Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Dịch vụ Seo cho Phòng khám Đa Khoa Đại Việt

Phòng khám đa khoa Đại Việt chính là một đơn vị đem đến dịch vụ khám, chữa bệnh với đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Để nhiều người biết đến phòng khám với cơ sở vật chất hiện đại cùng với các y, bác sĩ tận tình thì phòng khám đa khoa Đại Việt đã chọn Digimat hỗ trợ thực hiện dịch vụ SEO để nhận được sự chú ý của mọi người. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu về quá trình kéo thứ hạng các bài báo PR của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt hiệu quả mà Digimat đã thực hiện. 

Đôi nét về phòng khám đa khoa Đại Việt 

Phòng khám đa khoa Đại Việt chính là nơi chuyên điều trị các chuyên khoa như phụ khoa, tai mũi họng… Phòng khám này được đông đảo mọi người biết đến một phần là nhờ vào sở hữu cho mình y, bác sĩ tay nghề cao trong việc chẩn đoán và chữa bệnh. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều có bằng cấp và được tập huấn tại nước ngoài để học hỏi được những điều tiến bộ trong y khoa. 

Cơ sở vật chất tại đây cũng được đánh giá cao:

 • 9 tầng của phòng khám đều được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế. 
 • Tại đây, bạn sẽ thấy được sự xuất hiện của các trang thiết bị hiện đại. Phòng khám Đại Việt còn chia thành nhiều phòng như phòng cấp cứu, xét nghiệm, siêu âm…để quá trình khám bệnh được chính xác và bảo đảm hơn.
Đôi nét về phòng khám đa khoa Đại Việt 
Đôi nét về phòng khám đa khoa Đại Việt

Hiện trạng của phòng khám đa khoa Đại Việt khi Digimat mới nhận dự án 

Khi mới nhận dự án về yêu cầu kéo thứ hạng các bài báo PR của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt thì chúng tôi không khỏi bất ngờ bởi:

 • Những bài viết PR cho phòng khám đều nằm ở thứ hạng quá thấp, đa phần các bài đều nằm ở trang 3. Đáng quan ngại hơn là thậm chí còn có một số bài nằm ở trang 7. 
 • Thứ hạng của những từ khóa toàn nằm ở những trang cuối và điều đó khiến Digimat khá đau đầu. 
 • Đặc biệt URL SEO chưa thật sự tối ưu và đạt tiêu chuẩn Onpage cơ bản và cần bổ sung nhiều hơn. 

Mục tiêu khách hàng mong muốn khi lựa chọn dịch vụ SEO của Digimat

Dù là một phòng khám có khả năng, kinh nghiệm chữa bệnh chính xác nhưng vẫn chưa được nhiều người biết đến bởi chưa có cách viết content chuẩn SEO. Chính vì lý do đó nên phòng khám đa khoa Đại Việt có website hoạt động chưa mạnh mẽ, tiếp cận ít người. Mục tiêu mà khách hàng muốn Digimat giúp họ đạt được là kéo thứ hạng các bài báo PR của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt mà cụ thể:

 • Trong vòng 3 tháng, hỗ trợ phòng khám đa khoa Đại Việt đưa được những bài báo PR lên trang đầu trên Google. 
 • Ngoài ra, còn phải đưa toàn bộ những từ khóa có liên quan đến phòng khám đa khoa Đại Việt xuất hiện ngay trang đầu tiên. 
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi lựa chọn dịch vụ SEO của Digimat
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi lựa chọn dịch vụ SEO của Digimat

Thách thức trong quá trình tiến hành dịch vụ SEO

Bất kỳ vấn đề nào muốn giải quyết thành công đều phải trải qua thách thức thì mới có thể có được “trái ngọt”. Khi thực hiện dịch vụ chuẩn SEO cho phòng khám đa khoa Đại Việt thì chúng tôi còn phải đối mặt với nhiều thách thức khó nhằn như sau:

 • Các bài PR của phòng khám đều nằm ở thứ hạng quá thấp nhưng khách hàng lại mong muốn bài PR nhận được thứ hạng cao trong vòng 3 tháng. Thử thách không nằm ở vấn đề cải thiện thứ hạng mà là ở thời gian quá ngắn. 
 • Hơn hết, Digimat còn phải đối mặt với một vấn đề cam go đó chính là Google thay đổi thuật toán biến động liên tục khi liên quan tới ngành sức khỏe. Chính đều đó đã khiến cho công tác kỹ thuật SEO thêm phần khó khăn. 
 • Chúng tôi cũng không thể nào can thiệp vào quản trị các bài báo PR và chỉ có thể sử dụng kỹ thuật SEO Offpage để thực hiện. 

Giải pháp thông minh mà Digimat đã áp dụng cho dịch vụ SEO 

Với kinh nghiệm thực hiện content chuẩn SEO cho nhiều đơn vị thì cuối cùng Digimat cũng đưa ra được giải pháp thích hợp và giúp phòng khám đa khoa Đại Việt nhận về nhiều lợi ích. Các giải pháp cho dịch vụ SEO để kéo thứ hạng các bài PR bao gồm:

 • Qua quá trình bàn bạc thì Digimat cũng quyết định tiến hành SEO Offpage cho phòng khám đa khoa Đại Việt. 
 • Sau đó, chúng tôi cũng không quên thực hiện mỗi link là một bộ Social Entity để có thể tăng thêm độ Trust cho link SEO. Cụ thể hơn trong đó có đến 200 link/ 1 link SEO. 
 • Để khắc phục thách thức thì Digimat còn sử dụng tool bắn link GSA, giúp bắn mỗi link SEO 2000 link. 
 • Đồng thời, Digimat còn bắn cả User Traffic cho mỗi link SEO 200 User trong 15 ngày để cải thiện được vấn đề mà phòng khám đa khoa Đại Việt gặp phải. 

Kết quả đạt được khi chọn dịch vụ SEO tại Digimat 

Cuối cùng, với sự làm việc chăm chỉ, tận tâm của đội ngũ chuyên viên của Digimat đã đạt được những mục tiêu mà khách hàng mong muốn. Chỉ sau thời gian ngắn ngủi, 3 tháng mà Digimat để có thể đưa các bài PR lên ngay trang đầu tiên khi tiến hành tìm kiếm với các từ khóa liên quan đến thương hiệu phòng khám đa khoa Đại Việt. 

Kết quả đạt được khi chọn dịch vụ content  chuẩn SEO tại Digimat 

Xem thêm: Dự Án Content Seo Cho Mảng Máy Hụt Bụi Công Nghiệp Của Cty Hoàng Gia

Bên trên là toàn bộ những gì mà Digimat đã làm để tiến độ thực hiện dịch vụ SEO nhằm kéo thứ hạng các bài báo PR cho phòng khám đa khoa Đại Việt gặt hái nhiều thành công. Hiểu được mong muốn của khách hàng và làm hài lòng những yêu cầu mà phòng khám đa khoa Đại Việt đề ra là đều mà Digimat đã và đang làm rất tốt. Nếu như bạn muốn thu về nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi, giới tính cho quá trình kinh doanh của mình thì hãy nhanh chóng gọi cho Digimat để được hỗ trợ ngay nhé. 

Contact Me on Zalo