Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Content marketing

Dịch vụ viết bài quảng cáo Giá rẻ – Chất lượng – 100% Unique

dịch vụ viết bài quảng cáo

Nội dung chính là chiếc chìa khóa mở cửa trái tim của khách hàng, không đơn giản mà nhà sáng lập Microsoft – Bill Gates lại nói “Content is king”. Một nội dung chất lượng, đánh đúng nhu cầu sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút khách hàng và tạo chuyển đổi. Thấu hiểu điều này, Dichvudigitalmarketing.vn mang đến dịch vụ viết bài quảng cáo chất lượng, giá rẻ và đảm bảo Unique 100%, giúp bạn có những nội dung tạo chuyển đổi tốt nhất.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo?

  • Tiết kiệm chi phí và nhân sự

So với việc xây dựng một đội ngũ content thì việc thuê dịch vụ viết bài quảng cáo sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bạn sẽ không phải quản lý nhân viên, đào tạo nhân viên nếu chưa có kinh nghiệm, không phải tốn chi phí cho nhân sự như bảo hiểm, phúc lợi,… Ngoài ra, khi thuê dịch vụ viết bài quảng cáo, bạn sẽ được tư vấn kỹ về các chiến lược phát triển nội dung từ các chuyên gia có kinh nghiệm.

  • Chuyên nghiệp hóa nội dung

Nội dung luôn được đảm bảo chất lượng nhất khi đến với khách hàng, đây là điều mà chắc chắn bạn sẽ nhận được khi thuê các đơn vị uy tín như Dichvudigitalmarketing.vn để viết bài quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu đa dạng thị trường và khách hàng, các quy trình triển khai và cam kết rõ ràng, bạn hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin.

 

[elementor-template id=”5763″]

 

2. Một nội dung quảng cáo như thế nào là chất lượng?

  • Nắm bắt chính xác insight khách hàng

Để có một nội dung thật sự hiệu quả, bắt buộc bạn phải hiểu rõ insight khách hàng của mình. Sẽ có nhiều cách định nghĩa insight khác nhau, nhưng có thể hiểu đơn giản là sự thấu hiểu nhu cầu và các yếu tố tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng. Hãy luôn nhớ nội dung chất lượng là luôn hướng tới lợi ích cho khách hàng, cung cấp những thông tin bổ ích mà họ cần.

  • Không sao chép – Unique 100%

Sao chép nội dung là điều tối kỵ đối với bất kỳ lĩnh vực nào. Bạn cần đặc biệt chú trọng vào phần này khi thuê các dịch vụ viết bài quảng cáo giá rẻ trên thị trường. Nội dung phải đảm bảo độc nhất vô nhị, Unique 100%. Nếu bắt buộc phải sử dụng một nội dung sao chép từ bên khác, bạn cần có sự chấp thuận của họ để tránh các rắc rối liên quan đến bản quyền nhé.

Nhận viết bài quảng cáo
Nội dung tuyệt đối không được sao chép dưới mọi hình thức
  • Lời văn logic và hấp dẫn

Một nội dung quảng cáo trình bày thiết logic, lời văn lủng củng, câu từ không mới mẻ hay thậm chí là mắc các lỗi cơ bản như sai chính tả, dấu câu,… thì chắc chắn đó là một nội dung không hề chất lượng chút nào. Khi nhận sản phẩm từ các đơn vị viết bài quảng cáo, bạn cần kiểm tra kỹ phần này, hãy đóng vai là một khách hàng và đọc xem có chỗ nào chưa ổn không nhé!

  • Một số yếu tố khác

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ viết bài quảng cáo trên thị trường, tùy thuộc vào thể loại bài viết sẽ có thêm những yêu cầu riêng biệt để đánh giá chất lượng. Ví dụ như khi bạn sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo trên facebook, bạn cần quan tâm về các yếu tố bắt trend và tạo viral, hình ảnh thu hút, không vi phạm chính sách Facebook. Với các dịch vụ viết bài chuẩn SEO, các yếu tố cần chú trọng như mật độ từ khóa, các liên kết trong bài, nội dung tiêu đề, mô tả,…

Xem thêm: 9 bước viết Content SEO hiệu quả nhất

3. Dịch vụ viết bài quảng cáo tại Dichvudigitalmarketing.vn

3.1. Các dịch vụ viết bài quảng cáo tại Dichvudigitalmarketing.vn

  • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Bài viết được phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, đảm bảo tối ưu SEO chuẩn theo thuật toán mới nhất của Google, giúp bài viết nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, nhanh chóng tăng lưu lượng truy cập cho website, từ đó gia tăng niềm tin khách hàng về thương hiệu của bạn. Dichvudigitalmarketing.vn luôn đảm bảo nội dung bài viết là độc nhất, lôi cuốn và đầy giá trị cho người đọc.

 

[elementor-template id=”5599″]

 

  • Viết bài & chăm sóc Fanpage Facebook

Với dịch vụ viết bài quảng cáo trên facebook, bài viết sẽ luôn được tối ưu đảm bảo không vi phạm các chính sách của Facebook, nội dung bắt trend, viral kịp thời nhất. Ngoài ra, khi kết hợp với dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook, bạn sẽ được chăm chút tỉ mỉ cho Fanpage không chỉ về nội dung, mà còn về hình ảnh, thông tin trang, quản trị Fanpage,…

"dịch vụ viết bài quảng cáo "
Combo dịch vụ viết bài và chăm sóc Fanpage giúp bạn tối ưu chi phí

 

[elementor-template id=”5760″]

 

3.2. Vì sao chọn dịch vụ viết bài quảng cáo tại Dichvudigitalmarketing.vn?

Chất lượng bài viết luôn là ưu tiên hàng đầu

Bài viết được phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Nội dung bài viết luôn độc nhất, lôi cuốn và đầy giá trị cho người đọc. Đối với dịch vụ viết bài chuẩn SEO, bạn được hỗ trợ đăng bài lên website hoàn toàn miễn phí. Để cam kết về mặt chất lượng, trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng về nội dung chúng tôi sẽ hoàn tiền.

Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm triển khai dịch vụ viết bài quảng cáo, với đa dạng ngành nghề, đội ngũ của chúng tôi tự tin có thể đưa ra những phương án tư vấn và triển khai nội dung chất lượng và tối ưu chi phí nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Bất kể khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt. Dichvudigitalmarketing.vn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn từ khâu tư vấn ban đầu, trong quá trình triển khai và cả khi dự án đã được nghiệm thu bàn giao.

 

[elementor-template id=”5763″]

 

3.3. Quy trình dịch vụ viết bài quảng cáo tại Dichvudigitalmarketing.vn

Tại Dichvudigitalmarketing.vn, chúng tôi xây dựng quy trình cho dịch vụ viết bài quảng cáo một cách rõ ràng và chi tiết để đảm bảo quá trình triển khai được hoàn thiện một cách tốt nhất, đồng thời giúp bạn chủ động thời gian trong việc theo dõi và trao đổi qua lại giữa hai bên.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phân tích yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về yêu cầu, ý tưởng, mô hình kinh doanh, thông tin về doanh nghiệp và khách hàng của bạn để làm tiền đề cho tất cả những tiếp theo. Sau khi có những thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn về kế hoạch triển khai chi tiết.

Bước 2: Gửi kế hoạch triển khai đến khách hàng

Sau khi thống nhất được các thông tin đầu vào và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ lên kế hoạch triển khai chi tiết và gửi đến bạn để hai bên cùng thống nhất.

Bước 3: Tiến hành triển khai và feedback

Các kế hoạch đã được thống nhất, đội ngũ Content của chúng tôi sẽ bắt tay vào sản xuất nội dung, trong quá trình thực hiện sẽ có những trao đổi và nhận feedback từ khách hàng, để đảm bảo nội dung bài viết đáp ứng đúng như mong muốn của khách hàng. 

Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa lỗi

Sau khi hoàn thiện khâu triển khai và chỉnh sửa theo feedback của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể nội dung bài viết và chỉnh sửa các lỗi nếu có, đảm bảo nội dung được hoàn thiện 100% trước khi xuất bản.

Bước 5: Hoàn chỉnh nội dung và xuất bản

Sau khi hoàn tất mọi thứ, chúng tôi sẽ tiến hành xuất bản và thực hiện nghiệm thu, thanh toán phần còn lại của hợp đồng. Ngoài ra, Dichvudigitalmarketing.vn sẽ tư vấn thêm cho bạn về định hướng phát triển nội dung một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ viết bài quảng cáo
Quy trình dịch vụ viết bài quảng cáo tại Dichvudigitalmarketing.vn

4. Tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ viết bài quảng cáo

Hãy để nội dung mở rộng cánh cửa đón khách hàng tiềm năng đến với bạn. Đừng chần chừ nữa! Nghiêm túc đầu tư nội dung chất lượng, bạn sẽ nhận “trái ngọt” sớm thôi! Hãy liên hệ tới dichvudigitalmarketing.vn qua Hotline 0981.662.361 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn chi tiết về dịch vụ viết bài quảng cáo và báo giá miễn phí cho bạn nhé!

 

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay

    Contact Me on Zalo