Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Dịch vụ quảng cáo Shopee và quảng cáo Facebook đối với dự án THE MONOMI 

Dịch vụ quảng cáo Shopee và quảng cáo Facebook đối với dự án THE MONOMI

Một trong công ty cung cấp những sản phẩm trang trí không gian thêm phần độc đáo được phủ rộng khắp Việt Nam thì phải nói đến cái tên Monomi. Để nâng tầm thương hiệu cũng như đem sản phẩm đến gần với người dùng, Monomi đã lựa chọn Digimat hỗ trợ về dịch vụ quảng cáo Shopee quảng cáo Facebook giúp khả năng tiếp cận khách hàng được nâng cao hơn. Để xem quá trình nhận dự án và những phương pháp marketing online của Digimat có gì đặc biệt mà lại góp nên thành công to lớn cho Monomi. 

Giới thiệu về THE MONOMI 

The Monimi là thương hiệu chuyên đồng hồ decor treo tường tối giản đẹp với những nét thiết kế độc đáo rất riêng. Sự đơn giản của Monomi trong khâu thiết kế giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn khi ngắm nhìn những sản phẩm trang trí trong chính không gian mình yêu. 

Đơn giản là thế, Monomi còn phủ tràn ngập không gian mà những sản phẩm của họ hiện diện với một gam màu ấm áp, hạnh phúc và tỉ mỉ. Từng sản phẩm họ mang đến đều rất chuyên nghiệp mà không kém phần hiện đại. 

Giới thiệu khách hàng The Monomi
Giới thiệu khách hàng The Monomi

Không gian được làm đẹp bởi những sản phẩm trang trí mang một màu rất Monomi lại khiến những người yêu sự đơn giản đổ gục. Từng sản phẩm của Monomi cho bạn thấy được cái tâm, cái tầm của thương hiệu và thế nên chẳng sản phẩm nào mà chẳng “cháy” hàng tại Monomi.

Để tăng lượng khách hàng cho mình, THE MONOMI đã lựa chọn dịch vụ quảng cáo Shopee quảng cáo Facebook tại Digimat ngay từ ban đầu.

Hiện trạng dự án khi Digimat mới nhận triển khai

Người xưa thường có câu “đầu xuôi, đuôi lọt”, Digimat cũng đã va vấp phải những vấn đề nho nhỏ trong quá trình triển khai dự án. Thế nhưng chính những va vấp đó đã khiến Digimat hiểu hơn về thương hiệu cũng như là biết cách làm thế nào để thương hiệu được người dùng nhớ mãi. Cùng xem những hiện trạng dự án khi Digimat mới triển khai đó là gì nhé!

Kênh Shopee  

1. Trước đó tự chạy quảng cáo Shopee, hiệu quả không cao, đơn hàng không như kỳ vọng

Nghiên cứu, suy nghĩ, tìm cách tiếp cận hiệu quả và khiến sàn thương mại điện tử của thương hiệu được nhiều người dùng biết đến là những điều mà Digimat đã đề ra. Thế nhưng, những lỗi lặt vặt hiện hữu từ trước ngay trên trang Shopee của Monomi không khiến Digimat chùn bước. 

Khó khăn cũng chẳng cản được Digimat “brainstorm” mà lại khiến Digimat thêm phần hào hứng và mong muốn đẩy hiệu quả quảng cáo lên cao và đơn hàng nổ ra liên tục. Những lỗi nhỏ như vậy không đủ sức để làm khó sự chuyên nghiệp nơi Digimat. 

Hiện trạng dự án khi Digimat mới nhận triển khai quảng cáo Shopee
Hiện trạng dự án khi Digimat mới nhận triển khai quảng cáo Shopee

2. Chưa target từ khóa chính xác khi quảng cáo

Đầu tiên, trong quá trình thực hiện những bài viết thì còn mắc phải từ khóa chính quá thấp, khiến quá trình quảng cáo Shopee trở nên kém hiệu quả. Trong đó những keyword chính mà thương hiệu nhắm tới đều nằm ở trang cuối khiến quá trình tiếp cận thêm phần bị hạn chế. 

Thấy được những vấn đề trước mắt đó, Digimat đa huy động đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm để cải thiện từ khóa, tăng khả năng tiếp cận.  

3. Giá quảng cáo Shopee – CPC còn cao

Khi triển khai dự án thì cần nhiều thời gian để động não, suy nghĩ nên mức giá quảng cáo Shopee – CPC còn cao. Thế nhưng, một khi đã chọn Digimat tiền bạc sẽ không khiến bạn lắng lo nữa mà lại thêm phần yên tâm về chất lượng dịch vụ mà đơn vị đem đến. 

Kênh Facebook

1. Đơn vị chạy quảng cáo cũ không hiệu quả

Không lựa chọn đúng đơn vị có kinh nghiệm cũng như khả năng thấu hiểu thương hiệu khiến quá trình chạy quảng cáo Facebook trở nên công cốc. Thậm trí, việc chọn không đúng đơn vị đồng hành cùng quá trình marketing của mình sẽ khiến thương hiệu thêm phần trượt dốc và tiêu tốn nhiều chi phí không đáng.  

Hiện trạng dự án khi Digimat mới nhận triển khai quảng cáo Facebook
Hiện trạng dự án khi Digimat mới nhận triển khai quảng cáo Facebook

2. Không ra lượng đơn hàng kỳ vọng

Cũng chính việc không đưa ra lựa chọn đúng đắn về đơn vị hỗ trợ quảng cáo sẽ dẫn đến việc sản phẩm xuất hiện nhưng lại trở nên vô hình trong mắt khách hàng. Một trong những lổ hỏng trầm trọng đó là không ra đơn hàng như kỳ vọng của thương hiệu. 

Mục tiêu khách hàng muốn đạt được

Chính những hiện trạng trước khi gặp Digimat đã khiến Monomi hoạt động không hiệu quả. Điều đó đã dẫn Monomi tìm đến Digimat và tìm ra giải pháp khiến dịch vụ viết bài content thêm phần chuẩn SEO và đạt được những điều sau:

  • Giúp Monomi bùng nổ doanh số thông qua việc quảng cáo Shopee, chính việc hiệu quả trong quá trình quảng cáo đã giúp thương hiệu được nâng tầm. 
  • Mặt khác, việc quảng cáo hiệu quả trên các kênh truyền thông giúp Monomi khai thác thêm một lượt lớn khách hàng. Đặc biệt kênh quảng cáo Facebook thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng và khách quen tìm đến. 
  • Cuối cùng, chính những phương pháp xuất hiện trong việc cung cấp dịch vụ viết content chuẩn SEO đã góp một phần cho việc gia tăng doanh số cho thương hiệu. 
Mục tiêu khách hàng muốn đạt được khi thuê quảng cáo Facebook và quảng cáo Shopee tại Digimat
Mục tiêu khách hàng muốn đạt được khi thuê quảng cáo Facebook và quảng cáo Shopee tại Digimat

Những thách thức trong quá trình triển khai quảng cáo Shopee và quảng cáo Facebook cho khách hàng

Những lỗi trong quá trình triển khai dịch vụ từ những bài viết từ dịch vụ trước của Monomi đã tạo nên không ít những thách thức cho Digimat. Cùng xem, Digimat đã phải đương đầu với những thách thức như thế trong quá trình triển khai dự án. 

  • Sự lủng củng nơi nội dung thiếu sự thống nhất khiến câu chữ thiếu sự hấp dẫn và dẫn đến nội dung không đạt chuẩn.
  • Về onpage thì có thể xem là nền tảng thiếu khá nhiều những chức năng cần thiết cho quá trình tiếp cận. 
  • Chính những lỗi đó đã khiến Digimat nhanh chóng lên kế hoạch và tiến hành liên kết nội bộ ngay từ đầu. Kế hoạch liên kết nội bộ ở đây mà chúng tôi nhắc đến đó là plan internal link.
  • Mặt khác thì giao diện của UX/UI không rõ ràng dẫn đến công việc không những không hiệu quả và mà các chức năng không hoạt động đúng như mong chờ.
  • Vấn đề như các liên kết ngược (Backlinks) không chất lượng mà còn gặp phải tình trạng hư hỏng là điều khiến trang truyền thông thêm phần kém khả năng tiếp cận. 

Vậy cùng xem, làm thế nào mà Digimat có thể nhẹ nhàng mà lướt qua và xử lý gọn gàng những thử thách tưởng chừng như không thể cải thiện này. Mọi thứ sẽ được bật mí ngay trong nội dung bên dưới, đừng bỏ qua phần thú vị này nhé!

Hướng giải pháp Digimat đã áp dụng

Đơn vị chuyên nghiệp Digimat đã áp dụng hướng giải quyết đặc biệt và chuyên nghiệp nào mà có thể xử lý và đẩy những thách thức ra khỏi thương hiệu của khách hàng. Cùng xem nhé!

Quảng cáo Shopee

Về kênh quảng cáo Shopee thì Digimat hỗ trợ cài lại bộ từ khóa quảng cáo một cách hiệu quả nhất. Chính bộ từ khóa quảng cáo thêm phần trau chuốt và có khả năng tiếp cận tốt sẽ giúp Monomi thu hút phần lớn khách hàng.  

Mặt khác, phòng marketing thuê ngoài Digimat đem đến còn bổ sung từ khóa còn thiếu so với trước kia mà khách hàng tự xử lý. Digimat không ngại trong việc cải thiện cho kênh truyền thông của bạn mà lại còn giúp tăng độ phủ sóng của thương hiệu.

Quảng cáo Facebook

Khả năng chạy quảng cáo Facebook từ Digimat giúp thương hiệu bạn tăng tính cạnh tranh và có phần hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Đặc biệt Digimat rất biết làm mọi hoạt động quảng cáo hợp insight của khách hàng, ngôn từ gần gũi nhưng không kém phần chuyên nghiệp giúp thương hiệu thêm vững mạnh. Tạo lập hình ảnh bắt mắt hay decor có tính thẩm mỹ đều là thế mạnh của Digimat. 

Dịch vụ của Digimat:

Kết quả đạt được

Sau khi triển khai dự án được một thời gian ngắn, chúng tôi đã mang về kết quả cho THE MONOMI về 2 kênh quảng cáo này như sau:

Quảng cáo Shopee

Chình vì độ dày đặc về mặt kinh nghiệm đã giúp tất cả 10 từ khóa sản phẩm đều lên trang đầu tiên của mục tìm kiếm ngay trên Shopee. 

Kết quả đạt được khi triển khai quảng cáo Shopee
Kết quả đạt được khi triển khai quảng cáo Shopee

Quảng cáo Facebook

Thế mạnh ở việc tạo nên những quảng cáo Facebook hấp dẫn đã giúp thương hiệu ra ngay 6 lead trong ngày đầu thực hiện chiến dịch quảng cáo. Đồng thời thì chi phí/ tin nhắn được tối ưu chỉ còn 19k/mess cho sản phẩm có giá từ 500- 1 triệu.

 

Kết quả đạt được khi triển khai quảng cáo Facebook
Kết quả đạt được khi triển khai quảng cáo Facebook

Khách hàng lớn của Digimat: Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO đối với dự án Compact Việt

Đó là kế hoạch thực thi mà Digimat đã thực hiện cho quá trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Shopeequảng cáo Facebook cho Monomi, giúp thương hiệu gia tăng độ cạnh tranh cũng như khả năng tiếp cận khách hàng. Bạn thấy dịch vụ của Digimat thực hiện cho công ty Monomi như thế nào? Hãy liên hệ ngay để được chúng tôi hỗ trợ thương hiệu, công ty bạn thêm phần phổ biến và gia tăng doanh thu cũng như khả năng cạnh tranh. 

Contact Me on Zalo