Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Cách lấy mã xác minh email của tôi và lấy lại tài khoản Google mới nhất

Cách lấy mã xác minh email của tôi và lấy lại tài khoản Google mới nhất

Digimat là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng với tư cách là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google MapSEO Google Map uy tín. Digimat luôn chuyên nghiệp trong việc xử lý những vấn đề khó khăn mà nhiều khách hàng gặp phải một cách hiệu quả. Không ít khách hàng liên hệ Digimat và đặt câu hỏi “mã xác minh email của tôi lấy như thế nào?” Để giúp bạn trả lời thắc mắc này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã xác minh email và cách lấy lại tài khoản Google đơn giản và nhanh chóng.

Mã xác minh email của tôi

Mã xác minh email là một loại mã gồm có 6 chữ số khác nhau được gửi về cho bạn nhằm mục đích xác định chính chủ tài khoản email cá nhân. 

Hiện nay, dù cho internet phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của các công cụ trao đổi thông tin khác nhưng email vẫn được người dùng tin tưởng số một. Bởi lẽ, hệ thống bảo mật của Google đối với các tài khoản cá nhân vô cùng tốt và khả năng trao đổi thông tin trong môi trường làm việc cũng đáng được nhắc tới. Mã xác minh sẽ được gửi đến tài khoản nếu có bất cứ ai truy cập email của bạn bằng các thiết bị khác. Điều này để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho email cũng như thông tin cá nhân của người dùng. 

Không chỉ thế, tài khoản email còn dùng để lập các tài khoản khác nhau nhằm phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của con người. Bởi thế, bất kể bạn lập một tài khoản mới ở bất cứ đâu mà sử dụng đến email, ngay lập tức sẽ có một mã xác minh được gửi đến cho bạn. 

Mã xác minh email của tôi
Mã xác minh email của tôi

Cách lấy mã xác minh email của tôi

Bất cứ khi nào bạn đăng nhập hay chuyển tài khoản giữa các thiết bị hoặc truy cập trang web mới, bạn cần phải có mật khẩu cũng như mã xác minh. Mã xác minh này sẽ gồm có 6 chữ số khác nhau giúp bạn xác nhận danh tính tài khoản. Mã xác minh có thể được gửi về số điện thoại, SMS hoặc email của bạn. Sau đây là 2 cách lấy mã xác minh bảo mật dễ dàng thực hiện: 

Cách 1: Lấy mã xác minh bảo mật được gửi về thiết bị cá nhân đang sử dụng

Để có thể tiến hành lấy mã xác minh bảo mật, người dùng cần một thiết bị đáng tin cậy nhất và đang sử dụng. Bạn cần phải xác định phiên bản sử dụng trên thiết bị là phiên bản mới nhất bằng cách vào phần cài đặt và kiểm tra cập nhật. Việc lấy mã xác minh được thực hiện dễ dàng qua 4 bước: 

 • Bước 1: Truy cập tài khoản trên thiết bị cá nhân hoặc website mới. 
 • Bước 2: Xem thông báo đăng nhập trên thiết bị cá nhân. 
 • Bước 3: Click vào “Cho phép”. Khi đó, mã xác minh bảo mật sẽ gửi về thiết bị đáng tin cậy của bạn. 
 • Bước 4: Tiến hành nhập mã vừa nhận được ở thiết bị đáng tin cậy vào thiết bị hoặc website mới để hoàn tất. 
Cách lấy mã xác minh email của tôi
Cách lấy mã xác minh email của tôi

Cách 2: Lấy mã xác minh bảo mật qua SMS hoặc email cá nhân 

Nếu không có thiết bị cá nhân đáng tin cậy, bạn có thể lựa chọn địa chỉ nhận mã xác minh bảo mật là SMS hoặc email. Và để lấy mã, bạn thực hiện các bước: 

 • Bước 1: Chọn “Không nhận được mã xác minh” → chọn số điện thoại hoặc email cá nhân nhận mã. 
 • Bước 2: Kiểm tra tin nhắn SMS hoặc email. Nếu mã xác minh bảo mật được gửi về thì lấy mã. 
 • Bước 3: Nhập mã xác minh bảo mật để hoàn tất.

Cách để xác minh địa chỉ email

Việc xác minh địa chỉ email là cần thiết để bảo mật thông tin cũng như phương thức liên lạc của bạn. Digimat sẽ hướng dẫn bạn xác minh địa chỉ email qua 2 bước đơn giản: 

 • Bước 1: Truy cập email và vào trang xác nhận email. Sau đó, nhấn xác minh địa chỉ để gửi email xác nhận về email của bạn. 
 • Bước 2: Bạn kiểm tra email xác nhận rồi làm theo các bước hướng dẫn chi tiết trong email đó để xác nhận. 
Cách để xác minh địa chỉ email
Cách để xác minh địa chỉ email

Cách dùng số điện thoại để lấy lại tài khoản Google khi bạn quên mật khẩu

Chỉ với 3 bước đơn giản sau đây, bạn đã có thể lấy lại tài khoản Google chỉ bằng số điện thoại: 

 • Bước 1: Bạn truy cập tài khoản Google bất kỳ > Nhập số điện thoại > Click Tiếp theo. 
 • Bước 2: Chọn “Quên mật khẩu” > Nhập mật khẩu gần đây nhất. Nếu không được, hãy click vào “Thử cách khác”. Lúc đó bạn sẽ được hỏi “Bạn có điện thoại của mình chứ?”, hãy click vào Có. Sau đó, bạn nhập số điện thoại của mình. 
 • Bước 3: Vào tin nhắn điện thoại để lấy mã xác nhận. Sau đó, nhập mã xác nhận và tạo mật khẩu mới. Sau đó, bạn bấm chọn Tiếp theo là hoàn tất quá trình. 

Cách lấy lại tài khoản Google bằng email dự phòng khi quên mật khẩu

Bạn có thể tham khảo 5 thao tác sau đây để lấy lại tài khoản Google bằng email dự phòng nếu có lỡ quên mật khẩu: 

 • Bước 1: Bạn vào trình duyệt bằng máy tính và truy cập tài khoản Google. Tại đây, bạn nhập địa chỉ email > click vào “Tiếp theo”.
 • Bước 2: Click chọn “Bạn quên mật khẩu?”. Sau đó, nhập mật khẩu bất kỳ mà bạn nhớ rồi nhấn chọn “Tôi không có điện thoại”.
 • Bước 3: Điền đầy đủ email dự phòng rồi nhấn Gửi. 
 • Bước 4: Vào email dự phòng, lấy mã xác nhận và nhập mã đó vào ô “Nhập mã” > Click chọn “Tiếp theo”. 
 • Bước 5: Tại giao diện đặt lại mật khẩu, bạn nhập mật khẩu mình muốn vào ô “Tạo mật khẩu” > Chọn “Xác nhận” > Chọn “Lưu mật khẩu”. 

Chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn 5 bước vô cùng đơn giản để lấy lại tài khoản Google bằng email dự phòng khi quên mật khẩu. Hy vọng bạn sẽ dễ dàng làm theo và lấy được tài khoản nhé!

Cách lấy lại tài khoản Google bằng email dự phòng khi quên mật khẩu
Cách lấy lại tài khoản Google bằng email dự phòng khi quên mật khẩu

Dịch vụ digital marketing uy tín tại Digimat

Digimat cung cấp đa dạng dịch vụ tư vấn chiến lược, digital marketing, thiết kế sửa chữa website,… Tuy nhiên, dịch vụ quảng cáo Google Maps và SEO Google Maps là hai dịch vụ vô cùng nổi bật mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này.

Dịch vụ quảng cáo Google Maps 

Google luôn là lựa chọn tối ưu cho bất cứ ai muốn sản phẩm, dịch vụ của mình được biết đến rộng rãi trên thị trường. Nắm bắt được điều đó, Digimat cho ra đời và phát triển dịch vụ quảng cáo Google Maps. Dịch vụ Google Maps của Digimat giúp bạn có thể tiếp cận với phần đông khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng hiệu quả. 

Không chỉ thế, chúng tôi còn hỗ trợ hiển thị thông tin sản phẩm của khách hàng ở những vị trí nổi bật để thu hút chính xác tệp khách hàng. Với quy trình dịch vụ rõ ràng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Maps nhé!

Dịch vụ Sale Google Maps

Dịch vụ Sale Google Maps của Digimat giúp khách hàng có thể chuyển đổi số doanh nghiệp cửa hàng, tăng uy tín, cạnh tranh được với đối thủ trên Google Map. Hơn nữa thông qua dịch vụ này, khách hàng còn có thể tăng được doanh số bán hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận. Chúng tôi cam kết có thể tối ưu hóa SEO, đem tới cho khách hàng nhiều lợi ích trên cả mong đợi. 

Dịch vụ digital marketing uy tín tại Digimat
Dịch vụ digital marketing uy tín tại Digimat

Tham khảo:

Cam kết của Digimat đối với khách hàng

Digimat là tổ chức doanh nghiệp hoạt động rất lâu năm với nhiều dịch vụ marketing vô cùng đa dạng và hữu ích. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả mà Digimat mang lại. Chúng tôi cam kết: 

 • Cam kết LÊN TOP các từ khóa
 • Mang thật nhiều khách hàng về cho công ty, website của quý khách. 
 • Hoàn tiền 100% nếu không đạt chuẩn KPIs theo yêu cầu. 
 • Nội dung, hình ảnh tối ưu chuẩn SEO. 

Digimat là dịch vụ marketing online uy tín trong tâm trí khách hàng với sự tận tâm, chuyên nghiệp, kinh nghiệm cùng đa dạng các dịch vụ chất lượng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline ???? ??? ??? để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí nào?

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay