Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Quá trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Google cho Kính An Toàn LSG 

Quá trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Google cho Kính An Toàn LSG 

Digimat là một đơn vị chuyên về thực hiện quảng cáo Google, khả năng truyền thông của đơn vị được đánh giá khá cao. Lan tỏa thông tin hay mang đến thông điệp của thương hiệu được biết đến là cách quảng bá khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, rất ít thương hiệu thực hiện quảng cáo giá rẻ thành công. Muốn tìm kiếm được đơn vị hỗ trợ thực hiện dịch vụ quảng cáo Google chất lượng, bạn có thể tham khảo quá trình hỗ trợ thực hiện dự án kính An Toàn LSG của Digimat. 

Giới thiệu về công ty kính An Toàn LSG 

Công ty kính An Toàn LSG chính là đơn vị cung cấp kính tiên phong tại Việt Nam. Đơn vị này xuất hiện với mong muốn mang đến những thiết kế sáng tạo, sản phẩm thời thượng cùng chất lượng bền bỉ. Là một đơn vị chuyên cung cấp kính xây dựng, kính An Toàn LSG hiểu rõ được tầm an toàn, quan trọng của sản phẩm nên luôn đặt mọi tâm huyết vào những tấm kính thương hiệu mình làm ra. 

 • Kính An Toàn LSG đã đạt được chứng nhận IOS 9001 – 2008 và đã thành công xuất khẩu sang các nước như Thái Lan, Myanmar,… 
 • Quá trình thực hiện sản phẩm của LSG được làm bởi hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Hơn hết, địa điểm sản xuất kính còn khá rộng giúp đảm bảo được chất lượng kính được bảo quản.
 • Việc quản lí chất lượng kính cũng được diễn ra khá nghiêm ngặt tại công ty kính An Toàn LSG nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các mặt hàng tại đơn vị này. 
Giới thiệu về công ty kính An Toàn LSG 
Giới thiệu về công ty kính An Toàn LSG

Hiện trạng khách hàng khi Digimat vừa nhận dịch vụ quảng cáo Google

Công ty sản xuất kính An Toàn LSG thành công trong việc tạo nên sản phẩm chất lượng, tuy nhiên đơn vị vẫn chưa chú trọng quá nhiều đến Website. Khi nhận dự án dịch vụ quảng cáo từ khách hàng, Digimat đã nhanh chóng nhận thấy được vấn của quý khách.

 • Cụ thể, đơn vị này có được Website an toàn Glass nhưng lại có lượng traffic không cao. 
 • Khả năng làm việc của công ty kính An Toàn LSG được đánh giá là chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa có được nút Call To Action trên website. Hơn hết, đơn vị cần bổ sung thêm mục số điện thoại, Facebook hay Email để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ. 
Hiện trạng khách hàng khi Digimat vừa nhận dịch vụ quảng cáo Google
Hiện trạng khách hàng khi Digimat vừa nhận dịch vụ quảng cáo Google

Mục tiêu khách hàng mong muốn Digimat thực hiện dịch vụ quảng cáo Google

Thông qua quá trình trao đổi và bàn bạc cùng khách hàng, Digimat đã sớm nhận ra những vấn đề của khách hàng. Vì thế chúng tôi cũng đã nắm bắt được được khách hàng mong muốn chúng tôi hỗ trợ họ điều gì. 

Cụ thể, kính An Toàn LSG muốn chúng tôi giúp họ có được lượt traffic tăng tự nhiên. Họ muốn dịch vụ quảng cáo Google của Digimat hỗ trợ đơn vị của họ tiếp cận mạnh mẽ hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Hơn hết, khi yêu cầu Digimat thực hiện dịch vụ quảng cáo họ cũng mong muốn chúng tôi giúp họ hoàn thiện Website trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Mục tiêu khách hàng mong muốn Digimat thực hiện dịch vụ quảng cáo Google
Mục tiêu khách hàng mong muốn Digimat thực hiện dịch vụ quảng cáo Google

Thách thức trong quá trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Google 

Khi thực hiện dịch vụ quảng cáo Google cho đơn vị, Digimat cũng đã đối mặt với không ít khó khăn. Bởi thực hiện Google Ads không phải là việc dễ dàng mà nó đòi hỏi nhiều thời gian cũng sự kỹ càng khi thực hiện. 

 • Khi tiến hành dịch vụ quảng cáo Google cho khách hàng, chúng tôi cần chú trọng hơn về khoản chi phí. Bởi nếu chi phí thực hiện quá thấp sẽ dẫn đến kính An Toàn LSG tụt lại so với những đối thủ trên thị trường. 
 • Hơn hết trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng hay search keys để kiểm tra quảng cáo hiển thị dễ dẫn đến những lỗi của Google. Chính vì thế team Digimat đã không ngừng tìm kiếm giải pháp phù hợp để giúp khách hàng khách phục vấn đề một cách hiệu quả nhất. 

Cách thức giải quyết mà Digimat áp dụng cho dịch vụ quảng cáo Google đối với LSG 

Dẫu phải giải quyết khá nhiều vấn đề nan giải khi thực hiện dịch vụ quảng cáo Google, chúng tôi – đội ngũ Digimat vẫn cố gắng ngày đêm để tìm ra hướng đi thích hợp. Với những thách thức của kính An Toàn LSG, chúng tôi đề ra những cách thức giải quyết như sau:

 • Trước mắt, chúng tôi sẽ nói rõ về tầm quan trọng của nút Call To Action để khách hàng hiểu rõ hơn. Website hoàn toàn không thể thiếu đi nút Call To Action bởi nó đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo nên thành công của đơn vị. 
 • Kế đến, Digimat sẽ mang đến thông tin về ngân sách liên quan đến dịch vụ quảng và giải thích chi tiết rằng chi phí thấp sẽ dẫn đến hiệu quả Google Ads không cao. 
Cách thức giải quyết mà Digimat áp dụng cho dịch vụ quảng cáo Google đối với LSG 
Cách thức giải quyết mà Digimat áp dụng cho dịch vụ quảng cáo Google đối với LSG

Kết quả cuối cùng của dịch vụ quảng cáo Google mà Digimat đã thực hiện

Khi giúp khách hàng hiểu rõ hơn những vấn đề diễn ra khi thực hiện Google Ads, chúng tôi đã có thể thực hiện dự án một cách trơn tru hơn. Không những vậy, bằng kinh nghiệm và khả năng chuyên môn của mình, Digimat đã giúp chỉ số quảng cáo của kính An Toàn LSG bắt đầu vào giai đoạn ổn định và dần dần hiệu quả hơn. 

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook tuyển dụng giáo viên, kế toán và tuyển sinh cho Mầm Non Họa My 

Bất kỳ dự án Google Ads nào đến tay dịch vụ quảng cáo Google tại Digimat cũng được chúng tôi hỗ trợ một cách toàn diện nhất. Bởi mục tiêu của Digimat là luôn muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ quảng cáo của mình. Nếu như đơn vị của bạn đang gặp vấn đề về quảng cáo thì hãy liên hệ Digimat ngay hôm nay. Hãy để team Digimat được góp một phần sức lực vào việc giúp đơn vị của bạn ngày càng lớn mạnh hơn. 

Ứng tuyển ngay

  Contact Me on Zalo