Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Dich vụ khác

Dịch vụ quảng cáo LinkedIn hiệu quả giá rẻ tại DIGIMAT

Dịch vụ quảng cáo LinkedIn hiệu quả giá rẻ tại DIGIMAT

Nhắc đến những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo thì không thể bỏ qua những dịch vụ của Digimat. Một trong những dịch vụ phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất là quảng cáo LinkedIn. Bên cạnh việc giúp cho doanh nghiệp tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu mà nhằm khẳng định vị thế thương hiệu và thu về lợi nhuận cao trong các hoạt động marketing. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ quảng cáo LinkedIn hiệu quả tại DIGIMAT nhé!

Quảng cáo LinkedIn là gì?

LinkedIn đã quá quen thuộc với người dùng internet, đây là một nền tảng internet chuyên nghiệp và có phạm vi lớn nhất hiện nay. Mục đích hướng đến nhóm đối tượng là các doanh nghiệp và những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. 

LinkedIn giúp cho người dùng tiếp cận và kết nối trực tiếp với các công ty lại với nhau. Khi bạn tham gia vào LinkedIn, bạn có thể tạo cho mình một hồ sơ cá nhân bao gồm họ tên, nghề nghiệp, mục tiêu, kỹ năng và những đặc điểm khác nữa. 

Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo LinkedIn
Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo LinkedIn

Tính đến thời điểm hiện nay, LinkedIn đã chiếm 50% lượng truy cập xã hội vào website của doanh nghiệp. LinkedIn đánh bại cả hai đối thủ phổ biến nhất là Twitter và Facebook. Quảng cáo LinkedIn là một trong những hình thức quảng cáo có trả phí xuất hiện trên trang LinkedIn.

Những hình thức quảng cáo LinkedIn

Digimat sẽ chia sẻ cho bạn một số hình thức quảng cáo LinkedIn mà bạn nên biết:

1. Quảng cáo tăng nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo để tăng nhận diện cho thương hiệu của mình thông qua việc truyền đạt những thông tin về sản phẩm,dịch vụ. Quảng cáo LinkedIn sẽ giúp bạn tăng độ phủ sóng cho thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiêu.

Nếu mục tiêu của doanh nghiệp là tăng doanh số bán hàng thì đây không phải là một hình thức phù hợp. Vì thế, doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu marketing, thu thập những dữ liệu thị trường, hành vi online của khách hàng mục tiêu,… để có hướng đi phù hợp.  

2. Quảng cáo tăng lượng truy cập cho website

Doanh nghiệp phải sở hữu riêng một website chất lượng về mặt giao diện, nội dung và sự trải nghiệm cho người dùng. Để tăng lượng truy cập cho website bạn nên lựa chọn nền tảng LinkedIn là tốt nhất.

Dịch vụ quảng cáo LinkedIn tăng lượt truy cập cho website
Dịch vụ quảng cáo LinkedIn tăng lượt truy cập cho website

3. Quảng cáo nhằm thu hút sự tương tác của người dùng

Với LinkedIn sẽ được phân phối đến người dùng có khả năng cao là tương tác với bài viết, website của doanh nghiệp trên LinkedIn. Hình thức quảng cáo này so với hình thức đầu tiên sẽ có được mức độ tương tác của khách hàng tiềm năng cao hơn. 

Hình thức này sẽ phù hợp với mục tiêu marketing của doanh nghiệp, cụ thể là tăng sự tương tác, tăng sự nhận diện thương hiệu và đạt được doanh số bán hàng cao. Tuy vào mục tiêu cũng như tình hình thị trường mà nhà quảng cáo sẽ có chiến lược cho ngân sách và thời gian phù hợp cho chiến dịch của mình. 

4. Quảng cáo nhằm thu hút người xem video 

Hình thức này nhằm mục đích thu hút người dùng sử dụng LinkedIn để xem những video quảng cáo của các doanh nghiệp. Khả năng cao người xem khi truy cập vào website của doanh nghiệp sẽ xem video quảng cáo. 

Hiện nay, người dùng có xu hướng xem video quảng cáo hơn là đọc những bài viết chỉ chứa những nội dung liên quan. Quảng cáo LinkedIn sẽ cung cấp nhiều thông tin hấp dẫn sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện cho thương hiệu của mình. 

Dịch vụ quảng cáo LinkedIn thu hút người xem video
Dịch vụ quảng cáo LinkedIn thu hút người xem video

5. Quảng cáo nhằm thu hút đăng ký thông tin trên LinkedIn 

Các doanh nghiệp đều muốn chiến dịch quảng cáo sẽ hướng đến việc chuyển đổi thông tin của người dùng đăng ký trên website hoặc điền form thông tin lên trên website có quảng cáo. Vì vậy đây là hình thức giúp doanh nghiệp có được những thông tin của người dùng quan tâm nhiều hơn đến doanh nghiệp.  

6. Quảng cáo nhằm thu hút người dùng để lại thông tin trên website

Hình thức nhằm tập trung phân phối đến với khách hàng mục tiêu có khả năng cao sẽ mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp hoặc đăng ký thông tin,… Tuy nhiên, kết quả của hình thức này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà nó liên quan trực tiếp đến sự trải nghiệm của người dùng.

Dịch vụ quảng cáo LinkedIn thu hút người dùng để lại thông tin trên website
Dịch vụ quảng cáo LinkedIn thu hút người dùng để lại thông tin trên website

7. Quảng cáo tuyển dụng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

Đây cũng là một trong những hình thức giúp cho người dùng cá nhân có thể cập nhật cv của mình để ứng tuyển vào các doanh nghiệp. Bên cạnh đó LinkedIn như là một trợ lý của các nhà tuyển dụng muốn tuyển những ứng viên chuyên nghiệp, tài giỏi và chất lượng.  

Đối với hình thức này sẽ giúp người dùng tăng khả năng kiếm được việc làm tại các doanh nghiệp và họ cũng tìm được ứng viên phù hợp nhất. 

Đây là tất cả những hình thức quảng cáo LinkedIn phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo LinkedIn thì hãy tham khảo tiếp nội dung bên dưới đây nhé! 

Dịch vụ quảng cáo LinkedIn tuyển dụng
Dịch vụ quảng cáo LinkedIn tuyển dụng

Tham khảo: Dịch Vụ Marketing Online Giá Tốt Nhất Tại TP.HCM

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ của Digimat 

Digimat hoạt động rất thành công trong lĩnh vực marketing online và đã triển khai hơn 500 dự án và khách hàng của DIgimat có mặt trên toàn quốc. Một số dịch vụ quảng cáo như:

Bên cạnh những dịch vụ nói trên chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác nữa. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập vào trang web của Digimat để biết thêm những dịch vụ ấy. Chúng tôi thành lập với mong muốn mang đến những lợi ích tốt nhất cho các doanh nghiệp. 

Lý do nên chọn dịch vụ quảng cáo LinkedIn tại Digimat

  • Digimat đang hoạt động nhiều năm trong nghề, cung cấp rất nhiều dịch vụ cho đối tác, khách hàng trong Digital marketing điển hình như quảng cáo LinkedIn. 
  • Đội ngũ nhân viên của Digimat luôn làm việc hết mình trong từng dự án, tiến độ công việc không bị chậm trễ với mong muốn thúc đẩy hiệu quả thành công và luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để đạt được kết quả tốt nhất. 
  • Khi bạn lựa chọn dịch vụ quảng cáo LinkedIn của Digimat, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia giỏi để tư vấn cho bạn biết thêm thông tin chi tiết, bên cạnh đó bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức bổ ích nhất. 
  • Đưa ra cho bạn hướng đi đúng đắn, tiếp cận chính xác với nhóm đối tượng khách hàng.
Lý do nên chọn dịch vụ quảng cáo LinkedIn tại Digimat
Lý do nên chọn dịch vụ quảng cáo LinkedIn tại Digimat

Cam kết của Digimat về dịch vụ quảng cáo LinkedIn

Phòng marketing thuê ngoài Digimat luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Luôn luôn đặt niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy Digimat cam kết:

  • Nếu dịch vụ quảng cáo LinkedIn không đạt được hiệu quả như thỏa thuận, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên môn cao trong lĩnh vực quảng cáo LinkedIn. Thái độ nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết dịch vụ mà bạn đang quan tâm.
  • Cung cấp cho khách hàng thân thiết những gói ưu đãi hấp dẫn nhất.
  • Bên cạnh, dịch vụ quảng cáo LinkedIn Digimat còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa.

Khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của Digimat

Các doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng hình thức quảng cáo LinkedIn bởi nó có khả năng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận đúng với nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ quảng cáo LinkedIn hiệu quả tại Digimat, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ này nhé!

Contact Me on Zalo