Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Quá trình thực hiện dịch vụ Facebook ads cho VNMARKETZ 

Quá trình thực hiện dịch vụ marketing online cho VNMARKETZ 

VNMARKETZ là đơn vị phân phối Hàn Quốc mang đến mức giá tốt và luôn bổ sung những mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng tốt nhất. Thế nhưng, do là đơn vị mới nên vẫn chưa có sự đầu tư về nội dung nên đơn vị bán lẻ này đã liên hệ Digimat để hỗ trợ thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, design hình ảnh,… nhằm nhanh chóng tuyển đại lý và đẩy mạnh doanh số. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Facebook ads cho VNMARKETZ được thực hiện bởi Digimat từ khâu tiếp nhận đến kết quả đạt được ngay sau đây. 

Giới thiệu về đơn vị phân phối hàng tạp hóa VNMARKETZ 

Với sự phát triển hiện nay thì có không ít đơn vị bán lẻ Hàn Quốc xuất hiện tại Việt Nam nhằm kinh doanh nhiều mặt hàng. Trong số đó phải kể đến VNMARKETZ, đây là một đơn vị chuyên phân phối hàng tạp hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Đơn vị này còn có mức giá tốt và phù hợp thị trường cạnh tranh hiện nay. 

 • Dù cho VNMARKETZ chưa sở hữu đa dạng về các mặt hàng tạp hóa nhưng đã và đang cố gắng bổ sung thêm nhiều mặt hàng để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Đơn vị này cũng đang trên con đường, chinh phục, tiếp cận khách hàng có nhu cầu lấy sỉ, đại lý, tạp hóa tại Hàn Quốc. 
Giới thiệu về đơn vị phân phối hàng tạp hóa VNMARKETZ
Giới thiệu về đơn vị phân phối hàng tạp hóa VNMARKETZ

Hiện trạng của VNMARKETZ khi Digimat mới nhận dự án 

VNMARKETZ là đơn vị bán lẻ Hàn Quốc mới hình thành thời gian gần đây nên không thể tránh được một số hạn chế. 

 • Fanpage của VNMARKETZ do còn khá mới mẻ nên quá trình lên bài cũng khá thưa thớt. Hơn hết là số lượng bài content Fanpage quá ít.
 • Những bài content được đăng lên còn quá sơ sài thậm chí hình ảnh không quá cuốn hút. Hơn hết, điều khiến những bài viết của đơn vị này không tiếp cận được đông đảo người tiêu dùng đó là do thiếu chuyên nghiệp và sự đầu tư. 

Mục tiêu khách hàng mong muốn khi tìm đến dịch vụ Facebook ads tại Digimat

Hiểu và tin tưởng khả năng thực hiện dịch vụ Facebook ads của Digimat nên VNMARKETZ đã chọn Digimat để đồng hành và giúp mình thực hiện Ads, content Fanpage và Design. Mục tiêu mà khách hàng muốn Digimat thực hiện là những công việc như sau:

 • Trong khoảng thời gian 2 đến 4 tuần Fanpage phải có được bài viết chuyên nghiệp có sự hấp dẫn về mặt nội dung và hình ảnh để quá trình quảng cáo được thành công hơn. 
 • Giúp đơn vị bán lẻ Hàn Quốc – VNMARKETZ có được nhiều khách hàng liên hệ, nhắn tin về mặt hàng tạp hóa của họ. Mặt khác, còn giúp tên tuổi thương hiệu của VNMARKETZ được phổ biến và được nhiều người biết đến. 
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi tìm đến dịch vụ Facebook ads tại Digimat
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi tìm đến dịch vụ Facebook ads tại Digimat

Thách thức trong quá trình thực hiện dịch vụ Facebook ads

Quá trình thực hiện dịch vụ Facebook ads cho VNMARKETZ không dễ dàng và còn gặp phải nhiều thách thức và cụ thể những thách thức đó là: 

 • Do VNMARKETZ là đơn vị chuyên bán sỉ nên việc muốn tìm kiếm khách hàng từ mua đến trung thành với các sản phẩm của thương hiệu là đều không dễ dàng gì. 
 • Bởi thị trường Hàn Quốc khá gay gắt với vấn đề chạy Ads camp messenger nên tỷ lệ chết page cao và lên đến 90%. 
 • Bên cạnh đó, một vấn đề khiến Digimat khá lo lắng đó chính là việc Facebook thay đổi thuật toán liên tục và quá khắt khe với camp Ads khiến chết page ngay lập tức sau hai ngày chạy Ads. 

Hướng giải quyết mà Digimat đề ra

Những vấn đề khó khăn khi đến tay Digimat đều được đưa ra hướng giải quyết rất thích hợp, cụ thể giải pháp Digimat đưa ra cho dịch vụ Facebook ads đối với doanh nghiệp này chính là:

 • Đầu tiên, Digimat sẽ tư vấn khách hàng về việc lên nội dung chạy Ads tập trung vào giá cả để khách hàng có thể thấy được mức giá tốt mà VNMARKETZ mang đến và nhấn mạnh ưu điểm về giá cả để khách hàng chú ý hơn đến mặt hàng của VNMARKETZ. 
 • Thay vì chỉ chạy Ads như trước thì Digimat đã thay đổi cách chạy Ads, chạy camp ra tin nhắn thì Digimat lại hỗ trợ mạnh mẽ về hình ảnh cũng như nội dung để tiến hành chạy camp có khả năng tiếp cận tốt. 
 • Đội ngũ Digimat cũng đã nhanh chóng kháng page để khôi phục và giúp page trở về ngay sau 24h.
Hướng giải quyết mà Digimat đề ra
Hướng giải quyết mà Digimat đề ra

Kết quả đạt được sau quá trình thực hiện dịch vụ Facebook ads của Digimat 

Chuỗi ngày thực hiện dịch vụ Facebook ads cho VNMARKETZ không ngừng nghỉ để cuối cùng Digimat cũng đã giúp khách hàng đạt được mục đích mình mong muốn. 

 • Content Fanpage đã được cải tiến để thể hiện được những ưu điểm của VNMARKETZ. Với khả chạy Ads chuyên nghiệp thì Digimat đã đem đến cho đơn vị bán lẻ Hàn Quốc này lượng khách hàng đông đảo. 
 • Kết thúc dự án thì VNMARKETZ đã thu hút được hơn 20 tạp hóa đến lấy sỉ và mong muốn hợp tác lâu dài. 

Kết quả đạt được sau quá trình thực hiện dịch vụ Facebook ads của Digimat 
Kết quả đạt được sau quá trình thực hiện dịch vụ Facebook ads của Digimat

Tham khảo thêm: Phát triển content chuẩn SEO Fanpage, website cho Kế toán Thuận Việt

Thông qua dịch vụ Facebook ads mà Digimat đã thực hiện cho đơn vị bán lẻ Hàn Quốc – VNMARKETZ thì cũng đủ thấy được đơn vị này ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn lấy sỉ tại đây. Thông tin và hình ảnh của VNMARKETZ cũng được trau chuốt nên đã thể hiện rất rõ được đặc trưng của đơn vị. Muốn tìm dịch vụ Facebook ads uy tín thì còn chờ gì mà hãy nhấc máy lên liên hệ với Digimat ngay.   

Ứng tuyển ngay

  Contact Me on Zalo