Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Facebook Ads Kiến thức marketing

Mua Page Facebook giá rẻ, chất lượng và uy tín tại TPHCM

Để có thể kinh doanh online trên nền tảng Facebook thì bạn phải có một trang Fanpage uy tín với lượt tương tác cao. Đó là lý do nhiều người tìm đến các dịch vụ mua bán Fanpage để mua Page Facebook bán hàng. Để hiểu rõ hơn về việc mua bán Page Facebook hãy cùng Digimat tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của Fanpage bán hàng

Bán hàng trên fanpage mang lại rất nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới, hãy theo dõi những lợi ích được liệt kê dưới đây để chắc chắn rằng đây hoàn toàn là một lựa chọn có lợi cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Dễ dàng tăng doanh số bán hàng

Không có giới hạn về số lượng thích trên một fanpage và không có nghĩa vụ hợp đồng. Vì vậy, mọi người quan tâm đến shop có thể nhanh tay like và cập nhật tin tức nhé.

Quảng cáo và vận hành Facebook Ads là một tính năng khác không tồn tại trên trang cá nhân. Đây là một dịch vụ Facebook trả phí cho phép bạn tiếp cận bao nhiêu người tùy thích và từ bất cứ đâu bạn muốn. Đồng thời, danh tiếng của cửa hàng được nâng cao, cho phép bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.

Chức năng Fanpage đó đã hỗ trợ các nhà bán lẻ trực tuyến trở nên nổi tiếng, thu hút một lượng lớn khách hàng và tăng doanh số bán hàng của họ. Mặt khác, điều này khó thực hiện hơn nếu bạn bán hàng trên trang cá nhân.

Fanpage giúp dễ tăng doanh số bán hàng
Mua page Facebook để tăng doanh số bán hàng

Fanpage bao gồm một số công cụ vô cùng hữu ích giúp thúc đẩy mua hàng

Như đã nói trước đây, Facebook Ads hỗ trợ bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Ngoài ra, Facebook đã phát triển một chức năng riêng biệt chỉ dành cho các fanpage, cho phép bạn thiết lập cửa hàng trực tiếp trên fanpage. Điều này cho phép người mua theo dõi việc mua hàng của mình và giúp việc bán hàng trở nên khoa học hơn. Ngoài ra, fanpage còn có nút tắt riêng để tương tác với người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Khi có một phần mềm quản lý fanpage hiệu quả vượt trội thì việc quản lý không bao giờ là vấn đề đáng lo ngại. Chương trình này thực hiện các nhiệm vụ như phân loại thông tin liên lạc của khách hàng theo danh mục, trả lời bình luận của người tiêu dùng thông qua biểu mẫu, và thậm chí che giấu thông tin khách hàng một cách tự động và chính xác.

Khắc phục một vài hạn chế khi bán hàng trên trang cá nhân

Đa số những người bán hàng trên trang cá nhân đều có một lượng khách hàng ổn định. Tuy nhiên, việc đăng quá nhiều bài trong cùng một ngày sẽ gây khó chịu cho một số người và khiến họ cảm thấy khó chịu. Nhưng nếu bạn không đăng thường xuyên, bài viết có thể bị cũ. Chúng ta sẽ rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” tại thời điểm đó.

Nhờ đó, việc tạo fanpage Facebook bán hàng sẽ khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Việc lập fanpage bán hàng cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn nếu bạn muốn phát triển thương hiệu của chính mình.

Fanpage giúp Khắc phục một vài hạn chế khi bán hàng trên trang cá nhân
Fanpage giúp khắc phục một vài hạn chế khi bán hàng trên trang cá nhân

Vì sao cần phải mua Page Facebook?

Tại Việt Nam, Facebook là một trong những dịch vụ mạng xã hội được sử dụng rộng rãi. Vì hiệu quả thương mại lớn mà một trang fanpage Facebook mang lại, nhiều cá nhân đã tận dụng nó để tung các mặt hàng của mình lên. 

Nhiều cá nhân có thể tạo fanpage của riêng họ dựa trên sở thích. Tuy nhiên bạn sẽ nhận thấy rằng các trang Facebook mới thường có số lượng thích hạn chế và nếu bạn muốn đạt được một số lượng thích đáng kể, bạn sẽ mất một khoảng thời gian. 

Hơn nữa, fanpage bạn tạo đã đủ tiêu chuẩn để tối ưu hóa hay chưa. Do đó, việc mua Page Facebook với số lượng like đáng kể đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Đó là lý do tại sao xu hướng các doanh nghiệp mua Page Facebook ngày càng tăng, bởi vì nếu bạn mua một fanpage, bạn sẽ có thể:

  • Tiết kiệm thời gian tạo và tìm hiểu về các fanpage SEO để có được một fanpage chất lượng cao.
  • Bạn sẽ mua được fanpage với lượng like mong muốn bằng cách gửi yêu cầu đến nhà cung cấp dịch vụ bán fanpage.
  • Bạn sẽ có thể xem trước trang fanpage mà bạn muốn mua, bao gồm số lượng người mà mỗi bài viết xuất sắc trên trang có thể tiếp cận.
  • Tương tác fanpage: bạn có thể xem lượng like, comment, share bằng cách xem các bài viết trên trang đó. Và bạn sẽ nhận thấy rằng fanpage hoạt động tốt khi có nhiều lượt tương tác.
  • Nếu bạn quyết định mua Page Facebook thì nên điều chỉnh tên cho phù hợp với fanpage chuẩn seo để giúp trang của bạn có thứ hạng cao hơn trên Google…

Khi bạn mua Page Facebook, bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng sau một vài bài đăng của mình vì bạn đã có một lượng fan theo dõi và tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là cải thiện tin đăng của mình trên trang.

Lợi ích khi mua page Facebook
Lợi ích khi mua page Facebook

Nên mua Page Facebook ở đâu uy tín, chất lượng?

Digimat là một trong những đơn vị chuyên cung cấp số lượng lớn các fanpage triển vọng và chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực. Các fanpage mà chúng tôi cung cấp bao gồm spa làm đẹp, thẩm mỹ, mỹ phẩm và các lĩnh vực tương tự khác. 

Các page mà Digimat cung cấp được xây dựng không phải là những lượt thích fake, mà là các lượt like thật của tài khoản người dùng thật. Nó hoàn toàn bình thường và nó không vi phạm bất kỳ chính sách nào của Facebook. 

Digimat cũng cho phép bạn đổi tên fanpage và thay đổi URL nếu cần. Bên cạnh việc mua và bán các trang fanpage, Digimat còn cung cấp dịch vụ tăng trưởng thành viên group Việt Nam với chi phí cực thấp.

Bạn có thể ngay lập tức sử dụng các kỹ thuật thương mại như chạy quảng cáo trên Facebook để tiếp thị dịch vụ và sản phẩm một cách hiệu quả sau khi mua một fanpage tại Digimat. Digimat dành riêng để bán một trang fanpage hoạt động 100% với lượng người tiếp cận hơn 1,2 triệu người. Fanpage luôn trong sạch, không vi phạm quy định của Facebook, không có ngôn từ thô tục, người dùng like đều là người Việt Nam đang được sử dụng.

Dịch vụ mua page Facebook uy tín tại Digimat
Dịch vụ mua page Facebook uy tín tại Digimat

Digimat là một trong những đơn vị mua bán fanpage nổi bật nhất Việt Nam. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Digimat đều cho những nhận xét rất tốt. Công ty có một số lượng lớn các fanpage với từ 2.000 đến 1.000.000 lượt thích. Digimat được ca ngợi về khả năng chi trả cũng như dịch vụ xuất sắc của nó. So với nhiều đơn vị khác thì rõ ràng Digimat có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng của fanpage thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Tham khảo:

Những lợi ích dành cho khách hàng khi mua Page Facebook tại Digimat

Hàng nghìn khách hàng của Digimat có thể chọn từ hàng trăm gói dịch vụ của Facebook. Các gói dịch vụ của Digimat không chỉ đảm bảo tính xuất sắc mà còn cung cấp mức giá tốt nhất trên thị trường. Khách hàng còn được giúp đỡ và tư vấn 24/24, bảy ngày trong tuần khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Tất cả các fanpage của Digimat đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Các trang người hâm mộ của Digimat đều được duy trì tốt, với rất nhiều lượt thích và cuộc trò chuyện. Khách hàng được tặng nhiều gói khuyến mại khi mua fanpage, tùy theo nhà cung cấp.

Những lợi ích dành cho khách hàng khi mua Page Facebook tại Digimat
Những lợi ích dành cho khách hàng khi mua Page Facebook tại Digimat

Người tiêu dùng mua hàng trực tuyến sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn từ những nhận xét và đánh giá tốt và tiêu cực của những khách hàng đã qua. Nếu đa số ý kiến trên Fanpage là tích cực, những người tiêu dùng sau sẽ tin tưởng doanh nghiệp và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Mặc dù Fanpage có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo được niềm tin với khách hàng, nhưng nó cũng có thể “phá hủy” sự tin tưởng đó nếu Fanpage không được duy trì đúng cách. Vì thế, chọn Digimat là đơn vị để mua page thì bạn không cần phải lo về việc page sẽ không được hoạt động đúng hướng.

Fanpage mang đến lợi ích tuyệt vời cho công việc kinh doanh của một doanh nghiệp hay cá nhân. Việc mua Page Facebook “chính chủ” từ Digimat với mức độ tương tác đáng kể sẽ giúp thúc đẩy hình ảnh thương hiệu của công ty bạn cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hãy gọi ngay cho Digimat để được hỗ trợ miễn phí tận tình và tìm ra fanpage phù hợp bạn đang cần để kinh doanh.

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo