Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức về website

Dịch vụ nâng cấp website Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp

Dịch vụ nâng cấp website

Website được xem là “cửa hàng trực tuyến”, nơi đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên thị trường kinh doanh online. Chính vì vậy, việc sửa chữa, nâng cấp website, đảm bảo website luôn được tối ưu nhất, là yếu tố vô cùng quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tăng trưởng và vươn xa hơn nữa trên thị trường của mình.

1. Nâng cấp website là gì?

Nâng cấp website hiểu đơn giản là việc sửa chữa và khắc phục những khiếm khuyết của website như chỉnh sửa, thay đổi bố cục, giao diện, bổ sung thêm những tính năng hữu ích cho website, nhằm tối ưu hiệu quả mà website đem lại, đồng thời mang tới trải nghiệm thân thiện cho người dùng và giúp công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… đánh giá cao về website. 

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn thiết kế website theo giao diện, bố cục cũ, không có nhiều sự thay đổi trong phần thiết kế động mà chỉ thiết kế theo dạng tĩnh. Điều này hoàn toàn không còn phù hợp với sự phát triển chóng mặt trong thời đại số hiện nay, khi mà các trang web đang rất chuyên nghiệp và bắt mắt đối với người dùng. Chính vì vậy, bạn cần phải đưa ra các giải pháp nâng cấp, tối ưu website để không lỗi thời và bị bỏ lại phía sau.

Nâng cấp website
Nâng cấp website nhằm mang tới trải nghiệm người dùng thân thiện

2. Tại sao phải nâng cấp website?

Nâng cấp website là vấn đề cấp bách và quan trọng, đặc biệt là khi chúng gặp phải sự cố hư hỏng nào đó. Tuy nhiên, còn những trường hợp cụ thể nào khác để bạn quyết định nâng cấp trang web của mình? Hãy cùng dichvudigitalmarketing.vn tìm hiểu tiếp nhé!

  • Website không hỗ trợ tối đa công việc

Nhiều doanh nghiệp vì để tiết kiệm chi phí, ban đầu khi thiết kế website đã không tích hợp đầy đủ các tính năng, công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh trên website, nên khi doanh nghiệp phát triển hơn thì website lại không đáp ứng được tối đa. Ngoài ra, website cũng chưa được tích hợp các công cụ đo lường, thống kê và đánh giá hiệu quả mà website mang lại để doanh nghiệp có những điều chỉnh tốt hơn.

  • Trải nghiệm người dùng không thân thiện

Đúng vậy, nếu bạn là một khách hàng và bước vào một cửa hàng trông rất lỗi thời, với không gian chật chội, giao diện bày trí thiếu logic, màu sắc và hình ảnh không bắt mắt,… ắt hẳn bạn sẽ mất hứng mua hàng và tệ hơn là không bao giờ quay lại đó lần nữa. Website cũng như vậy, “cửa hàng trực tuyến” của bạn nếu không mang lại những trải nghiệm thân thiện cho khách hàng khi họ truy cập, thì có lẽ họ cũng “say bye” với bạn ngay.

  • Website chưa được tối ưu chuẩn SEO

Chuẩn SEO luôn là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả khi xây dựng một website, nâng cấp website chuẩn SEO sẽ được công cụ tìm kiếm đánh giá cao và đưa sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng.

=> Xem thêm: Dịch vụ tối ưu content chuẩn SEO

 

[elementor-template id=”5599″]

 

  • Nâng cấp website khi có định hướng phát triển mới

Bất kỳ ai kinh doanh thì chắc hẳn luôn muốn doanh nghiệp của mình phát triển, bạn sẽ có những định hướng, kế hoạch mới nhằm đưa doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ. Và việc nâng cấp website công ty là điều không thể thiếu, nếu như các kế hoạch kinh doanh của bạn đang lấy website là trung tâm. Hơn nữa, việc nâng cấp và tối ưu website trở nên chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ trên đường đua trực tuyến khống liệt hiện nay.

  • Website dễ bị hacker tấn công

Với một trang web đã lỗi thời thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc bị tấn công bởi các hacker, với lỗ hổng bảo mật quá lớn virus cũng sẽ dễ dàng xâm nhập. Nghiêm trọng hơn, các dữ liệu trên website của bạn cũng dễ dàng bị đánh cắp. Vì thế hãy nâng cấp website, bảo vệ “cửa hàng trực tuyến” của bạn tránh khỏi sự xâm nhập bất hợp pháp của những “tên trộm”.

Nâng cấp website
Nâng cấp website để tránh bị hacker tấn công dữ liệu

3. Nên nâng cấp website hay thiết kế mới?

Việc nâng cấp sẽ giúp khắc phục những thiếu sót mà website cũ không thể đáp ứng được. Tuy nhiên, website hiện tại của bạn đang sử dụng công nghệ quá cũ, thì dichvudigitalmarketing.vn khuyên bạn nên lựa chọn thiết kế website mới. Vì thời gian, chi phí và công sức bỏ ra để thiết kế website mới có thể sẽ tương đương hoặc thậm chí thấp hơn việc nâng cấp. Nếu bạn muốn giữ nguyên giao diện website cũ, thì có thể lập trình lại mã nguồn bằng các công nghệ mới tối ưu và dễ sử dụng hơn cho các thao tác. Việc nâng cấp hay thiết kế lại website còn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn mới có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

4. Những lưu ý quan trọng khi nâng cấp website

Để website được nâng cấp đúng với ý định và mang lại hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần lưu ý một vài điều quan trọng sau:

  • Xác định rõ mục đích

Đầu tiên bạn cần xác định rõ mục đích của việc nâng cấp website là gì? Mỗi doanh nghiệp sẽ có một câu trả lời riêng như để làm mới giao diện, tối ưu SEO, tích hợp thêm tính năng,… Khi xác định được mục đích rõ ràng, đây sẽ là bàn đạp giúp bạn thiết lập một kế hoạch chi tiết, giúp hoạt động nâng cấp website được tốt nhất, tránh gây lãng phí về thời gian và chi phí không đáng có mà kết quả lại không như ý.

  • Lên kế hoạch chi tiết

Ở bước lập kế hoạch, bạn hãy liệt kê chi tiết ra các hạng mục website cần nâng cấp. Nếu như bạn không chuyên, thì có thể tham khảo sự tư vấn của các công ty nâng cấp website chuyên nghiệp, và chọn ra những hạng mục nào cần thiết nâng cấp, phù hợp với ngân sách của bạn.

  • Chọn công ty uy tín để nâng cấp website

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ nâng cấp website được quảng bá rất rầm rộ. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn về dữ liệu của website, cũng như nâng cấp đúng ý của bạn thì bạn nên lựa chọn một công ty uy tín để hợp tác. Khi lựa chọn, bạn nên xem kỹ về hợp đồng nâng cấp, thời gian hoạt động, địa chỉ công ty, chế độ bảo hành, hỗ trợ chăm sóc khách hàng và các dự án nâng cấp website mà công ty đó đã thực hiện.

Nên lựa chọn công ty uy tín để nâng cấp website
Nên lựa chọn công ty uy tín để nâng cấp website

5. Nâng cấp website tại dichvudigitalmarketing.vn

5.1. Lợi ích khi nâng cấp website tại dichvudigitalmarketing.vn

– Tư vấn lập kế hoạch nâng cấp website hoàn toàn miễn phí.

– Tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

– Đội ngũ tư vấn và triển khai am hiểu sâu và có nhiều năm kinh nghiệm về website.

– Quy trình tối ưu, nâng cấp website rõ ràng theo từng bước.

– Website được nâng cấp trong vòng 7 ngày.

– Chất lượng website sau khi nâng cấp được đảm bảo. Toàn bộ website được nâng cấp chuyên nghiệp, hiện đại nhất và luôn được tối ưu chuẩn SEO.

– Chế độ bảo hành website sau khi nâng cấp đầy đủ.

– Cam kết 100% bảo mật dữ liệu trước và sau khi nâng cấp website.

– Bàn giao toàn bộ bản quyền website sau khi nâng cấp.

 

[elementor-template id=”5524″]

 

5.2. Quy trình nâng cấp website tại dichvudigitalmarketing.vn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phân tích yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về yêu cầu nâng cấp trang web, ý tưởng, kế hoạch và các hạng mục chi tiết mà bạn muốn nâng cấp. Nếu bạn chưa có kế hoạch chi tiết, đừng lo! dichvudigitalmarketing.vn hoàn thoàn có thể hỗ trợ bạn. Sau khi có những thông tin rõ ràng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn chi tiết về việc nâng cấp website.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi mọi ý tưởng nâng cấp được thống nhất, quy trình tiếp theo là ký kết hợp đồng và thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành triển khai và feedback

Tại bước này, designer và coder sẽ tiến hành nâng cấp website dựa trên yêu cầu cụ thể về hạng mục mà bạn muốn nâng cấp cho website. Song song với triển khai là quá trình nhận feedback từ bạn và chỉnh sửa đảm bảo đúng yêu cầu nhất.

Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa lỗi

Sau khi hoàn thiện khâu triển khai và chỉnh sửa theo feedback của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể website và chỉnh sửa các lỗi nếu có, đảm bảo website được hoàn thiện và ổn định 100% trước khi bàn giao.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất mọi thứ, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ bản quyền website, đảm bảo bảo mật 100% các dữ liệu website của bạn và thực hiện thanh toán phần còn lại của hợp đồng. Ngoài ra, dichvudigitalmarketing.vn sẽ tư vấn thêm cho bạn về định hướng phát triển website một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

6. Kết luận

Việc nâng cấp website là cực kỳ cần thiết nếu như trang web của bạn đang gặp những vấn đề mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên. Ngoài ra, nếu muốn doanh nghiệp bứt phá và phát triển thịnh vượng hơn trên thị trường trực tuyến, thì việc sở hữu một website chuyên nghiệp và hiệu quả là điều thiết yếu. Dichvudigitalmarketing.vn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong công cuộc đổi mới, nâng cấp website chất lượng hơn. Đừng ngần ngại liên hệ theo form bên dưới để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhé!

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay