Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Facebook Ads

Digimat cung cấp khóa học Facebook chuyên sâu uy tín, chất lượng cao

Digimat cung cấp các khóa học Facebook chuyên sâu

Bạn đang tìm kiếm khóa học quảng cáo Facebook Marketing chuyên sâu? Bạn đang cân nhắc việc học hỏi nâng cao kiến thức để cải thiện kỹ năng trong công việc, ghi điểm tuyệt đối với sếp và sẵn sàng cho con đường thăng tiến? Đây là nơi cung cấp khóa học Facebook chuyên sâu, tiếp cận sát với nhu cầu của bạn.

Việc quyết định theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Facebook Marketing, có thể là quyết định quan trọng của bạn. Một khóa học chuyên sâu về Facebook có thể cung cấp cho bạn kiến ​​thức hữu ích, nâng cao hồ sơ việc làm và giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Tìm đơn vị uy tín cung cấp khóa học quảng cáo Facebook sẽ giúp hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn muốn tham gia các khóa học Facebook như thế nào? Muốn học online hay offline?

Trong bài viết này, Digimat sẽ hướng dẫn bạn một khóa học Facebook trực tuyến, kèm 1-1 có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn trên con đường phát triển nghề nghiệp.

1. Nên chọn khóa học Facebook chuyên sâu online hay offline?

Các khóa học quảng cáo Facebook offline hay online đều có lợi thế riêng. Nhiều người thích các phương thức offline để học, trong khi những người khác thích học online. Dưới đây, Digimat đã đưa ra một số yếu tố để bạn cân nhắc khi quyết định chọn khóa học Facebook chuyên sâu phù hợp với mình.

1.1. Tính linh hoạt

Khóa học Facebook chuyên sâu có thể học mọi lúc mọi nơi
Khóa học Facebook chuyên sâu có thể học mọi lúc mọi nơi

Khóa học Facebook online: Các khóa học online được học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Các khóa học này không yêu cầu tương tác và có thể học khi rảnh rỗi.

Khóa học Facebook offline: Các khóa học offline thường yêu cầu học viên đến lớp trực tiếp và diễn ra trong thời gian nhất định. Các khóa học này thường diễn ra vào những buổi học đã lên lịch trước và những địa điểm đã định.

1.2. Chi phí khóa học

Khóa học phù hợp với ngân sách nhiều người
Khóa học phù hợp với ngân sách nhiều người

Khóa học Facebook online: Các khóa học trực tuyến tương đối rẻ và phù hợp với nhiều người. Một số khóa học thậm chí còn được miễn phí. Tuy nhiên, có các yêu cầu cơ bản như có kết nối internet tốc độ cao, ổn định hay một thiết bị laptop, điện thoại. Với khóa học Facebook chuyên sâu tại Digimat, bạn hoàn toàn có thể tiếp thu đầy đủ nội dung như khóa học offline nhưng chi phí chỉ bằng một phần ba.

Khóa học Facebook offline: Các khóa học offline thường đắt hơn so với các khóa học trực tuyến. Chi phí cao hơn vì có lớp học, giảng viên và các cơ sở vật chất khác, không tính thời gian đi lại và chi phí cho người tham gia khóa học. Các khóa học offline thường ít khi được cung cấp miễn phí.

1.3. Địa điểm học

Địa điểm học linh hoạt bất cứ đâu
Địa điểm học linh hoạt bất cứ đâu

Khóa học Facebook online: Các khóa học này được cung cấp thông qua hệ thống quản lý việc học, thường gọi là LMS. Hệ thống này giúp cho người học có thể dễ dàng  truy cập từ mọi nơi, thông qua máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Khóa học Facebook offline: Các khóa học offline diễn ra tại một địa điểm cố định với lịch học cố định. Bạn cần phải đi học đúng giờ và thỉnh thoảng vướng các lịch trình khác của bạn.

1.4. Sự tương tác

Tương tác trên nền tảng học online
Tương tác trên nền tảng học online

Khóa học Facebook online: Các khóa học trực tuyến tổ chức trên LMS thường khuyến khích giao tiếp, thảo luận thường xuyên bằng bài tập, trò chơi, các bài kiểm tra ngắn. Một khóa học Facebook chuyên sâu sẽ giúp bạn thực hành bài tập và thảo luận các chủ đề bằng chính trang Facebook bạn tạo ra.

Khóa học Facebook offline: Các khóa học offline giúp học viên tương tác dễ dàng với giảng viên và bạn học trong môi trường lớp học truyền thống. Mỗi lớp học đều có các hoạt động tương tác như hội thảo và một số hoạt động giao tiếp khác.

2. Bạn sẽ học được gì từ khóa học Facebook chuyên sâu tại Digimat?

Tại khóa học Facebook online này, bạn sẽ được học kiến thức chuyên sâu về Facebook qua các buổi học online, tiêu biểu như sau:

 • Cách để quảng bá doanh nghiệp qua Facebook
 • Cách xây dựng trang Facebook từ A đến Z
 • Cách tối ưu hóa hình ảnh trang bìa
 • Hướng dẫn thu hút lượt theo dõi Facebook
 • Tăng lượng người like bài viết của bạn
 • Xây dựng cộng đồng cho doanh nghiệp
 • Kiến thức cơ bản về quảng cáo
 • Tự cài đặt Pixel ở khóa học Facebook chuyên sâu
 • Xây dựng nội dung bài viết cơ bản
 • Tăng traffic tới website doanh nghiệp
 • Tiếp thị liên kết qua Facebook
 • Xây dựng phễu bán hàng
 • Tổ chức các cuộc thi online
 • Đánh giá đo lường hiệu quả
 • Xây dựng lòng tin khách hàng

 

[elementor-template id=”5609″]

 

3. Digimat cung cấp các khóa học Facebook trực tuyến uy tín, chất lượng cao

Khóa học Facebook chuyên sâu tại Digimat
Khóa học Facebook chuyên sâu tại Digimat

Digimat xây dựng một khóa học quảng cáo Facebook chuyên sâu, trực tuyến nhằm mục đích cung cấp kiến thức về Facebook để các cá nhân hoặc doanh nghiệp phát triển công việc của mình.

Digimat hy vọng mang lại giá trị to lớn cho học viên đang có nhu cầu tìm hiểu về Facebook. Khóa học đầu tiên của Digimat sẽ là Khóa học trực tuyến nền tảng về Facebook cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như cá nhân.

Giảng viên tại Digimat đã tổng hợp tất cả kinh nghiệm của mình khi làm việc với nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau để tạo ra khóa học này.

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về khóa học Facebook Marketing online. Bạn hoàn toàn có cơ hội học 1-1 với giảng viên tại Digimat.

Khi tham gia khóa học chuyên sâu về Facebook tại Digimat, học viên sẽ nhận được điều gì?

 • Kiến thức thực tiễn về Facebook trong nhiều năm đi làm
 • Tài liệu tổng hợp để mọi học viên có thể nắm hết kiến thức
 • Cơ hội học kèm 1-1 chuyên sâu, giải đáp mọi thắc mắc
 • Thảo luận nhóm và giải case study với lớp theo nhóm
 • Nạp thêm kinh nghiệm thực tế để tăng tốc sự nghiệp
 • Áp dụng kiến thức Facebook cho doanh nghiệp của mình

4. Kết luận

Mặc dù học Facebook online và offline đều có điểm mạnh và điểm yếu nhưng nếu bạn là người có quỹ thời gian eo hẹp, bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học Facebook chuyên sâu online.

Khóa học này tại Digimat vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vừa gia tăng khả năng tiếp thu kiến thức. Hãy liên hệ với Digimat ngay để nhận tư vấn sớm nhất.

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo