Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Dich vụ khác Kiến thức marketing

Bảng giá làm video quảng cáo chi tiết 2022 của Digimat

Bảng giá làm video quảng cáo chi tiết 2022 của Digimat

Video quảng cáo là một đoạn video hoặc một thước phim có nội dung giới thiệu hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp nào đó. Digimat là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ video quảng cáo ấn tượng, sáng tạo và hiệu quả trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây là bảng giá làm video quảng cáo đa dạng theo yêu cầu được đơn vị Digimat thực hiện.

Dịch vụ làm video quảng cáo uy tín, hiệu quả tại Digimat

Hiện nay, Digimat đang là đơn vị cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng. 

Khách hàng sẽ được hỗ trợ xây dựng các loại hình video quảng cáo khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của bản thân như video animation, video quảng cáo sản phẩm, TVC quảng cáo hay edit video… 

Bởi lẽ đó, Digimat hứa hẹn mang đến một dịch vụ video quảng cáo tốt nhất cho các đối tác, khách hàng. Do đó, đây chắc chắn sẽ là đơn vị đáng tin tưởng mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu làm quảng cáo video. 

Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu muốn được báo giá làm video quảng cáo để xem mình có đủ ngân sách chi trả hay không thì hãy trực tiếp liên hệ với Digimat. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, trao đổi cụ thể bảng báo giá một cách hợp lý với nhiều chính sách ưu đãi riêng dành cho các khách hàng mới.

Bảng giá làm video quảng cáo mới nhất tại Digimat

Ở mỗi loại hình thức làm video quảng cáo khác nhau sẽ có một mức báo giá khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng giá làm video quảng cáo tham khảo để có thể ước lượng kinh phí sản xuất video quảng cáo nhé.

Bảng giá làm video quảng cáo hình ảnh

Gói Đơn vị tính Đơn vị giá
Cơ bản 1 Phút Từ 2.000.000 đến 3.000.000
Chuyên nghiệp 1 Phút Từ 4.000.000 đến 6.000.000
Cao Cấp 1 Phút Từ trên 8.000.000

Trên đây là bảng giá làm video quảng cáo hình ảnh của Digimat. Tùy vào mỗi yêu cầu của khách hàng mà sẽ có một mức giá tương ứng và mức giá này được tính toán ở mức trung bình giúp quý khách tiện tham khảo.

Bảng giá làm video quảng cáo Animation – Motion graphics

Gói Đơn vị tính Đơn vị giá
Cơ bản 1 Phút Từ 3.000.000 đến 5.000.000
Chuyên nghiệp 1 Phút Từ 8.000.000 đến 12.000.000
Cao Cấp 1 Phút Từ trên 15.000.000

Một hình thức quảng cáo đang thịnh hành và rất được công chúng ưa chuộng hiện nay và cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Do nhân vật hoạt hình thú vị, tình huống khôi hài đã tạo ra những phút thư giãn, giải trí cho người xem mà chi phí thực hiện lại thấp hơn so các hình thức khác rất nhiều. 

Bên cạnh đó, nó còn mang đến cho quảng cáo ấn tượng về phong cách thiết kế, sự mới mẻ về nội dung truyền đạt.

Bảng giá làm video quảng cáo sản phẩm

Gói Đơn vị tính Đơn vị giá
Cơ bản Gói Từ 6.000.000 đến 10.000.000
Chuyên nghiệp Gói Từ 15.000.000 đến 20.000.000
Cao Cấp Gói Từ trên 30.000.000

Ở loại hình này, video quảng cáo sản phẩm được đầu tư và dàn dựng kỹ về nội dung kịch bản cũng như diễn viên diễn xuất, quy trình sản xuất, dựng phim nhằm tạo ra những thước phim đậm chất truyện kể. 

Chúng ta có thể thấy bảng giá làm video quảng cáo sản phẩm khá cao. Vậy nên đa phần các thương hiệu có tiếng, đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và muốn tạo dựng niềm tin bền vững trong mắt khách hàng sẽ sử dụng các loại video này phổ biến hơn.

Bảng giá làm video quảng cáo sản phẩm
Bảng giá làm video quảng cáo sản phẩm

Bảng giá edit video

Để edit một video quảng cáo bất kỳ sẽ không có một con số cụ thể nào về giá cả. Tùy vào đó là thể loại video quảng cáo nào (video quảng cáo doanh nghiệp, video quảng cáo mỹ phẩm, video quảng cáo thời trang, video quảng cáo quần áo, video quảng cáo ngắn hay dài, video quảng cáo tiktok…), thời lượng là bao lâu, diễn viên, bối cảnh,… 

Sau đây là bảng giá edit video quảng cáo của Digimat – đơn vị sản xuất video marketing hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

Gói Đơn vị tính Đơn vị giá
Cơ bản Gói Từ 5.000.000 đến 1.000.000
Chuyên nghiệp Gói Từ 1.500.000 đến 2.000.000
Cao Cấp Gói Từ 2.500.000 đến 3.000.000

Tham khảo:

Cách tạo video giới thiệu chuyên nghiệp

Thông thường một video kéo dài từ 01 – 15 phút, với phim doanh nghiệp thì độ dài phổ biến nhất là 02 – 05 phút. Về độ dài này, doanh nghiệp có thể thực hiện một câu chuyện ngắn để truyền tải đầy đủ thông điệp. Nhưng trước khi quay, dựng video thì bạn cần chuẩn bị một nội dung đáp ứng đủ các tiêu chí mà doanh nghiệp yêu cầu. Để làm được điều đó, bạn cần đảm bảo:

Kịch bản chỉn chu, chi tiết

Thực hiện trả lời đầy đủ các câu hỏi: Khách hàng mục tiêu doanh nghiệp hướng đến là ai? Điểm nổi bật giữa doanh nghiệp với các đối thủ đang cạnh tranh? Lợi ích mà chỉ công ty bạn mới mang đến cho khách hàng? Có cam kết gì về sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp?…

Sau khi đã có nội dung trả lời chi tiết, hãy tiến hành lên ý tưởng cho kịch bản bằng sự sáng tạo thực sự hấp dẫn công chúng. Vốn lĩnh vực quảng cáo là nơi cạnh tranh rất khốc liệt, đòi hỏi ý tưởng phải không ngừng có tính đột phá, được làm mới. Trường hợp thước phim giới thiệu chỉ cung cấp thông tin theo hệ thống thì sẽ không thể để lại ấn tượng với người xem.

Truyền tải đầy đủ thông điệp doanh nghiệp hướng tới trong video

Nếu ý tưởng, nội dung hấp dẫn nhưng lại truyền tải sai hoặc thiếu thông điệp của doanh nghiệp thì video giới thiệu doanh nghiệp không đạt yêu cầu. Bởi thông điệp là yếu tố giúp khách hàng nhớ và liên tưởng tới thương hiệu. Cho nên, phải truyền tải đúng thông điệp video đó mới được đánh giá là đạt tiêu chuẩn.

Muốn truyền tải thông điệp hiệu quả, video giới thiệu doanh nghiệp chỉ nên chứa một thông điệp duy nhất và phải thật rõ ràng, dễ hiểu. Khi truyền tải nhiều hơn một ý nghĩa sẽ khiến người xem không thể nhớ được điều gì. Do một thông điệp không rõ nghĩa có thể gây ra hiểu nhầm về hình ảnh thương hiệu.

Cách tạo video giới thiệu chuyên nghiệp
Cách tạo video giới thiệu chuyên nghiệp

Thể hiện rõ nét độ nhận diện thương hiệu trong video

Độ nhận diện thương hiệu có thể được hiểu là logo, màu sắc đặc trưng, đồng phục… của doanh nghiệp. Muốn tạo ấn tượng với khách hàng, một trong các yếu tố này bắt buộc phải được lồng lồng ghép vào video. 

Nhưng để đạt được hiệu quả tối đa, bạn tránh đưa chúng vào quá nhiều một cách lộ liễu. Mà hãy khéo léo sắp xếp chúng thành  một cách có trật tự, khoa học trong video giới thiệu.

Cập nhật trào lưu và các xu hướng mới

Lúc quay video giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp với mục đích tuyển dụng thì các xu hướng mới sẽ thu hút được nhiều người xem hơn. Thực hiện kết hợp nội dung doanh nghiệp muốn truyền tải cùng các vấn đề lớn đang được cộng đồng quan tâm. 

Chính việc này không chỉ giúp bạn thu hút sự chú ý nhiều hơn từ cộng đồng mà còn dễ dàng lập các chiến lược truyền thông trên những nền tảng mạng xã hội.

Thu hút và kích thích hành vi tiêu dùng khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp

Đích đến cuối cùng mà doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tạo video giới thiệu chính là tạo độ uy tín, vị thế trên thị trường. Qua đó, thu hút nhiều đối tác, khách hàng hơn. 

Do đó, một video giới thiệu hiệu quả có thể kích thích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mà không chỉ dừng lại ở mức nhận diện thương hiệu nữa.

Bảng giá làm video quảng cáo mới nhất tại Digimat
Bảng giá làm video quảng cáo mới nhất tại Digimat

Vì sao nên chọn dịch vụ tạo video giới thiệu chuyên nghiệp tại Digimat?

Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu ý tưởng, năng lực, nhiệt tâm với công việc, Digimat tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông. Vì thế, Digimat hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng với chất lượng phù hợp và giá trị nhất.

  • Có bảng giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, ngân sách mà doanh nghiệp bạn hiện có.
  • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ định hướng theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Đảm bảo chất lượng video quảng cáo tốt nhất trong cùng mức giá.
  • Trợ giúp chỉnh sửa nội dung đến khi khách hàng hài lòng.
  • Luôn hoàn thiện và bàn giao video đúng thời gian yêu cầu.
  • Hình thức thanh toán tiện lợi, đa dạng qua chuyển khoản và tiền mặt.
  • Tiến trình dựng, sản xuất video đạt tiêu chuẩn, không phát sinh thêm chi phí như nhiều đơn vị khác.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá dịch vụ marketing online rẻ nhất, mới nhất năm 2022

Bảng giá làm video quảng cáo tại Digimat sẽ có những thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu về video của khách hàng. Đồng thời, Digimat cũng có những chương trình tri ân khách hàng đặc biệt theo từng thời điểm. Cùng đội ngũ của mình, Digimat luôn tự tin mang đến cho doanh nghiệp bạn và khán giả những tác phẩm nghệ thuật quảng cáo tốt nhất. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu xây dựng một video quảng cáo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo