Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Dịch vụ SEO website, viết bài SEO cho UP GYM

Dịch vụ SEO website

“Sức khỏe không phải là tất cả nhưng không có sức khỏe sẽ chẳng có thứ gì”. Như chúng ta đã biết, sức khỏe là vốn tài sản quý giá nhất trong mỗi con người. Để có một sức khỏe tốt, ngoài chế độ dinh dưỡng lành mạnh ra chúng ta cần có thói quen duy trì tập thể dục thể thao đều đặn. Và sứ mệnh của UP GYM ra đời là tạo cho các bạn mê gym, cải thiện vóc dáng có môi trường tập luyện chất lượng. Nhằm quảng bá thương hiệu dịch vụ của mình đến với tất cả mọi người, UP GYM chọn Digimat là người bạn đồng hành hỗ trợ cùng mình trên chặng đường đó. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách Digimat đã thực hiện dịch vụ SEO website và viết bài SEO cho UP GYM nhé! 

Giới thiệu về UP GYM 

Dịch vụ SEO website
Giới thiệu về UP GYM

UP GYM hiểu được trong cuộc sống ngày nay, sức khỏe là vấn đề được mọi người đặt lên trên hàng đầu. Tiền bạc có thể kiếm lại được nhưng mất sức khỏe thì bao nhiêu tiền không thể bù đắp. Thế nên UP GYM mong muốn được giới thiệu đến khách hàng môi trường tập luyện chất lượng cùng trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế của mình. Hy vọng sẽ là nơi tập luyện thoải mái và sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho các gymer. Tuy nhiên UP GYM đang tìm cách đánh dấu thương hiệu cá nhân của mình đến với khách hàng, môi trường UP GYM thật sự chất lượng nhưng nhiều người chưa biết đến. Trang website thiếu nhiều thông tin nên không đạt top tìm kiếm trên mạng. Vì vậy UP GYM lựa chọn Digimat để thực hiện các dịch vụ SEO website và viết bài SEO để nhằm quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. 

Đặc điểm nổi bật của UP GYM 

Chương Trình Dance Sôi Nổi

Cháy hết mình với những bài nhạc, bạn sẽ trở nên tươi trẻ và rũ bỏ những calo dư thừa. Việc còn lại là chọn đúng thể loại mà bạn yêu thích: Sexy Dance, Pop dance, Aerobic, Zumba…

Chuyên Tập Yoga Nhiều Cấp Độ

Tại UP GYM có hơn 10 trường phái Yoga cho nhiều mục tiêu tập luyện và sở thích của bạn. Hatha, Vinyasa dành cho người mới tập hay giải độc cơ thể và tiêu hao mỡ như Ashtanga hoặc đậm tính thẩm mỹ như Bay, tất cả đều được tham gia không giới hạn.

Không gian tập luyện siêu rộng

Không gian siêu rộng và hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phép cơ thể của bạn chuyển động theo âm nhạc một cách hoàn hảo.

Hiện trạng của UP GYM khi Digimat nhận dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO website
Hiện trạng của UP GYM khi Digimat nhận dịch vụ SEO website

Khi Digimat nhận hỗ trợ UP GYM trong quá trình khẳng định thương hiệu cá nhân của mình, Digimat nhận thấy: 

Khi Digimat nhận dự án thì UP GYM đã hoàn thiện mặt hình thức của website. Tuy nhiên về phần nội dung và các thông tin liên quan chưa được đầy đủ: Điều này có nghĩa là UP GYM đã xây dựng cho mình một website, nhưng chưa có đầy đủ thông tin như bài viết, hình ảnh, các thông tin cơ bản về gym như gói tập tháng, tập tuần, gói tập có PT…để cho khách hàng biết đến. 

Đối với các bài viết SEO trên website đã hình thành một số bài nhưng số lượng bài rất ít chưa đủ để tăng traffic cho website: Tuy đã lập website và tiến hành viết các bài viết SEO nhỏ, nhưng mức độ nhận diện thương hiệu của UP GYM thấp và hầu như là không có, chưa có bài SEO nào đạt số lượng tìm kiếm top trên Google. 

Mục tiêu khách hàng mong muốn khi tìm đến dịch vụ SEO website, viết bài SEO

Khách hàng đặt ra mục tiêu đó là viết 30 bài SEO/tháng và hoàn thiện các thông tin còn lại cho UP GYM. Có nghĩa là khách hàng muốn trang web của mình nhanh chóng được nhiều người biết đến, và trang web có đầy đủ thông tin sẽ trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn. 

Thách thức của dịch vụ SEO website UP GYM 

Dịch vụ SEO website
Hiện trạng của UP GYM khi Digimat nhận dịch vụ SEO website

Chăm sóc website và viết bài SEO thuộc chuyên môn của Digimat, tuy nhiên Digimat cũng gặp khó khăn khi phải hoàn thành 1 số lượng lớn bài trong thời gian ngắn. Một bài khách yêu cầu từ 1000 – 1200 từ, nội dung phong phú, chất lượng, tránh trùng lặp với các bài khác trên Google. Ngoài ra lĩnh vực Gym là lĩnh vực khá khó vì có vô vàn bài tập và máy móc dụng cụ hỗ trợ vói tên gọi khác nhau. Nhiệm vụ của đội kỹ thuật Digimat phải nghiên cứu kỹ lưỡng để có tư liệu viết bài. 

Giải pháp Digimat đã áp dụng cho dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO website
Hiện trạng của UP GYM khi Digimat nhận dịch vụ SEO website

Tuy gặp khá nhiều khó khăn, thử thách trong dự án nhưng Digimat đã quyết tâm, nỗ lực đề ra những phương án để hoàn thành chỉ tiêu một cách xuất sắc nhất.

Lên kế hoạch, có timeline cụ thể, phân công rõ ràng nhiệm vụ của từng thành viên để triển khai dự án một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp: Mỗi cá nhân trong team Digimat đều có nhiệm vụ nhất định, sau đó từng thành viên phải hoàn thành đúng kế hoạch và đạt được kết quả công việc tốt nhất. Điều này nhằm đáp ứng được thời hạn mà khách yêu cầu. 

Đầu tư nghiên cứu bộ từ khóa và các thông tin liên quan đến dịch vụ phát triển Gym: Cách để có một website cực kỳ chất lượng là phải nghiên cứu sâu về từ khóa. Sau đó triển khai viết bài, nội dung hấp dẫn để trang web có nhiều lượt truy cập hơn. 

Thực hiện nghiêm túc đầy đủ các kế hoạch, mục tiêu đã đề ra: Digimat nghiêm túc thực hiện đầy đủ các kế hoạch, mục tiêu đã đề ra. Điều này giúp đảm bảo rằng các hoạt động SEO được thực hiện đúng hạn và đạt được hiệu suất tối ưu.

Kết quả đạt được 

Dự án hoàn thành với kết quả mỹ mãn: Digimat đã hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng đưa ra. Website tăng traffic và xuất hiện mạnh mẽ trên các công cụ tìm kiếm. Điều này cho thấy mức độ đáng tin cậy chiến dịch SEO của Digimat. 

Khách hàng thỏa mãn với cách mà Digimat đã làm và họ tiếp tục lựa chọn tin tưởng Digimat để hợp tác tiếp tục dịch vụ chăm sóc website Up Gym: Sự thành công của dự án đã thúc đẩy UP GYM tiếp tục đồng hành Digimat cho các sản phẩm và dự án khác. Điều này thể hiện sự tin tưởng và tương tác tích cực giữa hai bên.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Digimat đã hỗ trợ UP GYM thành công trong dự án này. Dịch vụ SEO website và tạo nội dung tối ưu đã giúp họ đánh bại đối thủ và tiến một bước quan trọng trong thế giới số hóa.

Ứng tuyển ngay

    Contact Me on Zalo