Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Quá trình quảng cáo Google Search hiệu quả cho Posh Nails

Quá trình quảng cáo Google Search hiệu quả cho Posh Nails

Posh Nails chính là đơn vị có tâm và tầm trong việc tạo nên những bộ móng phù hợp với bàn tay của chị em phụ nữ. Một đôi bàn tay được chăm sóc kỹ càng, thay đổi kiểu móng định kỳ sẽ giúp bạn thêm phần mới mẻ và đặc biệt hơn. Digimat đã có cơ hội làm việc với tiệm làm móng Posh Nails. Hãy cùng xem qua quá trình Digimat hỗ trợ dự án thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Search cho Posh Nails tại đây. 

Giới thiệu về tiệm móng Posh Nails 

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày nay càng tăng, chính vì điều đó nên có rất nhiều tiệm nails xuất hiện đáp ứng nhu cầu của họ. Posh Nails Lounge chính là một đơn vị có đủ khả năng, kinh nghiệm để giúp bạn có được bộ móng thời thượng, đạt chuẩn chất lượng. Posh Nails Lounge là tiệm nails được nhiều khách hàng chọn tại Glen Carbon, IL 62034. 

Giới thiệu về tiệm móng Posh Nails 
Giới thiệu về tiệm móng Posh Nails
  • Đến với tiệm nails này, bạn sẽ được mang đến dịch vụ chăm sóc móng tận tình từ A – Z với sự tỉ mỉ ở từng chi tiết. 
  • Posh Nails có được bộ sưu tập nails khổng lồ với nhiều kiểu móng. Bạn có thể chọn tô điểm móng của mình với sơn gel hay acrylic, bột nhúng hoặc sơn bóng thông thường,…Khi đến làm nails tại đây bạn còn có thể trải nghiệm nhiều mẫu mã từ đơn giản đến phức tạp. 
  • Những dụng cụ được sử dụng tại Posh Nails điều được vệ sinh nghiêm ngặt để không gây ảnh hưởng cho sức khỏe và vẻ đẹp đôi tay của quý khách. Những dụng cụ sau mỗi lần sử dụng điều được khử trùng đúng với yêu cầu của tiểu bang đưa ra. 
  • Đặc biệt, Posh Nails sẽ phục vụ rượu cho bạn miễn phí. Bạn có thể thoải mái thưởng thức rượu vang thơm ngon tại đây cùng liệu pháp mát – xa chân vô cùng thư giãn. 

Hiện trạng khách hàng khi Digimat nhận quảng cáo Google Search

Posh Nails liên hệ với Digimat để có thể giúp học thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Search. Với nhiều kinh nghiệm thực hiện quảng cáo giá rẻ, Digimat đã nhanh chóng tìm hiểu về tình trạng của khách hàng để khi bắt tay vào thực hiện có thể mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Qua quá trình quan sát chúng tôi nhận thấy, Posh Nails có tình trạng như sau:

Hiện trạng khách hàng khi Digimat nhận quảng cáo Google Search
Hiện trạng khách hàng khi Digimat nhận quảng cáo Google Search
  • Khách hàng đang bị đối thủ chơi xấu bằng cách thực hiện những đánh giá 1 sao. Thế nên Posh Nails cần có dịch vụ quảng cáo Google Search chất lượng để có thể có được lượt đánh giá 5 sao 
  • Không muốn những lượt review Google Maps thấp từ đối thủ khiến làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh, Posh Nails đang loay hoay tìm một dịch vụ quảng cáo uy tín. Hơn hết, Posh Nails còn muốn đơn vị thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Search có thể giúp họ đánh giá bằng những mail Tiếng Anh tạo được sự tin cậy cho maps. 

Mục tiêu khách hàng mong muốn khi quảng cáo Google Search

Khi đã hiểu được những vấn đề của khách hàng, chúng tôi tiến hành bắt tay vào thực hiện những mục tiêu mà khách hàng mong muốn. Khách hàng mong muốn chúng tôi có thể giúp họ đạt được những mục tiêu như: 

  • Khách hàng mong muốn chúng tôi có thể hỗ trợ họ thực hiện dịch vụ quảng cáo đều đặn. Hơn hết những lượt đánh giá được thực hiện phải tăng mỗi ngày. 
  • Posh Nails còn mong muốn Digimat có thể hoàn thiện hàng trăm đánh giá đúng KPI mà họ đặt ra. Đặt biệt nhưng đánh giá quảng cáo Google Search này hoàn toàn phải là 100% mail tiếng Anh. 
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi quảng cáo Google Search
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi quảng cáo Google Search

Thách thức khi hỗ trợ thực hiện dự án của Posh Nails  

Thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Search là việc mà Digimat thực hiện cho nhiều khách hàng nên khi hỗ trợ giải quyết những vấn đề nan giải về Google Search cho Posh Nails chúng tôi không phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Digimat đã có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện dịch vụ nên chỉ cần nắm bắt được vấn đề là chúng tôi đã có thể tiến hành thực hiện. Vì thế mà Digimat đã có thể nhanh chóng giúp việc review Maps cho Posh Nails diễn ra đúng tiến độ cũng như số lượng như họ mong đợi. 

Thách thức khi hỗ trợ thực hiện dự án của Posh Nails 
Thách thức khi hỗ trợ thực hiện dự án của Posh Nails

Kết quả cuối cùng của dự án quảng cáo Google Search cho Posh Nails 

Khi nhận được yêu cầu hỗ trợ thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Search, Digimat đã cùng đội ngũ nhân lực tiến hành đưa ra cách thức thực hiện phù hợp với những mong muốn của khách hàng. Qua quá trình nghiên cứu dự án kỹ càng cùng sự tận tình trong khi thực hiện dịch vụ của Digimat đã mang đến kết quả cuối cùng như sau:

  • Kết thúc dự án, Digimat đã hoàn thành đúng với những yêu cầu, cam kết đối với khách hàng. Chúng tôi còn không quên thực hiện những điều khách hàng mong muốn về dịch vụ đúng như thời hạn đã được giao.
  • Hơn hết, khách hàng vô cùng hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tâm của Digimat và hy vọng có thể hợp tác thêm nhiều dự án tiếp theo. 

Xem thêm: Dự án xây group Facebook cho công ty XK nội thất Eco – Tech 

Dù cho dự án được bàn giao có đơn giản hay phức tạp, Digimat vẫn cố gắng hoàn thiện và mang đến dịch vụ hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Nếu như đơn vị kinh doanh của bạn đang gặp phải những vấn đề về dịch vụ quảng cáo Google Search, bạn có thể liên hệ với Digimat để được hỗ trợ. Gọi ngay cho Digimat trong hôm nay để được mang đến dịch vụ quảng cáo giá rẻ, chất lượng, uy tín. 

Contact Me on Zalo