Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Bảng giá dịch vụ thiết kế đồ họa, banner chuyên nghiệp mới nhất

Bảng giá dịch vụ thiết kế đồ họa, banner chuyên nghiệp mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bảng giá dịch vụ thiết kế đồ họa để thực hiện những ấn phẩm, ảnh quảng cáo công ty hay logo của doanh nghiệp… thì mọi thông tin đó sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết sau đây. Digimat – một dịch vụ thiết kế đã thực hiện sản phẩm đồ họa cho hàng trăm công ty trên toàn quốc. Và bạn thực sự quan tâm tới bảng giá thiết kế đồ họa của Digimat, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt mà mang tính độc đáo sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Cụ thể:

Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu

Bạn có biết về Honest Tea – một thương hiệu bán đồ uống nguồn gốc thiên nhiên trực tuyến, sau khi thiết kế bao bì sản phẩm giúp khách hàng nhận biết nhanh chóng về loại trà ngon mà an toàn thì doanh thu của họ đã tăng 64% sau đó.

Đây là minh chứng cụ thể cho thấy kết quả của một dịch vụ thiết kế quảng cáo hình ảnh đẹp và đúng. Hơn nữa, thực tế cũng chỉ rõ giữa 1 sản phẩm được thiết kế banner bắt mắt và 1 sản phẩm quá đỗi bình thường, ắt hẳn khách hàng sẽ chọn lựa sản phẩm có thiết kế đẹp đúng không nào?

Chỉ với 1 thiết kế banner quảng cáo thu hút cho cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp đã giúp bạn tiếp cận được sự chú ý của những khách hàng tiềm năng. Tất nhiên, sau đó sẽ là sự nhảy số liên tục của hệ thống quản lý đơn đặt hàng dành cho bạn, giúp bạn tăng bộ nhận diện thương hiệu của mình.

Tầm quan trọng của thiết kế đồ họa
Tầm quan trọng của thiết kế đồ họa

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Hầu hết các sản phẩm đến từ thương hiệu lớn như Apple, Nike, FedEx,… đều có bộ nhận diện thương hiệu rất tốt. Đầu tiên là về logo của họ, luôn đảm bảo được ý nghĩa của doanh nghiệp nhưng đơn giản và dễ nhớ cho khách hàng. Chính logo sẽ là dấu ấn giúp tạo được hình ảnh của doanh nghiệp và đi vào tiềm thức của khách hàng.

Kế tiếp, tất cả những sản phẩm, ấn phẩm và chiến dịch truyền thông cùng bộ thiết kế đồng nhất, định vị được thương hiệu giúp khách hàng một lần nữa ghi nhớ và mặc định chúng cho doanh nghiệp lẫn sản phẩm đó. Hơn nữa, nếu thiết kế doanh nghiệp của bạn tạo ra được sự khác biệt so với đối thủ, bạn đã có % cơ hội thắng hơn rất nhiều.

Tìm kiếm đúng đối tác, khách hàng, nhà đầu tư

Một khi doanh nghiệp của bạn đã có sự đầu tư về mặt hình ảnh, bộ nhận diện cho trang web, sản phẩm thì chắc chắn sẽ gây ra được ấn tượng mạnh không chỉ dành cho khách hàng mà còn với các nhà đầu tư, các nhà cung cấp hoặc các đại lý tìm đến.

Chính vì thế, bạn sẽ mở rộng được các mối quan hệ và mạng lưới khách hàng, đối tác nhằm tăng trưởng quy mô doanh nghiệp rộng hơn, tạo thuận lợi để tiếp cận các thị trường mới.

Thiết kế đồ họa mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Thiết kế đồ họa mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

Ắt hẳn bạn đã thấy được vai trò “vàng” của thiết kế đồ họa trong “làng” tăng trưởng doanh thu. Tại Digimat, dịch vụ thiết kế đồ họa đều được chúng tôi mô tả sẵn, cụ thể chi tiết cho kế hoạch của từng khách hàng theo từng tháng, từng quý. 

Chúng tôi cam kết mọi thông tin đều được thỏa thuận một cách minh bạch, có hợp đồng rõ ràng giữa hai bên và hoàn toàn có hiệu lực trước pháp luật.

Vì Digimat thấu hiểu được khách hàng trước khi hành động nên các bước làm của chúng tôi đều được chỉnh chu và kiểm tra kỹ càng, đảm bảo làm việc lâu dài và đem đến sự hài lòng tốt nhất cho các đối tác. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế đồ họa, thiết kế banner, thiết kế quảng cáo. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về các dịch vụ này trong nội dung dưới đây nhé.

Dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế đồ họa

Giờ đây, thiết kế đồ họa đang trở thành một xu hướng, một ngành dịch vụ quan trọng thì tất nhiên cũng nhiều cơ sở thiết kế đồ họa từ đó đã ra đời. Giữ một vai trò to lớn, ảnh hưởng đến hầu hết các ngành nghề khác trong xã hội nên dịch vụ thiết kế đồ họa phải luôn hướng đến chất lượng, sự hoàn hảo.

Dịch vụ thiết kế đồ họa là một trong những dịch vụ mang tầm chiến lược của Digimat. Tất cả các designer tại Digimat chúng tôi đều là người thông qua hình ảnh, ngôn ngữ để truyền tải thông điệp đến với người xem. 

Do đó, đội ngũ designer được trang bị các kiến thức chuyên nghiệp, kèm theo tay nghề lâu năm sẽ biến các thiết kế đồ họa trở thành một công cụ đắc lực nhằm quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn mang tới cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Mọi sản phẩm của dịch vụ thiết kế đồ họa của Digimat không chỉ đẹp mà còn tinh tế, không chỉ chất lượng mà giá cả còn đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế banner

Hiện Banner đang được xem là một phần vô cùng quan trọng của một chiến dịch truyền thông. Theo đó, Banner cần đảm bảo thể hiện đúng – đủ thông điệp truyền thông, sản phẩm truyền thông và hơn hết là sự sáng tạo.

Để thiết kế được 1 banner tốt, ắt hẳn người thiết kế cần phải hiểu rõ về chính đối tác, sản phẩm cũng như nắm bắt được các xu hướng mới của thị trường trong nước lẫn quốc tế. 

Ngoài ra, muốn có được sản phẩm thành công, người thiết kế thiết kế bảng hiệu online cần phải qua đào tạo chuyên nghiệp, thành thạo các kỹ năng và đảm bảo cho sản phẩm là độc đáo, mới lạ nhất.

Digimat với phương châm dịch vụ thiết kế đồ họa đặt chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu. Sẽ không ngừng học hỏi, bắt nhịp với thị trường, nâng cao tay nghề cho các designer để các banner được thiết kế ra là hợp thời, mới lạ và hoàn toàn mãn nhãn với chính đối tác, người xem hoặc khách hàng của mình.

Dịch vụ thiết kế đồ họa banner
Dịch vụ thiết kế đồ họa banner

Dịch vụ thiết kế đồ họa quảng cáo

Những sản phẩm truyền thông và quảng cáo được sử dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng một cách tự nhiên. Như thế, mọi ấn phẩm quảng cáo có thể được thiết kế dưới dạng các tác phẩm in ấn (offline) hoặc các tác phẩm quảng bá online. 

Vì vậy, một ấn phẩm quảng cáo thật sự độc đáo sẽ tạo được ấn tượng tốt về thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng, giúp hình ảnh của bạn có thể tiếp cận con số lên đến hàng triệu người mỗi giây. Một số sản phẩm quảng cáo nổi bật có thể kể đến tại Digimat mà khách hàng nên lựa chọn như: bandroll, poster, standee, video, website…

Tham khảo:

Bảng giá thiết kế đồ họa tại Digimat

Cũng tùy thuộc vào mỗi nhóm đối tượng khách hàng và sản phẩm mà chúng tôi đưa ra các gói combo bảng báo giá dịch vụ thiết kế đồ họa theo yêu cầu phù hợp từ các startup cho đến những khách hàng, đối tác cao cấp… Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo mức giá phù hợp nhất với tiêu chí của mình. Hoặc cũng có thể tham khảo bảng giá về thiết kế bảng hiệu online sau đây:

Bảng giá thiết kế ấn phẩm

STT Mô tả yêu cầu dịch vụ Báo giá
1 Thiết kế Poster 200.000 đến 300.000
2 Thiết kế banner Facebook 175.000 đến 250.000
3 Thiết kế Banner quảng cáo ngoài trời 250.000 đến 450.000
4 Thiết kế Flyer(Tờ rơi) 2 mặt 350.000 đến 500.000
5 Thiết kế Flyer(Tờ rơi) 3 mặt 450.000 đến 650.000
6 Dịch vụ thiết kế hình ảnh chạy Facebook Ads, Google Ads 75.000 đến 250.000

Báo giá thiết kế catalog

STT Mô tả yêu cầu dịch vụ Báo giá
1 Thiết kế catalog 8 trang 800.000 đến 1.000.000
2 Thiết kế catalog 12 trang 1000.000 đến 1.500.000
3 Thiết kế catalog 16 trang 1.300.000 đến 1.800.000
4 Thiết kế catalog 20 trang 1.800.000 đến  2.000.000
5 Thiết kế catalog ≥ 24 trang 100.000 / 1 trang
6 Dịch vụ biên tập nội dung catalog (với những khách hàng chưa phác thảo nội dung catalog ra file Word hoặc Excel) 300.000 – 500.000
5 Dịch vụ tìm và cung cấp hình ảnh trong catalog (với những khách hàng chưa chuẩn bị hình ảnh cho catalog) 300.000 – 500.000
5 Thiết kế riêng 2 trang bìa mặt trước và sau (với những khách hàng không thuê thiết kế cả catalog, mà chỉ thuê thiết kế trang bìa) 400.000
5 Dịch vụ thiết kế catalog nhanh (với những khách hàng cần thiết kế gấp trong 1, 2 ngày) + 500.000

Báo giá thiết kế Brand

STT Mô tả yêu cầu dịch vụ Báo giá
1 Thiết kế Logo 350.000 – 1.500.000
2 Thiết kế NamerCard 200.000 – 450.000
3 Thiết kế đồng phục 500.000
4 Thiết kế Túi, Phong bì, Bao thư 300.000
5 Thiết kế Voucher, Thư mời 300.000
6 Thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu 2.000.000

Cam kết mang đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ thiết kế đồ họa tốt nhất cho khách hàng, Digimat đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này. Với sự hài lòng của khách hàng là đích đến cuối cùng nên nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đẹp, ấn tượng thì Digimat sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay

    Contact Me on Zalo