Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Quảng cáo Google Search cho dịch vụ thuê xe máy Nha Trang Anh Cường

Quảng cáo Google Search cho dịch vụ thuê xe máy Nha Trang Anh Cường

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Nha Trang Anh Cường chính là loại hình để du khách có thể chọn lựa được nhiều loại xe máy đi di chuyển khi du lịch. Tuy có được dịch vụ khá tốt nhưng đơn vị thuê xe máy Nha Trang Anh Cường chưa có được lượng khách ổn định vì vậy quảng cáo Google Search của Digimat đã được tin tưởng chọn lựa. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dự án quảng cáo Google Search cho thuê xe máy Nha Trang ngay dưới đây. 

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe máy Nha Trang Anh Cường 

Bất kỳ du lịch đến địa điểm nào bạn cũng không thể nào khám phá bằng cách ngồi trên xe bốn bánh mà bạn cần trải nghiệm với xe máy. Du lịch đến Nha Trang bạn cần ngắm nhìn vẻ đẹp xanh ngát của biển cả thế nên không thể thiếu một chiếc xe máy đồng hành cùng để thưởng gió biển. 

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe máy Nha Trang Anh Cường 
Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe máy Nha Trang Anh Cường

Dịch vụ cho thuê xe máy Nha Trang Anh Cường chính là địa điểm cho thuê xe máy giá cả ổn định. Bạn có thể chọn được nhiều kiểu xe máy để thuê với nhiều kích cỡ khác nhau. 

 • Không những đa dạng về kiểu xe mà dịch vụ thuê xe Anh Cường còn định kỳ bảo dưỡng và kiểm tra xe định kỳ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
 • Khi thuê xe tại Anh Cường bạn không cần phải thực hiện các thủ tục quá phức tạp. Khi bạn thích và muốn thuê bất kỳ chiếc xe nào tại đơn vị này bạn chỉ cần để lại căn cước hoặc passport, bằng lái,…Chỉ cần có được những giấy tờ như đơn vị yêu cầu bạn có thể thuê được xe máy tại Anh Cường. 

Hơn hết, khi chọn thuê xe tại Anh Cường bạn cần sử dụng xe như tài sản của mình và không để xe bị hư hỏng. Đặc biệt, khi điều khiển xe máy bạn cần đảm bảo an toàn giao thông, đội mũ bảo hiểm và không vi phạm giao thông. Hơn hết bạn cũng không được vượt đèn đỏ, đi sai làn, không để xe dưới lòng đường. 

Hiện trạng khách hàng khi Digimat vừa nhận dự án quảng cáo Google Search

Ngay từ khi nhận được yêu cầu thực hiện quảng cáo Google Search của dịch vụ thuê xe máy Nha Trang Anh Cường, Digimat đã nhanh chóng nhận thấy những vấn đề mà đơn vị đang đối mặt.

Hiện trạng khách hàng khi Digimat vừa nhận dự án quảng cáo Google Search
Hiện trạng khách hàng khi Digimat vừa nhận dự án quảng cáo Google Search

Bằng kinh nghiệm nhiều năm thực hiện dịch vụ quảng cáo chúng tôi thấy được những vấn đề như sau:

 • Dịch vụ thuê xe máy Anh Cường có được nguồn khách đa phần là người dân địa phương. Vì vậy Anh Cường muốn tận dụng dịch vụ quảng cáo Google Search để có được đông đảo khách hàng. 
 • Đối với một địa điểm du lịch như Nha Trang thì dịch vụ thuê xe Anh Cường có độ phủ sóng không cao. Đơn vị cần có được phương pháp để nhiều khách du lịch biết đến và chọn thuê xe của mình. 

Mục tiêu dự án quảng cáo Google Search mà dịch vụ thuê xe máy Nha Trang mong muốn 

Khi chọn dịch vụ quảng cáo giá rẻ của Digimat, dịch vụ thuê xe máy Nha Trang Anh Cường mong muốn được hỗ trợ để thực hiện những mục tiêu như sau:

 • Dịch vụ thuê xe máy Nha Trang Anh Cường muốn Digimat hỗ trợ thực hiện quảng cáo Google Search để được nhiều khách du lịch biết đến. 
 • Hơn hết, đơn vị còn muốn tận dụng dịch vụ quảng cáo này để có được đa dạng về tệp khách hàng. Không những giữ chân được khách hàng cũ mà còn thành công hơn trong việc thu hút được nhiều khách du lịch vãn lai.  
Mục tiêu dự án quảng cáo Google Search mà dịch vụ thuê xe máy Nha Trang mong muốn
Mục tiêu dự án quảng cáo Google Search mà dịch vụ thuê xe máy Nha Trang mong muốn

Thách thức khi thực hiện dự án quảng cáo Google Search 

Dự án thực hiện quảng cáo Google Search luôn có những vấn đề phức tạp và khi hỗ trợ dịch vụ thuê xe máy Anh Cường, Digimat cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Cụ thể, chúng tôi đã nhìn thấy được những thách thức như sau:

 • Đơn vị cho thuê xe máy này dù có được sự đầu tư trên Maps, Website thế nhưng vẫn chưa có được sự liên kết giữa các nền tảng này. 
 • Do Website chưa có liên kết thế nên Digimat cần tiến hành hỗ trợ đơn vị khắc phục những hạn chế để có thể đo lường được lượng khách hàng truy cập. 
 • Hơn hết, chủ cho thuê xe máy ở đây không liên hệ được người từng làm website cho đơn vị nên việc hỗ trợ liên kết để thực hiện chiến dịch diễn ra khó khăn hơn. 
Thách thức khi thực hiện dự án quảng cáo Google Search 
Thách thức khi thực hiện dự án quảng cáo Google Search

Giải pháp Digimat đã áp dụng khi quảng cáo Google Search cho khách hàng 

Là một đơn vị thấu hiểu các vấn đề về quảng cáo Google Search nên những thách thức trên đây đã không đủ sức để cản trở Digimat hỗ trợ khách hàng của mình. Đội ngũ Digimat đã tiến hành họp cùng nhau để đưa ra giải pháp thích hợp như sau:

 • Nắm bắt được những khó khăn, Digimat đã hướng dẫn tự thực hiện liên kết Website nhưng khách hàng không thể ghi nhớ mật khẩu. Vì thế mà chúng tôi đã chuyển sang phương án thường xuyên hỏi thăm để nắm bắt tình hình một cách tốt nhất. 
 • Khi thường xuyên quan tâm đến tình hình phát triển cũng như những vấn đề của khách hàng, chúng tôi đã triển khai được phương án thực hiện dịch vụ quảng cáo hiệu quả hơn. Các chiến lược quảng cáo, đo lường sản phẩm của khách hàng diễn ra tốt hơn và thu hút được đông đảo người thuê xe. 

Kết quả cuối cùng của dự án 

Chỉ sau 7 ngày, Digimat đã giúp đơn vị thuê xe máy tại Nha Trang này có được dịch vụ quảng cáo Google Search hiệu quả hơn bao giờ hết. Trải qua quá trình làm việc cật lực của Digimat, đơn vị thuê xe máy Anh Cường đã có được lượt tương tác, tìm kiếm tăng đáng kể. Hơn hết, chiến dịch chạy quảng cáo của đơn vị còn nằm trong top 3 từ khóa “Thuê xe máy Nha Trang”.

Xem thêm: Quá trình thực hiện dự án quảng cáo Facebook cho Beany Food

Bạn muốn tìm dịch vụ quảng cáo Google Search giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thì có thể chọn Digimat. Liên hệ ngay cho Digimat trong hôm nay để chúng tôi có thể mang đến giải pháp sớm nhất cho bạn nhé! 

Ứng tuyển ngay