Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức về website

Công ty thiết kế website uy tín tại tphcm – Dichvudigitalmarketing.vn

Công ty thiết kế website Uy tín tại tphcm

Tại Tp. Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều đơn vị thiết kế website từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, tuy nhiên để lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín tại tphcm là một vấn đề không dễ dàng đối với doanh nghiệp. Nếu bạn đang đắn đo chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì Dichvudigitalmarketing.vn là một nơi bạn hoàn toàn yên tâm để gửi trọn niềm tin. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

1. Thiết kế website quan trọng như thế nào?

Giúp nâng tầm uy tín thương hiệu doanh nghiệp

Website của doanh nghiệp được xem như là cửa hàng trực tuyến, nơi mà luôn mở cửa 24/7. Trong thời đại 4.0 hiện nay, khách hành khi tìm kiếm thông tin về một doanh nghiệp nào đó thì bước đầu tiên luôn là tìm kiếm trên môi trường internet. Và nếu bạn sở hữu cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện thiết kế đẹp, đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ,… thì chắc chắn bước đầu bạn đã tạo được niềm tin rất tốt cho khách hàng.

Giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng

Theo thống kê của WeAreSocial và Hootsuite, tính đến năm 2021 Việt Nam có khoảng 70.3% dân số sử dụng internet, đây là một thị trường cực kỳ tiềm năng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu như website của bạn được đầu tư chuyên nghiệp, thì chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra với việc sở hữu website, bạn không chỉ tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng trong nước mà còn có cơ hội mở rộng và vươn xa ra thị trường quốc tế. Đây là một lợi thế vượt trội so với mô hình kinh doanh truyền thống.

Mở rộng cơ hội kinh doanh và tiết kiệm chi phí quảng cáo

Sau khi nâng tầm uy tín và thu hút được khách hàng tiềm năng, cơ hội kinh doanh cũng sẽ được cộng hưởng theo. Việc sở hữu website sẽ giúp bạn tiếp nhận thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và xử lý một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, quảng cáo trên website và các nền tảng digital xoay quanh website cũng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với quảng cáo truyền thống. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi thông tin về sản phẩm/dịch vụ của mình trên trang web mỗi khi cần.

Đặc biệt nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và chưa có kinh phí để mở cửa hàng, thì lựa chọn thiết kế một website là điều tối ưu và tiết kiệm nhất để đưa sản phẩm/dịch vụ của mình tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng.

Thiết kế website giúp mở rộng cơ hội kinh doanh trên thị trường trực tuyến
Thiết kế website giúp mở rộng cơ hội kinh doanh trên thị trường trực tuyến

2. Làm sao lựa chọn công ty thiết kế website uy tín tại tphcm?

Để tránh việc đầu tư một khoản tiền lớn nhưng nhận lại một trang web không đúng với ý tưởng và mong muốn của mình, Sau đây Dichvudigitalmarketing.vn sẽ cung cấp những tiêu chí khách quan nhất, giúp bạn đánh giá và lựa chọn được công ty thiết kế website uy tín tại Tp HCM.

Kinh nghiệm hoạt động

Đây là yếu tố cần quan tâm đầu tiên. Những công ty có kinh nghiệm thường sẽ có năm hoạt động khá lâu trên thị trường, các khách hàng mà họ cung cấp sản phẩm/dịch vụ sẽ rất đa dạng. Nếu những khách hàng uy tín, chắc chắn họ sẽ đưa những dự án mà họ đã thực hiện lên website, bạn có thể lên trang web của họ để xem qua các khách hàng đó, nếu họ có những khách hàng lớn thì đây sẽ là một điểm cộng để đánh giá độ uy tín.

Chất lượng website

Nếu đó là công ty thiết kế web uy tín thì chắc chắn website của họ sẽ trông rất chuyên nghiệp. Và để đánh giá cơ bản về một website có chuyên nghiệp hay không, bạn có thể dựa vào 02 tiêu chuẩn là giao diện thiết kế và chức năng vận hành. Nếu website đó được thiết kế với giao diện website đẹp, bố cục khoa học, logic, màu sắc, hình ảnh hài hòa,… sẽ thể hiện trình độ của đơn vị đó. Đối với phần chức năng website, bạn cần để ý đến các yếu tố như trải nghiệm có bị lỗi không, tốc độ tải trang nhanh, các tính năng trên web có thực hiện tốt,… điều này sẽ thể hiện phần nào về khả năng lập trình và server lưu trữ dữ liệu của đơn vị đó.

Hỗ trợ khách hàng

Yếu tố thứ ba cũng không kém quan trọng đó là chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau quá trình triển khai thiết kế website. Những công ty thiết kế website uy tín tại tphcm hay trên cả nước đều rất chú trọng phần này. Thời gian tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, xử lý sự cố,… sẽ phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị đó. Bạn hãy thử liên hệ đến đơn vị thiết kế website và đánh giá xem bước đầu tiếp nhận và tư vấn của họ có hài lòng không nhé.

3 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín tại tphcm
3 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín tại tphcm

 

[elementor-template id=”5606″]

 

3. Công ty thiết kế website uy tín tại tphcm – Dichvudigitalmarketing.vn

3.1. Tại sao lựa chọn thiết kế website tại Dichvudigitalmarketing.vn

Sở hữu website trong 7 ngày

Đúng vậy, chúng tôi luôn tăng tốc tối đa trong mỗi bước thiết kế website, dù nhanh nhưng chất lượng vẫn tuyệt đối đảm bảo. Việc hoàn thành website sớm góp phần đẩy nhanh kế hoạch kinh doanh của bạn, tạo tiền đề cho các hoạt động tiếp theo liên quan tới website được triển khai nhanh chóng.

Cam kết hoàn tiền

Song song với tốc độ là chất lượng, hai yếu tố được dichvudigitalmarketing.vn đặt lên hàng đầu khi được bất kỳ khách hàng nào yêu cầu thiết kế website. Để cam kết về mặt chất lượng, nếu bạn không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn tiền trong vòng 30 ngày sử dụng.

Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

công ty thiết kế website uy tín tại tphcm, nhiều năm nhận thiết kế website, với đa dạng ngành nghề, đội ngũ của chúng tôi tự tin có thể đưa ra những phương án tư vấn và triển triển khai phù hợp và tối ưu nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Bất kể khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt. Dichvudigitalmarketing.vn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn từ khâu tư vấn ban đầu, trong quá trình triển khai và cả khi dự án đã được nghiệm thu bàn giao.

 

[elementor-template id=”5606″]

 

3.2. Quy trình thiết kế website tại Dichvudigitalmarketing.vn

Tại dichvudigitalmarketing.vn, chúng tôi xây dựng quy trình thiết kế website theo yêu cầu một cách rõ ràng và chi tiết để đảm bảo quá trình thiết kế được hoàn thiện một cách tốt nhất, đồng thời giúp bạn chủ động thời gian trong việc theo dõi quá trình thiết kế và trao đổi qua lại giữa hai bên.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phân tích yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về yêu cầu thiết kế website, ý tưởng, mô hình kinh doanh, thông tin về doanh nghiệp và khách hàng của bạn để làm tiền đề cho tất cả những bước sau. Sau khi có những thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn về bố cục, giao diện và những tính năng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi mọi ý tưởng thiết kế được thống nhất, quy trình tiếp theo là ký kết hợp đồng và thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành triển khai và feedback

Tại bước này, designer sẽ tiến hành tiến hành thiết kế bản mẫu về giao diện, bố cục trang chủ và các trang con liên quan để bạn có cái nhìn tổng quát về website của mình và feedback lại. Sau khi hoàn tất bản mẫu thiết kế website theo yêu cầu, lập trình viên sẽ tiến hành lập trình web theo yêu cầu dựa trên giao diện và các tính năng mà bạn yêu cầu. 

Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa lỗi

Sau khi hoàn thiện khâu triển khai và chỉnh sửa theo feedback của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể website và chỉnh sửa các lỗi nếu có, đảm bảo website được hoàn thiện và ổn định 100% trước khi bàn giao cho bạn.

Bước 5: Go live – Bàn giao và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất mọi thứ, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao website cho bạn và thực hiện thanh toán phần còn lại của hợp đồng. Không chỉ là công ty thiết kế website uy tín tại tphcm, dichvudigitalmarketing.vn còn là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực website marketing, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về định hướng phát triển website một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Dichvudigitalmarketing.vn
Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Dichvudigitalmarketing.vn

3.4. Báo giá thiết kế website tại Dichvudigitalmarketing.vn

 

GÓI START-UP
1.000.000 – 5.000.000
VND
GÓI BASIC
6.000.000 – 9.000.000
VND
GÓI VIP
10.000.000 – 20.000.000
VND
Dành cho sinh viên, người kinh doanh mới làm website Dành cho cá nhân, marketer, startup, kinh doanh nhỏ Dành cho startup, doanh nghiệp SME
Thời gian hoàn thành: 3-7 ngày Thời gian hoàn thành: 7-14 ngày Thời gian hoàn thành: 15-20 ngày
Tính năng Responsive tương thích với mọi thiết bị Tính năng Responsive tương thích với mọi thiết bị Tính năng Responsive tương thích với mọi thiết bị
Tặng chứng chỉ bảo mật website SSL miễn phí Tặng chứng chỉ bảo mật website SSL miễn phí Tặng chứng chỉ bảo mật website SSL miễn phí
Hỗ trợ cài đặt và trỏ domain về hosting Hỗ trợ cài đặt và trỏ domain về hosting Bàn giao đầy đủ source code
Băng thông: 200.000 lượt truy cập/tháng Băng thông không giới hạn Băng thông không giới hạn
1GB backup hàng tháng 2GB backup hàng tháng 2GB backup hàng tháng
Bàn giao đầy đủ source code Tặng 2 tuần QC Facebook hoặc Google Ads trị giá 1.000.000đ
Hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook hoặc Google Ads miễn phí 2 tuần Tặng gói hỗ trợ viết content cho website mới trị giá 1.000.000đ

 

Nếu bạn đang có những ý tưởng và mong muốn xây dựng một website cho riêng mình, hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin vào form bên dưới cho mình biết nhé, với những kinh nghiệm dày dặn, là một công ty thiết kế website uy tín tại TP.HCM, dichvudigitalmarketing.vn luôn sẵn sàng đồng hành và mang tới cho bạn giải pháp thiết kế website đảm bảo tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo