Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Cách tạo địa điểm trên Google Map bằng điện thoại

Cách tạo địa điểm trên Google Map bằng điện thoại

Digimat cung cấp dịch vụ quảng cáo Google MapSEO Google Map hỗ trợ phương án tối ưu giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, địa điểm doanh nghiệp của bạn. Digimat sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo địa điểm trên Google Map bằng điện thoại để có thể tiếp cận nhanh chóng nhất tới các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Giới thiệu dịch vụ Google Map tại Digimat 

Hiện Digimat đã cho ra đời dịch vụ quảng cáo Google Map và SEO Google Map chuyên nghiệp, uy tín. Cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm, nhiệt huyết với nhiều kinh nghiệm thực chiến, được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cung cấp.

Digimat với dịch vụ Google Map sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận nhanh chóng đến đối tượng khách hàng mục tiêu lẫn các khách hàng tiềm năng. Qua đó, tạo ra được sự thuận lợi cho khách hàng tìm đến với doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng. Bên cạnh đó, độ phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp cũng được tăng lên một cách đáng kể.

Nếu sử dụng 2 dịch vụ Google Map kể trên của Digimat, chúng tôi cam kết đảm bảo sẽ giúp những từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn nhanh chóng được lên top và trụ lại trong một thời gian rất dài. 

Giới thiệu dịch vụ Google Map tại Digimat 
Giới thiệu dịch vụ Google Map tại Digimat

Cho nên nếu bạn đang muốn địa chỉ của doanh nghiệp mình hiển thị trong top tìm kiếm của Google Map thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với dịch vụ Google Map tại Digimat để được hỗ trợ tối ưu hoá hiển thị doanh nghiệp thông qua kết quả tìm kiếm.

Digimat cung cấp dịch vụ Google Map nhằm đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp hướng tới.

Tham khảo:

Tạo địa điểm trên Google Map bằng điện thoại có lợi ích gì?

Nếu đưa địa điểm lên Google Map là lúc bạn đang đồng thời thực hiện tối ưu hóa kết quả tìm kiếm doanh nghiệp của mình theo địa phương. Hay hiểu đơn giản là việc tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng gần doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Một khi Google xác nhận địa chỉ doanh nghiệp của bạn hoàn tất là đồng nghĩa địa chỉ đó sẽ hiển thị tên công ty trên Google Map để những người khác tìm kiếm thấy doanh nghiệp bạn thuận tiện hơn.

Ngoài ra, việc theo dõi được bình luận hay đánh giá của khách hàng cũng như thắc mắc do người dùng đặt ra cũng tốt hơn.

Những báo cáo hình ảnh và nội dung comment không phù hợp cũng sẽ được cập nhật đến bạn chủ động hơn, không phải chờ đợi người khác hỗ trợ.

Qua các yếu tố trên thì việc quảng bá doanh nghiệp của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp bạn và liên hệ mà không cần truy cập vào trang web thông qua số điện thoại kèm theo bản đồ.

Cách tạo địa điểm trên Google Map bằng điện thoại
Lợi ích khi tạo địa điểm trên Google Map bằng điện thoại

Cách tạo địa điểm trên Google Map bằng điện thoại

Digimat sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo địa điểm trên Google Map bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng. Bạn hãy thực hiện theo các thao tác cụ thể sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống trang chủ của Google Map

Tiến hành truy cập vào hệ thống trang chủ của Google Map TẠI ĐÂY.

Bước 2: Nhập địa chỉ

Nhập địa chỉ cụ thể của doanh nghiệp, bao gồm: số nhà, ngõ, phường, quận, thành phố… để Google Map dễ dàng nhận diện địa chỉ đó xem có bị trùng với địa chỉ doanh nghiệp nào khác hay không.

Bạn hãy nhập thật chính xác do sau này đây chính là địa chỉ hiển thị của doanh nghiệp bạn trên Google Map.

Trong trường hợp Google không thể nào tìm kiếm ra địa điểm của bạn, hãy sử dụng ngay chức năng định vị vị trí hiện tại của bạn nếu bạn đang ở tại địa điểm của doanh nghiệp.

Bước 3: Thực hiện thêm doanh nghiệp của bạn vào Google Map

Khi đã nhập xong địa chỉ, tại mục “add your business” bạn tiến hành bấm chọn và nhập tên doanh nghiệp của mình vào.

Bước 4: Hãy đăng nhập vào tài khoản Google Map của bạn

Lúc bạn chọn “add your business” mà chưa đăng nhập vào tài khoản Google thì Google sẽ tự động chuyển hướng để bạn đăng nhập tài khoản.

Cách tạo địa điểm trên Google Map bằng điện thoại
Cách tạo địa điểm trên Google Map bằng điện thoại

Bước 5: Điền đầy đủ, chính xác mọi thông tin về doanh nghiệp của bạn

Khi đăng nhập xong, Google sẽ đưa ra các trường thông tin về doanh nghiệp và bạn cần điền đầy đủ, chính xác nhất vào những trường này. Các thông tin mà bạn cần điền bao gồm danh mục, địa chỉ, liên hệ, giấy phép… Bạn hãy làm theo đúng các gợi ý hướng dẫn mà Google đưa ra.

Một điều đặc biệt lưu ý ở đây là bạn không được dùng sai tên giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc có ý định nhét từ khóa vào tên khai báo. Vì nếu bạn vi phạm Google sẽ trực tiếp khóa ngày địa điểm của bạn.

Bước 6: Nhập địa chỉ nơi có trụ sở chính của doanh nghiệp để Google gửi thư xác minh

Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn cần tiếp tục nhập địa chỉ gửi thư, Google sẽ gửi mã pin để xác minh tới địa chỉ này. Do đó, bạn phải nhập đúng mã bưu chính nhằm đảm bảo là sau 14 ngày chắc chắn nhận được thư gửi từ Google.

Bước 7: Nhập người sẽ trực tiếp nhận thư xác minh từ Google

Một khi hoàn tất mọi thông tin Google sẽ đưa ra cho bạn các lựa chọn cách xác minh. Giờ đây tại Việt Nam, cách xác minh phổ biến nhất là qua bưu điện. Trường hợp xác minh qua đường bưu điện thì bạn hãy điền tên liên hệ rồi nhấp vào Gửi thư.

Ở trong thư mà Google gửi đến sẽ có hướng dẫn kích hoạt, bạn chỉ cần việc truy cập vào link trong đó và điền mã là xong. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý là phải truy cập đúng vào địa chỉ Email đã đăng ký lúc ban đầu khi điền code.

Cách tạo địa điểm trên Google Map bằng điện thoại
Hướng dẫn tạo địa điểm trên Google Map chỉ với 7 bước đơn giản

Cách chỉnh sửa địa điểm đã tạo trên Google Map bằng điện thoại

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi địa chỉ mà bản thân đã tạo ra trên Google Map bằng điện thoại thì chỉ cần thao tác theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập lại vào trang chủ của Google Map. Sau đấy, trên màn hình giao diện chính bạn bấm chọn vào mục địa điểm bạn tạo 2 lần.
  • Bước 2: Khi giao diện thay đổi bạn click trực tiếp vào biểu tượng cây bút Đề xuất chỉnh sửa.
  • Bước 3: Tiếp tục bấm chọn phần Thông tin sai.
  • Bước 4: Trong giao diện mới xuất hiện, bạn có thể chọn thay đổi tên hoặc các chi tiết khác, đóng cửa hay xóa địa điểm nếu bạn muốn hủy.
Cách chỉnh sửa địa điểm đã tạo trên Google Map bằng điện thoại
Cách chỉnh sửa địa điểm đã tạo trên Google Map bằng điện thoại

Cam kết dịch vụ Google Map của Digimat

Nhằm mang tới những giá trị thực bằng các con số và thứ hạng cụ thể cho khách hàng, Digimat đã cam kết:

  • Hoàn thành và bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ thời gian thỏa thuận, nói không với trễ hẹn.
  • Gia tăng độ phủ sóng thương hiệu cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ với chất lượng cao quảng cáo Google Map và SEO Google Maps.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp bằng việc cam kết mang tới các giải pháp quảng cáo và SEO Google Maps hiệu quả từ khâu bắt đầu nhận yêu cầu cho đến khi hoàn thành.
  • Luôn luôn đồng hành giải đáp tận tình tất cả những vấn đề thắc mắc mà khách hàng gặp phải liên quan đến dịch vụ Google Map.
  • Tiến hành tối ưu hóa địa chỉ doanh nghiệp chuẩn xác nhất để đưa lên hiển thị trên top Google Map.

Qua nhiều năm kinh nghiệm thực chiến triển khai dịch vụ Google Map ở Việt Nam, Digimat đã đưa ra giải pháp quảng cáo Google Map và SEO Google Map toàn diện, hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thông qua việc tăng trưởng thứ hạng tìm kiếm một cách tự nhiên và bền vững. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi để thực hiện cách cách tạo địa điểm trên Google Map bằng điện thoại sao cho tối ưu nhất.

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay