Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Content marketing

Bảng giá dịch vụ Content Marketing và địa chỉ uy tín

Dịch vụ Content Marketing là mấu chốt cho sự phát triển cho doanh nghiệp của bạn trong thời đại công nghệ 4.0. Ngày càng nhiều thương hiệu lựa chọn dịch vụ Content Marketing để tăng trưởng. Nhưng lựa chọn dịch vụ này ở đâu chất lượng, uy tín? Bảng giá dịch vụ Content Marketing ra sao? Hãy tìm câu trả lời tại đây nhé!

1. Có nên thuê dịch vụ Content Marketing bên ngoài?

Dịch vụ Tiếp thị nội dung (Content Marketing) đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lựa chọn sử dụng với mục đích thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ, cung cấp thông tin bổ ích nhưng không quá mang nặng tính PR. 

Xem thêm: Content Marketing là gì? Và những điều bạn cần biết

Trước những lợi ích và hiệu quả mà dịch vụ Content Marketing mang lại, không có lí do gì doanh nghiệp lại bỏ qua dịch vụ này trong sự phát triển thương hiệu của mình. 

Tuy nhiên, các doanh nghiệp ở nước ta hiện nay thường là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ khó tiếp cận với nguồn vốn chính thức, thường tập trung phát triển các mặt hàng tiêu dùng thân thiện với khách hàng. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ năng lực và trình độ để tự xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả.

bảng giá dịch vụ Content Marketing
Giá viết Content Marketing thuê ngoài không phải cứ rẻ là phù hợp

Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn đang thiếu kinh nghiệm, kiến thức, hay nhân lực để xây dựng một chiến lược Content Marketing toàn diện, dịch vụ Content Marketing thuê ngoài sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về Content Marketing sẽ giúp bạn:

 • Đảm bảo chi phí và ngân sách hoạt động. Doanh nghiệp có thể tập trung phát triển sản phẩm, tìm kiếm nguồn hàng, tinh giản bộ máy mà giảm bớt được thời gian và chi phí xây dựng phòng marketing mà không cần quá quan tâm tới giá dịch vụ Content Marketing.
 • Đa dạng các bài viết và nội dung.
 • Bắt kịp với xu hướng của thị trường.
 • Doanh nghiệp sẽ được  tư vấn chiến lược, phân tích thị trường, thương hiệu, đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu và xây dựng hướng giải quyết phù hợp.

 

[elementor-template id=”5763″]

2. Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing

Sử dụng dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích, nhưng làm sao để chọn được doanh nghiệp uy tín? Giá thuê viết content của doanh nghiệp nào là phù hợp? Nên chọn đơn vị cung cấp giá viết Content Marketing đắt hay rẻ thì tốt hơn? cùng rất nhiều nhưng vấn đề khác bạn cần phải lưu ý và tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn.

2.1. Xác định rõ mục tiêu trong kinh doanh

Hãy xác định rõ mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp là gì trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai để xác định có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ Content Marketing. Bạn mong muốn có doanh thu, lợi nhuận ra sao, hình thức phát triển như nào,… để đo lường trước được khoản chi phí dành ra cho dịch vụ content marketing. 

Đồng thời, có những mục tiêu, nội dung cụ thể để dễ dàng trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn.

Giá Dịch vụ Content Marketing
Tham khảo bảng giá dịch vụ Content Marketing trước khi lựa chọn

2.2. Tham Khảo giá cả đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý trước khi quyết định gửi gắm niềm tin cho bất kì đơn vị Content Marketing nào đó là cần tham khảo qua thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ, bảng giá Content Marketing,…

Việc tham khảo báo giá dịch vụ Content Marketing của các đơn vị bạn muốn tiến hành thuê sẽ giúp bạn có thông tin về giá cả, có thêm cơ sở để cân nhắc các gói dịch vụ, lựa chọn được công ty mang đến mức giá phải chăng, phù hợp với tình hình tài chính.

Tuy nhiên, cần lưu ý đồng tiền đi liền với chất lượng, không phải cái gì rẻ cũng là tốt, bạn cần lưu ý cân bằng cả hai yếu tố này.

2.3. Luôn có thời gian thử nghiệm trước khi quyết định làm việc lâu dài

Bạn nên trải nghiệm quá trình làm việc thử, hay đặt các gói test nhỏ trước để trải nghiệm về dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ. Hãy chú ý về cách họ triển khai dịch vụ, thái độ tư vấn, chăm sóc khách hàng, chất lượng bài test, tiến độ làm việc,… rồi từ đó đưa ra lựa chọn có tin tưởng làm việc hay không?

2.4. Dịch vụ Content Marketing mà đối thủ của bạn sử dụng

Ngoài việc quan tâm đến tình hình hoạt động nội bộ của công ty, đừng quên nắm bắt thông tin về các dịch vụ Content Marketing mà đối thủ của bạn đang sử dụng, từ đó cân nhắc kĩ hơn về quyết định của mình.

2.5. Lựa chọn đồng hành cùng các đơn vị uy tín, chất lượng

Đây là lưu ý quan trọng nhất bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing phù hợp. Những công ty có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, uy tín sẽ cung cấp cho bạn giá dịch Content Marketing tốt, minh bạch. Đồng thời giúp bạn sở hữu những nội dung, chiến lược Content Marketing phù hợp, thu hút, và độc đáo hơn đối thủ.

3. Dịch vụ Content Marketing tại Dichvudigitalmarketing.vn

Dichvudigitalmarketing.vn chính là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi mang đến các giải pháp, chiến lược Marketing hiệu quả với giá dịch vụ Content Marketing tốt nhất đến cho quý khách hàng, cung cấp và giúp triển khai các chiến dịch quảng cáo chất lượng.

Giá dịch vụ Content Marketing - Vua của các loại Content
Giá dịch vụ Content Markting tốt nhất tại Dichvudigitalmarketing.vn

Mục đích là giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu chi phí Marketing, tăng lợi nhuận.

Ngoài ra, dịch vụ Content Marketing của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn:

 • Tăng lượng tương tác với website, sản phẩm/dịch vụ.
 • Thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Xây dựng giá trị và gia tăng sự chuyên nghiệp của thương hiệu.
 • Thúc đẩy hoạt động cung cấp sản phẩm, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Giảm bớt nguồn vốn phải đầu tư cho hoạt động quảng cáo.

Quy trình sử dụng dịch vụ Content Marketing tại Dichvudigitalmarketing.vn được thực hiện theo 5 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tư vấn, xây dựng chiến lược, báo giá dịch vụ content marketing.

Bước 2: Ký kết hợp đồng, thanh toán theo giá dịch vụ Content Marketing của gói bạn lựa chọn.

Bước 3: Triển khai nội dung và chiến dịch content marketing.

Bước 4: Theo dõi, xem xét, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Bước 5: Báo cáo, thực hiện phân tích tính hiệu quả hoạt động.

4. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Content Marketing của Dichvudigitalmarketing.vn?

Dịch vụ Content Marketing giá rẻ
Dịch vụ Content Marketing giá rẻ cho doanh nghiệp

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các startup, SEMs nhanh chóng hiện diện và tiếp cận nguồn khách hàng trên internet. Có rất nhiều lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Content Marketing tại Dichvudigitalmarketing.vn:

 • Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí.
 • Bảng giá dịch vụ Content Marketing minh bạch, hợp lý, cam kết tốt nhất thị trường. 
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp cận những xu thế mới trên thị trường, cung cấp ý tưởng chất lượng và sáng tạo.
 • Dù không thể đảm bảo mọi chiến dịch đều thành công 100% nhưng chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.
 • Theo dõi, cập nhật quá trình thực hiện các chiến lược một cách tỉ mỉ, sát sao. Cam kết báo cáo kết quả hàng ngày, tiến độ thực hiện công việc cho đối tác.
 • Cam Kết đồng hành sau dịch vụ 24/24.

5. Bảng giá dịch vụ Content Marketing 

Với từng loại hình dịch vụ và mục tiêu khác nhau mà khách hàng hướng tới, chúng tôi sẽ cung cấp và báo giá dịch vụ Content Marketing tương ứng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Content Marketing giá rẻ và nhận được hỗ trợ một cách nhanh nhất, hãy liên hệ với Dichvudigitalmarketing.vn qua hotline 0981.662.361 hoặc điền vào form bên dưới. 

Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn, cung cấp bảng giá dịch vụ content marketing, tham khảo các dịch vụ viết bài quảng cáo, content và cùng bạn lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất.

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo