Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, cam kết chất lượng

Dịch vụ quảng cáo facebook

Digitmat với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, cam kết chất lượng giúp bạn tăng hiệu quả chạy quảng cáo, thúc đẩy doanh số kinh doanh online và xây dựng thương hiệu vững chắc trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

1. Quảng cáo Facebook là gì?

Dịch vụ quảng cáo Facebook là gì?
Quảng cáo trên Facebook đang là xu hướng marketing

Quảng cáo trên Facebook đang là xu hướng marketing phát triển mạnh của các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Để có được sức hút thương hiệu và tối đa hóa lợi nhuận, quảng cáo Facebook mang đến cơ hội lớn cho mọi người tiếp cận khách hàng tiềm năng trên khắp thế giới, truyền bá thông điệp rộng rãi và tỷ lệ chuyển đổi cực cao.

  • Với lượng lớn khách hàng từ mọi lĩnh vực, bạn sẽ được truyền tải hình ảnh sản phẩm, video giới thiệu thương hiệu và mang lại hàng tỷ đô la tùy thuộc vào mọi chiến lược marketing của bạn đến với họ. Đặc biệt, Facebook sẽ cho bạn lựa chọn hành vi của khách hàng, sở thích liên quan về sản phẩm và đưa quảng cáo đến đúng đối tượng mà bạn mong muốn.
  • Tất nhiên, mức phí sẽ dựa trên lượt hiển thị hoặc lượt nhấp của mỗi khách hàng và tùy thuộc vào loại quảng cáo với giá thầu do họ đặt ra, giúp bạn tối ưu hóa ngân sách quảng cáo và đạt được hiệu quả. cực kỳ cao.

 

[elementor-template id=”5590″]

 

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín

Hiện tại, Facebook được coi là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 1 tỷ người dùng. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên và đây là một lợi thế lớn giúp quảng cáo Facebook tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Facebook mang lại.

2.1. Giúp tiếp cận đúng chức năng của khách hàng

Dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ cho phép nhà quảng cáo nhắm mục tiêu rất sâu vào đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Tất cả đều dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi,… Điều này sẽ giúp quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người thuộc đối tượng mục tiêu này và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Từ đó sẽ tránh được sự lãng phí khi tiếp thị sai đối tượng khách hàng không có nhu cầu, chưa quan tâm đến sản phẩm của công ty.

2.2. Chi phí quảng cáo thấp

Ở những mẫu TVC quảng cáo này đang được đánh giá là có chi phí khá cao lên đến hàng trăm triệu đồng, đo lường hiệu quả chưa chắc đã cao. Những quảng cáo này thường dành cho những ông lớn trả quá nhiều tiền cho quảng cáo. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn sẽ không thể có vốn để đầu tư vào TVC quảng cáo thì quảng cáo facebook là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp, chỉ với vài triệu đồng một tháng, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng có khả năng sử dụng Facebook.

Hiện tại, Facebook đã đưa ra hai phương pháp tính quảng cáo như sau:

  •  Tính theo CPC: Đây là hình thức trả tiền cho 1 người dùng click vào quảng cáo.
  •  Tính theo CPM: Đây là định dạng tính phí dựa trên 1000 lần hiển thị trên Facebook.

2.3. Tính kết nối và tương tác cao

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0. Doanh nghiệp nào cần lắng nghe phản hồi, ý kiến ​​của khách hàng… Chỉ cần sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ nắm được tất cả những thông tin trên.

2.4. Tính lan truyền rộng rãi và nhanh chóng

Mạng xã hội được coi là có khả năng truyền tải tất cả các tin tức “Hot” một cách nhanh nhất. Chính vì đặc điểm đó mà Facebook đã mang đến một tính năng hữu ích cho các doanh nghiệp đó là chỉ cần 1 người bạn like, comment vào một quảng cáo hay một bài viết nào đó sẽ được hiển thị trên feed bạn bè của họ và sẽ tự nhiên thu hút sự chú ý và quan tâm của những người này đến Fanpage.

2.5. Tính toán hoạt động cao

Trong quá trình chạy quảng cáo, bạn có thể tự điều chỉnh quảng cáo cho phù hợp với từng giai đoạn cũng như từng chiến lược của doanh nghiệp mình. Do đó, bạn có thể tăng giảm, bật tắt quảng cáo để thay đổi luồng đối tượng, hoặc thay đổi hình thức hiển thị, chi phí,… của quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo Facebook còn giúp bạn đưa sản phẩm lên website của doanh nghiệp để tăng lượng truy cập vào website.

Doanh nghiệp hoàn toàn cho phép chủ sở hữu thời gian để đảm bảo rằng quảng cáo luôn được hiển thị cho một số lượng lớn người dùng.

Lợi ích của quảng cáo Facebook
Lợi ích của quảng cáo Facebook

2.6. Phân phối quảng cáo hợp lý nhất

Với dòng phân phối quảng cáo của Facebook, nó sẽ không tập trung quá nhiều vào một khách hàng mà không tập trung vào các nhóm khác. Vì Facebook luôn đảm bảo rằng các quảng cáo mẫu của bạn được hiển thị nhất quán trước tất cả các đối tượng mà bạn đã nhắm mục tiêu.

3. Quy trình sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook

Chỉ với 5 bước đơn giản dưới đây là bạn đã có một chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả từ đại lý uy tín.

Tư vấn & Báo giá

Khách hàng cần cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu và lĩnh vực cần quảng cáo. Digimat cam kết sẽ tư vấn loại hình và báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook phù hợp nhất.

Hợp đồng & Thanh toán

Hai bên thống nhất hình thức quảng cáo, ký hợp đồng, phí dịch vụ chạy quảng cáo facebook và thanh toán. Sẽ xuất hóa đơn tài chính khi thanh toán hết hợp đồng.

Quảng cáo trên Fanpage & Bài đăng

Dịch vụ quảng cáo Facebook của Digimat hỗ trợ tạo Fanpage, viết bài và chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn. Đăng bài viết chạy quảng cáo trên Fanpage sau khi khách hàng duyệt bài.

Thiết lập Quảng cáo Facebook

Digimat khuyên khách hàng nên chọn đúng đối tượng mục tiêu và lập chiến dịch chạy quảng cáo trên Facebook theo thỏa thuận.

Đo lường & Báo cáo

Hai bên theo dõi hiệu quả quảng cáo và đưa ra chiến lược phù hợp. Khách hàng đánh giá qua đơn hàng, chúng tôi đánh giá qua dữ liệu facebook, báo cáo định kỳ cho khách hàng.

4. Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo facebook của Digitmat?

Digimat là Agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp và uy tín, ngoài ra chúng tôi còn chuyên cho thuê dịch vụ Facebook Marketing. Digimat luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

4.1. Chuyên nghiệp

  • Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Facebook và hàng trăm dự án lớn nhỏ được triển khai cho thị trường trong và ngoài nước. Digimat là một trong số ít đơn vị có quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp tại Việt Nam.
  • Digimat sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm việc, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng thông tin và chúng tôi minh bạch thông tin cho khách hàng. Điều này giúp bạn hiểu đầy đủ về chi phí và hiệu quả.

4.2. Sáng tạo

  • Việc chạy quảng cáo Facebook đòi hỏi người chạy phải có kinh nghiệm và sáng tạo nội dung (Content) để quảng cáo hiệu quả hơn, nắm bắt được hành vi mua hàng. Sáng tạo và luôn thay đổi, tối ưu hóa các chiến dịch ngày càng tốt hơn.
  • Bạn có nhiều lựa chọn về loại quảng cáo hình ảnh hoặc quảng cáo video, mỗi hình ảnh sẽ được thiết kế như thế nào và video sẽ được viết kịch bản như thế nào để đảm bảo quảng cáo của bạn có giá thầu rẻ nhất.

4.3. Uy tín

  • Đến với dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook của Digimat bạn sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng và uy tín, chúng tôi sẽ lên chiến dịch tốt nhất cho bạn để tiết kiệm ngân sách quảng cáo mỗi ngày. Có hợp đồng rõ ràng và quy trình cụ thể, minh bạch.
  • Bạn sẽ tự quản lý ngân sách của mình, Digimat là đơn vị quản lý kỹ thuật và tối ưu. Do đó, giữa khách hàng và Digimat luôn có sự minh bạch về tài chính trong quá trình làm việc.

Khách hàng DIGIMAT

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NGAY

 

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo