Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Tổng hợp cách tăng view YouTube hay, dễ làm năm 2022

Tổng hợp cách tăng view YouTube hay, dễ làm năm 2022

Là một người dùng YouTube, bạn không những dùng nó để giảm căng thẳng mà còn có thể tận dụng nó để kiếm thêm một khoản tiền bằng cách tăng lượt xem. Bạn có biết cách tăng lượt view trên YouTube như thế nào không? Digimat sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách tăng view YouTube hay và hiệu quả.

Những cách tăng view YouTube đơn giản và hiệu quả

Nhận thấy sự tiềm năng của YouTube thì bất kỳ bạn trẻ nào hay doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng nó để làm “bàn đạp” cho sự thành công của mình. Vậy thì tận dụng “bàn đạp” này như thế nào? Làm thế nào để tăng view trên YouTube? Sau đây sẽ là những cách tăng view YouTube mà bạn nên biết.

Kéo traffic từ Facebook, Instagram… 

Cách tăng view trên YouTube thông qua lôi kéo lượt xem bằng cách chia sẻ lên kết của video YouTube đó lên các nền tảng mạng xã hội. Người xem chỉ việc nhấn vào và xem thông qua đường link đó và xem thì sẽ được tính là một lượt xem. Đây được xem là một cách quảng bá video miễn phí nhưng lại rất tiềm năng trong việc tiếp cận người xem.

Bạn có thể chia sẻ mạnh mẽ những video kỳ công, trau chuốt ngay lên Facebook, Zalo, Twitter… chắc chắn sẽ nhận được vô vàng lượt click từ cộng động người sử dụng các nền tảng mạng xã hội này. 

Những cách tăng view YouTube đơn giản và hiệu quả
Những cách tăng view YouTube đơn giản và hiệu quả

Chi tiền quảng cáo video trên YouTube 

Bạn muốn tăng độ phủ rộng cũng như tăng lượt view trên YouTube cho clip của doanh nghiệp mình thì đòi hỏi bạn phải chịu chi. Tăng độ phổ biến của những thước phim mình đầu tư bằng cách chi tiền chạy quảng cáo tăng view YouTube.

Khi chạy quảng cáo, những video của bạn sẽ xuất hiện thường nhật ở những nơi có chính sách bạn đặt ra cho chiến lược của mình. Nếu quảng cáo đặc biệt, mới lạ, ấn tượng chắc chắn họ sẽ tìm kiếm đến video gốc để khám phá sâu hơn về thước phim vừa được xem. Đây là cách tăng view YouTube hiệu quả khiến video mình lọt top.

Cách tăng view YouTube bằng app hoặc tool

Nếu bạn thường xuyên theo dõi những thông tin cập nhật về ứng dụng tăng lượt xem trên YouTube mới nhất thì phải đề cập đến app hoặc tool tăng view YouTube. Đến với chiếc app tiện ích này, đảm bảo chúng sẽ khiến bạn hạnh phúc vì lượt xem tăng một cách vượt trội trên YouTube.

Bất kỳ một video nào bạn muốn nó trở nên phổ biến thì cứ việc sử dụng phần mềm Tool để tăng view. Bạn chỉ việc đưa video mà mình muốn tăng view vào phần mềm, phần mềm thông minh này sẽ thay bạn xử lý về lượt xem, giúp video đạt lượt view như bạn mong muốn. 

Phần mềm này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn lượt xem tốt và an toàn. Khi video nhận về nhiều lượt xem sẽ khiến kênh mỗi lúc mỗi phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem. Tool cũng rất có ích trong việc giúp video xuất hiện trên đề xuất với tần suất thường xuyên hơn.

Cách tăng view YouTube bằng app hoặc tool
Cách tăng view YouTube bằng app hoặc tool

Cách tăng view YouTube bằng việc tạo nội dung viral 

Đánh vào sự tò mò của đại bộ phận người dùng thì bạn nên tạo nội dung viral, chính những nội dung viral này sẽ khiến video của bạn được chia 

sẽ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. Cụ thể nội dung viral như là “thầy thuốc nổi danh hé lộ ba bài thuốc gia truyền chữa dứt điểm bệnh viêm xoang”…chính những nội dung liên quan đến những vấn đề khiến nhiều người lưu tâm sẽ trở nên viral.

Tăng view bằng cách tạo phụ đề cho video 

Một trong những cách tăng view YouTube mà rất nhiều bạn trẻ muốn thành công trên nền tảng này đã bỏ qua chính là tăng view bằng cách tạo phụ đề cho video. Khi bạn tạo phụ đề cho video đồng nghĩa với việc bạn tăng khả năng tiếp cận của video đó.

Phụ đề đa ngôn ngữ thu hút lượt xem từ người xem từ nhiều quốc gia. Và video không phụ đề sẽ khó mà nhận được lượt xem từ nhiều người bởi nó đơn thuần chỉ tiếp cận được một số người nhất định. 

Tăng view bằng cách tạo phụ đề cho video
Tăng view YouTube bằng cách tạo phụ đề cho video

Cách tăng view YouTube bằng thuê dịch vụ bên ngoài

Bạn là một người mới trong việc tạo lập video trên YouTube, tần suất video của bạn xuất hiện thấp và không phổ biến, vậy phải làm sao để tăng lượt xem? Một trong những cách tăng view YouTube đúng cách thì phải kể đến tăng view bằng thuê dịch vụ. Nếu bạn muốn tăng lượt xem một cách an toàn, uy tín thì phải thật sự cân nhắc trong việc lựa chọn. Tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ tăng view YouTube tại Digimat

Digimat với bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện cách tăng view YouTube thì họ sẽ giúp video của bạn lên top với lượt view thật. Đảm bảo khi lựa chọn Digimat bạn sẽ vô cùng hài lòng về quá trình tăng lượt xem cho  video một cách đúng luật, không ảnh hưởng đến kênh YouTube của bạn.

Tham khảo:

Vì sao nên chọn Digimat để tăng view YouTube?

Đảm bảo một khi đã chọn Digimat thì bạn sẽ không còn lo ngại về cách tăng view YouTube như thế nào. Dịch vụ của Digimat sẽ đảm đương hoàn toàn vấn đề về tăng lượt xem cho kênh YouTube của bạn và mọi hoạt động tăng lượt view của Digimat hoàn toàn hợp lệ, không vi phạm quy tắc tính toán lượt xem trên YouTube.

Cách tăng view YouTube bằng thuê dịch vụ
Cách tăng view YouTube bằng thuê dịch vụ Digimat

Nhu cầu về tăng lượt xem, lượt view cho video đó của bạn là bao nhiêu, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Digimat thực hiện cho bạn. Độ chất lượng, uy tín của từng lượt xem bên dịch vụ Digimat hoàn toàn thật. Với lượng khách hàng dày đặc mà Digimat từng hợp tác và tăng lượt view cho họ thì có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ nơi Digimat.

Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách không cần phải lo về tốc độ, đội ngũ nhân viên dịch vụ Digimat rất nhanh chóng và thạo việc nên không có việc chậm trễ hay khiến khách hàng đợi chờ mòn mỏi. 

Xem thêm: Mua view TikTok giá rẻ, uy tín tại Digimat

Cam kết của Digimat đối với khách hàng

Một khi đã bắt tay vào làm việc cùng khách hàng thì dịch vụ tăng view YouTube của chúng tôi sẽ bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng. Chúng tôi xem thông tin của khách hàng như thông tin mật của chính mình mà bảo mật một cách kỹ càng nhất. Trong quá trình thực hiện dịch vụ tăng lượt view cho khách hàng, chúng tôi luôn nghiêm túc và làm việc một cách chuyên nghiệp không để ảnh hưởng đến kênh YouTube hay video của khách hàng.

Khi đã trao trọn lòng tin cho Digimat đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận về lượt view trên YouTube vĩnh viễn. Dịch vụ chúng tôi đảm bảo sẽ không có việc tụt lượt xem hay mất dần lượt xem theo thời gian. Bạn trao Digimat là niềm tin, những gì bạn nhận lại là chất lượng và sự chuyên nghiệp nơi dịch vụ.

Cam kết của Digimat đối với khách hàng
Cam kết của Digimat đối với khách hàng

Digimat chúng tôi khẳng định việc bạn chọn dịch vụ bên chúng tôi là hoàn toàn chính xác. Vì chính dịch vụ tăng lượt xem của chúng tôi sẽ giúp video của bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều người xem đồng thời tăng giá trị video, giá trị sản phẩm mà video đề cập. 

Khi khách hàng truy cập vào video, họ sẽ xem lượt view thấp hay cao, lượt xem video càng cao thì lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm nơi mình càng cao. Vì vậy hãy tăng độ tin cậy cho video của bạn bằng cách mua lượt view tại Digimat ngay hôm nay thôi nào.

Muốn tăng lượt view cho kênh YouTube của mình thì bạn còn chờ gì mà không mau áp dụng những cách tăng view YouTube mới nhất hiện nay. Nếu cần sự chắc chắn, chất lượng hơn về lượt xem YouTube cho video của bạn thì hãy liên hệ ngay Digimat để nhận ngay những lượt xem thật, giá cả hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Muốn video lên xu hướng thì nhanh tay liên hệ Digimat thôi nào!

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay

    Contact Me on Zalo