Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Dịch vụ tăng view YouTube uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ tăng view YouTube uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Lượt view trên YouTube có vai trò rất quan trọng, nó giúp kênh của bạn tăng độ uy tín và tốt cho video, tạo cơ hội cho video tiếp cận nhiều hơn với người dùng YouTube. Vậy làm thế nào để tăng lượt view? Cách tăng view YouTube như thế nào? Câu hỏi này là điều khiến rất nhiều đơn vị sử dụng YouTube cảm thấy rất đau đầu. Digimat sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này ngay sau đây.

Vì sao phải tăng view YouTube?

Được biết đến là một nền tảng mạng xã hội hơn 15 tuổi, YouTube mỗi năm có hơn 1,7 tỷ người truy cập với nhiều nội dung khác nhau. Mỗi ngày, quảng cáo trên YouTube tiếp cận hơn 2,56 tỷ người. Do có đến 51% dân số sử dụng Internet ngày một tăng thế nên khả năng tiếp cận và quảng cáo trên YouTube cũng vì thế mà tăng. 

Không phải bất kỳ người xem nào vừa vào đến giao diện của YouTube đã biết được đâu là nội dung mình muốn xem. Đa phần những người xem vãng lai sẽ xem video nào có lượt view cao và tò mò rồi nhấn vào xem. Thế nên muốn người xem để tâm đến tâm quyết của mình trong từng chiếc video thì cần tăng lượt view.

Những doanh nghiệp hay đơn vị dùng YouTube để truyền thông, quảng bá, phổ biến nội dung của mình đều quan tâm đến lượt xem video. Sẽ chẳng ai hứng thú hay tin tưởng gì mà nhấn vào những video với lượt người xem ít ỏi. Lượt xem càng cao, tâm lý của khách hàng cho rằng video của bạn đáng tin cây, thú vị thế nên mới thu hút được nhiều người xem như vậy. 

Việc tăng view YouTube còn giúp người sáng tạo nội dung tăng thu nhập bằng tính năng kiếm tiền trên nền tảng này. Một clip có 1.000.000 lượt xem có thể kiếm được đến 5.000 USD. Khi bạn tìm cách tăng view YouTube thì đồng nghĩa với việc bạn đang đẩy video của mình lên top YouTube. Lên top xu hướng, video của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người xem, nội dung quảng bá của bạn sẽ nổi trội hơn.

Tầm quan trọng của tăng view TouTube
Tầm quan trọng của tăng view TouTube

Cách tính lượt view YouTube như thế nào? 

YouTube tính những lượt xem bằng bộ đếm chuyên biệt của họ. Bộ đếm này chỉ đếm được những lượt xem hợp lệ.

Lưu ý, lượt xem từ Youtube sẽ được tính từ các nguồn chính thống. Ví dụ như những video từ tab thịnh hành của YouTube hay những video được tìm kiếm ngay trong thanh tìm kiếm của YouTube… sẽ được tính là hợp lệ. Đối với những nguồn đến từ các truy cập khác sẽ đều được tính là lượt xem ảo, spam.

Muốn biết cách thức xem như thế nào mới được tính thành lượt view thật thì bạn phải xem video trên 30 giây mới được tính là một lượt xem. Xem dưới 30 giây và khi xem ngắt ngang, bỏ ngang sẽ không được tính lượt xem. Đồng thời lượt xem sẽ không được tính cho những tài khoản bị nghi ngờ là robot.

Mỗi tài khoản sẽ được giới hạn lượt xem nhất định khi xem đi xem lại một video. Điều này để ngăn chặn việc bạn xem đi xem lại mãi một video để nhằm tăng lượt xem. Khi đó, lượt xem chỉ được tính trong 3 – 5 lần đầu xem. 

Một lưu ý cuối cùng mà rất ít người biết đó là khi bạn truy cập video bằng link hay xem thẳng video trên kênh chính thống của YouTube thì sẽ tự khắc được tính lượt xem.

Cách tính lượt view YouTube
Cách tính lượt view YouTube

Dịch vụ tăng view YouTube uy tín, giá rẻ tại Digimat 

Giờ đây bạn không còn phải chật vật với việc không lo video không ai xem, hay video chỉ có vài chục lượt view YouTube mỗi tháng. Bạn hoàn toàn có thể mua lượt view từ dịch vụ tăng view YouTube của Digimat. Đến với Digimat bạn hoàn toàn có thể yêu cầu gia tăng lượt xem với mức độ bao nhiêu tùy vào nhu cầu. Digimat đảm bảo tăng view cho video của bạn một cách đạt chuẩn và uy tín.

Xét về bề dày kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà chọn Digimat. Chúng tôi luôn biết cách tìm kiếm những lượt xem một cách đúng luật để thu về nhiều lượt xem cho nội dung mà bạn muốn truyền tải. Không như những dịch vụ tăng view YouTube khác, Digimat luôn luôn đảm bảo sẽ khiến video của bạn đạt được lượt xem theo ý muốn của bạn và đây còn là một đơn vị cung cấp dịch vụ hết sức uy tín. 

Đảm bảo một điều rằng khách hàng có thể yên tâm về chất lượng view từ chúng tôi, Digimat đảm bảo 100% là view thật. Phương châm làm việc của Digimat là luôn bảo mật mọi thông tin của khách hàng, khách hàng không sợ mất gì khi đến với Digimat. Tốc độ hoàn thành công việc nhanh chóng, không để khách hàng phải đợi chờ mòn mỏi.

Dịch vụ tăng view YouTube uy tín, giá rẻ tại Digimat
Dịch vụ tăng view YouTube uy tín, giá rẻ tại Digimat

Một khi đã yêu cầu dịch vụ từ Digimat thì lượt view bạn nhận về là vĩnh viễn, không có chuyện bị tụt lượt xem. Nói đến giá cả của dịch vụ tăng view trên YouTube của Digimat thì có giá rất hợp lý. Làm việc cùng với chúng tôi, bạn sẽ có hợp đồng đảm bảo về độ chất lượng, uy tín của mọi dịch vụ mà đơn vị này cung cấp.

Tham khảo:

Cách tăng view YouTube hiệu quả của Digimat 

Hãy để bài viết này mách bạn cách tăng view YouTube đúng cách mà lại còn có hiệu quả cao. Những cách tăng lượt view trên YouTube của Digimat dưới đây hoàn toàn hợp lệ và không hề vi phạm các quy tắc cộng đồng.

Tối ưu hiển thị video 

Tối ưu hiển thị video là như thế nào? Hiển thị ở đây chính là phần người xem có thể nhìn thấy khi không cần phải nhấn vào bao gồm tiêu đề và ảnh thumbnail. Hãy cân nhắc và chọn những tiêu đề mang tính lôi kéo, thu hút sự tò mò của người đọc. 

Bạn có thể tận dụng những tiêu đề như “bật mí”, “hé lộ”, “bí kíp”…hoặc sử dụng những con số để khiến tiêu đề thêm phần hấp dẫn “5 cách khiến…”, “6 bí kíp để giữ chân khách hàng..” và dù tiêu đề có ra sao thì cũng phải có từ khoá chính của video. Bởi nếu bạn không khiến người đọc hiểu rõ họ đang tiếp cận nội dung gì thì khó mà khiến video có thể tăng view YouTube.

Cách tăng view YouTube hiệu quả của Digimat
Cách tăng view YouTube hiệu quả của Digimat

Thumbnail là gì? Đây là phần ảnh đại diện cho video, là một trong những cách khiến người xem phải nhấp vào video. Hãy tận dụng những hình ảnh được cắt ra từ video và lưu ý đừng cố lấy những hình ảnh giật gân không liên quan để “hút ánh nhìn” của khách hàng. Bởi chắc chắn, nếu nội dung không đúng như những gì họ thấy thì họ sẽ không vui vẻ hay sẵn sàng nhấp vào video của bạn một lần nào nữa. 

Xem thêm: Mua view TikTok giá rẻ, uy tín tại Digimat

Chia sẻ video Youtube trên các nền tảng khác

Tận dụng link từ YouTube và đăng tải lên các nền tảng như Facebook, Instagram, Twitter… đây cũng là cách tăng lượt view trên YouTube hết sức thông minh. Bởi các nền tảng mạng xã hội khác sẽ có lượng người truy cập nhất định, sẽ rất dễ thu hút họ đến với những video của bạn bằng đường link.

Chia sẻ video Youtube trên các nền tảng khác để tăng view
Chia sẻ video Youtube trên các nền tảng khác để tăng view

Chạy quảng cáo video trên Facebook 

Nếu như bạn thấy khả năng tiếp cận người xem vẫn chưa cao thì hãy tận dụng việc chạy quảng cáo tăng view YouTube. Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo video ngay trên “Watch”. Tại phần “Watch” người xem sẽ thấy được “sản phẩm trí tuệ” từ các video của bạn. Phần video đăng trên đây đa phần là cắt ngắn, nếu bạn thích và muốn xem tiếp thì cứ việc nhấp vào link. 

Chạy quảng cáo trên Google Ads

Việc người dùng tìm kiếm một từ khóa trên Google cũng sẽ hiển thị ra video với tiêu đề sát với nội dung họ tìm kiếm. Chạy quảng cáo tăng view trên YouTube trên nền tảng này là hết sức hợp lý, thu hút được nhiều người tiếp cận với video.Và bạn hoàn toàn yên tâm vì đây là cách tăng view YouTube đúng cách nên chỉ có tăng lượt view chứ không hề ảnh hưởng gì đến kênh YouTube và video của bạn.

Lựa chọn dịch vụ tăng view YouTube tại Digimat sẽ giúp những video của bạn nhanh chóng đạt được triệu view. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giá rẻ lại uy tín trong việc tăng lượt xem cho kênh YouTube của mình thì hãy liên hệ ngay với Digimat để được tư vấn và báo giá. 

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay