Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức về website

Khóa học WordPress đầy đủ, dễ hiểu, nhanh chóng thiết kế website

Khóa học Wordpress đầy đủ, dễ hiểu, nhanh chóng thiết kế website

Doanh nghiệp hay cá nhân muốn xây dựng một trang web hoàn chỉnh thì khóa học WordPress là một giải pháp hoàn hảo. Khóa học sử dụng WordPress của Digimat là khóa học thiết kế website hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đây là khóa học tập trung đào tạo cho học viên những kiến thức để xây dựng một trang web hoàn chỉnh, chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng hiệu quả. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học WordPress của Digimat ngay dưới đây nhé!  

WordPress là gì?

WordPress là một hệ thống mã nguồn mở được sử dụng để xuất bản blog, website. Hệ thống này được viết bằng ngôn ngữ lập trình php kết hợp với cơ sở dữ liệu MySql. Đây được xem như một CMS cực kỳ tốt, dễ dùng và phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt hơn cả là nó hoàn toàn miễn phí. 

WordPress có thể giúp bạn tạo ra được những website thương mại điện tử, cổng thông tin, portfolio online,… và những web vô cùng tuyệt vời khác. 

WordPress ban đầu được kế thừa từ một công cụ viết blog phát triển bởi lập trình viên người Pháp, ra mắt đầu tiên năm 2001. Sau đó đến năm 2003, wordpress mới chính thức được phát hành phiên bản đầu tiên. Đến ngày nay, trên thế giới đã có hơn 75 triệu trang web sử dụng nền tảng của WordPress, điển hình phải kể đến các website của Coca cola, CNN, BBC America, Sony Music, MTV News,… 

Wordpress là một hệ thống mã nguồn mở được sử dụng để xuất bản blog, website.
WordPress là một hệ thống mã nguồn mở được sử dụng để xuất bản blog, website.

Học WordPress có lợi ích gì?

Vậy việc học khóa học WordPress sẽ đem lại những lợi ích gì cho website của cá nhân, doanh nghiệp. Sau đây là một số lý do bạn nên chọn wordpress làm nền tảng tạo dựng website.

1. Dễ sử dụng

WordPress là hệ thống được phát triển hướng tới mọi đối tượng kể cả những người dùng không có kiến thức về lập trình trang web nâng cao. Thao tác sử dụng trong wordpress rất đơn giản, giao diện trực quan thể hiện rõ cơ cấu quản trị một website giúp bạn hiểu được một cách dễ dàng. 

Hơn thế, cách thức cài đặt website cũng rất đơn giản. Người dùng hoàn toàn có thể tự cài đặt một website WordPress host riêng của mình và tự vận hành nó với vài thao tác nhỏ. 

2. Có cộng đồng trợ giúp đông đảo

WordPress là một mã nguồn CMS xây dựng phổ biến nhất, thế nên sẽ có cộng đồng người dùng đông đảo nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sự giúp đỡ từ cộng đồng. Trong trường hợp bạn muốn tự tìm hiểu thì chỉ với một mức độ tiếng anh cơ bản, bạn cũng có thể tìm kiếm cách giải quyết vấn đề dễ dàng trên Google. 

Lợi ích của việc tham gia khóa học WordPress
Lợi ích của việc tham gia khóa học WordPress

3. Có nhiều gói giao diện có sẵn 

WordPress tuy rất dễ sử dụng nhưng nếu bạn muốn tự mình xây dựng một giao diện website cũng không phải việc đơn giản làm được ngay mà cần có kiến thức chuyên môn nhất định. Hiện nay trên hệ thống của WordPress cũng có rất nhiều giao diện có sẵn để bạn lựa chọn. Có 2 hình thức là trả phí và miễn phí, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp. 

Để khám phá kho giao diện làm sẵn của WordPress, bạn có thể ghé vào ThemeForest, MyThemeShop, Theme-Junkies,thư viện WordPress.Org,… có cung cấp các mẫu giao diện sẵn để bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn. 

4. Nhiều Plugin hỗ trợ

Plugin là một thành phần cài đặt thêm vào WordPress, giúp hệ thống có thêm nhiều tính năng quan trọng hơn. Đây là tính năng cần thiết nếu như bạn muốn sử dụng website để buôn bán, bạn có thể cài thêm plugin WooCommerce. 

Thư viện của WordPress cực kỳ phong phú dù là bạn trả phí hay mất phí. Tất cả các tính năng đều có thể dễ dàng được tìm thấy thông qua Plugin. 

5. Dễ phát triển cho lập trình viên

Nếu bạn thành thạo các ngôn ngữ như HTML, CSS, PHP thì khi sử dụng WordPress, bạn có thể dễ dàng mở rộng website với những tính năng vô cùng hữu ích. Đây là một mã nguồn xây dựng nên bạn có thể dễ dàng hiểu được cách thức hoạt động cũng như phát triển thêm các tính năng của nó. 

Hơn thế nữa, hệ thống còn có hàng nghìn function có sẵn để bạn tha hồ sử dụng, cải thiện cấu trúc với filter hook một cách dễ dàng. 

Khóa học WordPress và những lợi ích đi kèm
Khóa học WordPress và những lợi ích đi kèm

6. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Mã nguồn Word có rất nhiều ngôn ngữ đi kèm, bao gồm cả tiếng Việt. Mỗi giao diện hay plugin đều có ngôn ngữ riêng nên bạn có thể dễ dàng dịch với các công cụ hỗ trợ. 

7. Sử dụng được nhiều loại website

Với WordPress bạn có thể biến trang web thành một trang bán hàng, trang giới thiệu, tờ tạp chí,… một cách dễ dàng bằng cách kết hợp các theme và plugin với nhau.

Có nên tham gia khóa học WordPress?

Đối với câu hỏi này, nhiều bạn vẫn phân vân không biết có nên tham gia khóa học WordPress hay không. Câu trả lời là CÓ. Đặc biệt với khóa học WordPress của Digimat, bạn sẽ được:

 • Giúp bạn hiểu rõ cách thức hoạt động cũng như cấu trúc của một trang web.
 • Bạn có thể tự tay xây dựng một trang web hoàn chỉnh với chi phí tối thiểu. 
 • Không cần tốn tiền thuê đơn vị thiết kế bên ngoài mà hoàn toàn có thể tự thiết kế và sáng tạo theo nhu cầu. 
 • Sau khi hoàn thành, bạn còn có thể hướng dẫn cho bạn bè, người thân.
 • Nhận được hosting, domain miễn phí lên tới 1 năm từ Digimat.
 • Bạn có thể đưa trang web của mình lên Google.
Tham gia khóa học WordPress giúp bạn hiểu rõ cách thức hoạt động cũng như cấu trúc của một trang web.
Tham gia khóa học WordPress giúp bạn hiểu rõ cách thức hoạt động cũng như cấu trúc của một trang web.

Tham khảo: Học chạy quảng cáo uy tín, chất lượng cao tại Digimat

Khóa học WordPress đầy đủ, chất lượng tại Digimat

Tại Digimat luôn cung cấp những khóa học đảm bảo chất lượng với đa dạng sự lựa chọn dành cho bạn, cụ thể như sau: 

1. Khóa học thiết kế website bằng WordPress

Khóa học thiết kế website bằng WordPress của Digimat sẽ hướng dẫn bạn sử dụng WordPress, xây dựng website thương mại điện tử với những mẫu thiết kế cực kỳ đẹp mặt. Quan trọng hơn cả, bạn có thể toàn quyền quản lý website của mình một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Sau khóa học, bạn sẽ:

 • Thiết kế được trang web đầu tiên với giao diện cơ bản, đơn giản nhất
 • Thiết kế trang web thứ 2 với giao diện nâng cao hơn
 • Được đào tạo các kiến thức về thực hành website wordpress chuẩn SEO, Google,…

2. Khóa học thiết kế website WordPress

Khóa học thiết kế website wordpress của Digimat sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hầu hết các website Landing page, blog, bất động sản,… Bằng cách sử dụng những hình ảnh, ví dụ minh họa sinh động, thực tế nên bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách vô cùng dễ dàng.

Đặc biệt hơn tại Digimat, bên cạnh việc học thiết kế website, bạn còn được trang bị các kiến thức khác nhau để website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm, marketing online,…   

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế website wordpress tại Digimat, bạn hoàn toàn có thể tự tin với đa dạng kỹ năng thiết kế giao diện, mẫu mã, hình ảnh,… để ra đời được một website đúng chuẩn chuyên nghiệp. 

3. Khóa học WordPress online

Để thuận tiện cho người học, Digimat thiết kế các lớp đào tạo WordPress Online. Tại đây học viên sẽ được hướng dẫn phát triển kinh doanh hiệu quả và bền vững từ một website kinh doanh ấn tượng. Đặc biệt là website được thiết kế đảm bảo chuẩn SEO Google. 

Thay vì phải đi thuê, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế website tại bất cứ đâu với khóa học WordPress Online này. Đây là một khóa học cực kỳ tiện lợi, bạn có thể đăng ký để học bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu mà chi phí cực kỳ rẻ. 

Khóa học WordPress đầy đủ, chất lượng tại Digimat
Khóa học WordPress đầy đủ, chất lượng tại Digimat

4. Khóa học WordPress nâng cao

Khóa học WordPress nâng cao của Digimat dành cho những người có trình độ cơ bản muốn nâng cấp khả năng thiết kế website của mình. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu, thực tế nhất. Bên cạnh việc cung cấp lý thuyết, chúng tôi còn đan xen các buổi thực hành thiết kế để người dùng có thể hiểu một cách trọn vẹn nhất về WordPress.

Cụ thể, khóa học sẽ hướng dẫn người dùng từng bước như sau:

 • Thiết lập tên miền cho website
 • Biết lưu trữ dữ liệu, cài đặt wordpress hiệu quả
 • Các bước thiết lập trang web trên nền tảng wordpress
 • Học viên nắm bắt được kỹ thuật nâng cao khi sử dụng wordpress như: Sao lưu, khôi phục dữ liệu, chuyển dữ liệu,… 

Tham khảo:

Cam kết của Digimat về khóa học WordPress

Digimat là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển marketing chuyên nghiệp. Các khóa học của Digimat cam kết cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng dành cho học viên giúp cho họ có thể thỏa sức sáng tạo, xây dựng tiềm năng cho bản thân.

Khóa học WordPress của Digimat được đào tạo, đứng lớp bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm không nơi nào có được. 

Hơn thế nữa, chúng tôi còn có những dịch vụ hỗ trợ vô cùng đặc biệt dành cho học viên sau khóa học. Với mức chi phí vô cùng hợp lý và chất lượng đào tạo đẳng cấp, vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký khóa học WordPress tại Digimat ngay? 

Bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về những chương trình, khóa học WordPress hàng đầu của Digimat. Để thiết kế một website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp thì việc sử dụng wordpress là điều không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học WordPress uy tín, chất lượng với mức chi phí phải chăng thì các khóa học của Digimat là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.  

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo