng cáo tăng like, tăng sub, tăng lượt tương tác… và đã nhận được sự tin tưởng, quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ mua bán Page Facebook tại Digimat, bạn sẽ nhận được Fanpage với:

 • Các page Facebook 100% đều đang hoạt động bình thường, là những page trong sạch, không vi phạm bất kỳ một chính sách nào của Facebook.
 • Lượt like 100% đều là từ người Việt Nam, đang hoạt động bình thường có độ tương tác cao nhằm giúp bán hàng hiệu quả, thu hút traffic về website và quảng bá thương hiệu nổi tiếng hơn.
 • Digimat luôn luôn có sẵn nguồn page, bán page giá rẻ từ 2 nghìn like cho đến hàng trăm ngàn like. Do đó, khách hàng có thể tùy chọn page theo ngân sách, mục đích sử dụng của bản thân.
 • Sẵn sàng hỗ trợ đổi tên page miễn phí dựa theo yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ bán Page Facebook giá rẻ, uy tín tại Digimat
Dịch vụ bán Page Facebook giá rẻ, uy tín tại Digimat

Tham khảo:

Mua Fanpage tại Digimat có những lợi ích gì?

Khi sử dụng dịch vụ mua bán Page Facebook tại Digimat khách hàng có thể được nhận rất nhiều lợi ích mà đơn vị này cung cấp như sau:

 • Được cấp mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng mỗi ngày để giúp công việc kinh doanh hiệu quả hơn.
 • Nếu mua fanpage Facebook với số lượng like lớn sẽ giúp công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến người dùng không giới hạn, từ đó sẽ có nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp cũng như sản phẩm – dịch vụ của bạn, tạo được niềm tin cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tăng lượt view cho website doanh nghiệp, cải thiện tình trạng SEO.
 • Giúp sự kết nối khách hàng với các fans trở nên tiện lợi hơn, quảng bá hình ảnh cho các nhân vật nổi tiếng hoặc đang muốn nổi tiếng.
 • Một lợi ích đặc biệt khi quảng cáo Facebook bằng page đó là giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí hơn so với các kênh quảng cáo thông thường khác.

Bên cạnh đó, còn khá nhiều lợi ích tuyệt vời khác nữa mà bạn sẽ được trải nghiệm khi liên hệ và sử dụng dịch vụ mua bán Page Facebook tại đơn vị của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ mua bán Page Facebook tại Digimat khách hàng có thể được nhận rất nhiều lợi ích mà đơn vị này cung cấp
Khi sử dụng dịch vụ mua bán Page Facebook tại Digimat khách hàng có thể được nhận rất nhiều lợi ích mà đơn vị này cung cấp

Kinh nghiệm mua bán Page Facebook bạn cần biết

Hiện có khá nhiều địa chỉ bán Page Facebook để đáp ứng cho những nhu cầu mua page ngày càng tăng lên của khách hàng. Tuy nhiên, để tránh mua phải page Facebook kém chất lượng, like ảo bạn cần chú ý một số điều sau:

 • Lượng tương tác trên fanpage: hầu hết các page bán có lượng tương tác khá thấp do không được tập trung xây dựng nội dung. Hãy thực hiện so sánh trước khi quyết định mua và nên mua các page có tương tác cao.
 • Tuổi đời của fanpage: đây là yếu tố giúp bạn nhìn nhận việc lượng like có phải là thật không, có thể định giá được fanpage không…. Thêm vào đó, một fanpage có tuổi đời lâu sẽ được uy tín nhất định và ít nhiều cũng hình thành thói quen, duy trì tương tác ổn định với khách hàng sẵn có.
 • Hãy yêu cầu người bán cung cấp mọi thông tin chi tiết về fanpage, nhất là về đối tượng người like. Bởi có được một fanpage thực sự chất từ lượt like cho đến khách hàng thì công việc kinh doanh sau này của bạn mới hiệu quả. Nhờ vậy, các chiến dịch truyền thông cũng dễ dàng hơn.
 • Người bán phải tiến hành đổi tên fanpage được. Bởi trong nhiều trường hợp mua trang Facebook xong lại không thể đổi tên được.
 • Chi phí bán fanpage: tùy thuộc vào chất lượng page, độ tương tác, số lượng like và chất lượng fan mà giá fanpage có thể khác nhau nhưng chênh lệch không nhiều. Vì vậy, bạn hãy chọn page sao cho phù hợp với công việc kinh doanh của mình thì giá cao hơn một chút vẫn tốt hơn.
Kinh nghiệm mua bán Page Facebook bạn cần biết
Kinh nghiệm mua bán Page Facebook bạn cần biết

Chỉ cần liên hệ và đưa ra yêu cầu mua fanpage, Digimat sẽ gửi ngay một số fanpage để bạn chọn. Khi đã chọn được fanpage chúng tôi lập tức tạo một hợp đồng nhỏ cho dịch vụ bán page Facebook. Rồi bạn thực hiện thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi. 

Một lúc sau, bạn sẽ được chuyển quyền quản trị viên và chúng tôi tự kích khỏi vai trò quản trị viên. Khi đó, fanpage Facebook đã hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn và hãy bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay trên Facebook page. 

Nếu các bạn đang quan tâm đến vấn đề mua bán page Facebook hãy gọi ngay cho Digimat để được sở hữu một fanpage chất lượng, tương tác tốt theo đúng yêu cầu của bản thân trong thời gian ngắn nhất nhé.

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo