Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức kinh doanh

Dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo uy tín tại Digimat

Dịch vụ thiết kế ảnh quảng cáo tại Digimat

Hình ảnh quảng cáo có thể ảnh hưởng khả năng mua sắm của khách hàng, chỉ bởi bao bì sản phẩm, hình ảnh thương hiệu tốt, website chuyên nghiệp. Một hình ảnh sáng tạo, ấn tượng sẽ khiến cho khách hàng nhớ về thương hiệu của bạn hơn bất cứ phương pháp Marketing nào. Thiết kế hình ảnh quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp cận tâm trí khách hàng.

1. Dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo là gì?

Digimat thiết kế hình ảnh quảng với nhiều công cụ khác nhau
Digimat thiết kế hình ảnh quảng với nhiều công cụ khác nhau

Dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo là một cách biến ý tưởng và nội dung quảng cáo của công ty bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn. Điều này góp phần giúp công ty tăng doanh số, tăng chất lượng dịch vụ và cả lượng người xem.

Mỗi thương hiệu đều có một câu chuyện riêng giúp khách hàng kết nối với thương hiệu và thiết kế ảnh quảng cáo là một công cụ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Cách thiết kế hình ảnh quảng cáo có thể thổi hồn sáng tạo cho thương hiệu và làm cho ý tưởng quảng cáo hấp dẫn hơn, dễ hấp dẫn khách hàng tiềm năng hơn.

2. Ý nghĩa của việc thiết kế hình ảnh quảng cáo đẹp

Hình ảnh quảng cáo đẹp tác động mạnh mẽ lên người  xem
Hình ảnh quảng cáo đẹp tác động mạnh mẽ lên người xem

Dưới đây là 3 lý do mà thiết kế hình ảnh quảng cáo đẹp có thể tăng cường hiệu ứng mạnh mẽ trong quảng cáo:

2.1. Nhận diện thương hiệu tốt

Đừng để thương hiệu của bạn trở nên nhạt nhòa với các đối thủ cạnh tranh ngoài kia. Hãy đảm bảo rằng hình ảnh thương hiệu của bạn bắt mắt và nổi bật trên thị trường. Với việc thiết kế hình ảnh sáng tạo, hấp dẫn, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng có hình ảnh thương hiệu tốt.

2.2. Giao tiếp với khách hàng

Hình ảnh quảng cáo là một cách để truyền tải thông điệp đến khách hàng tiềm năng. Ý tưởng đồ họa sống động sẽ là câu mời chào hiệu quả để khách hàng muốn khám phá sâu hơn về công ty bạn.

2.3. Thúc đẩy kinh doanh

Thiết kế hình ảnh quảng cáo là một cách đầu tư sinh lợi cho công ty. Nghĩa là với những hình ảnh đẹp và thông điệp rõ ràng, bạn có thể truyền cảm hứng cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Từ đó góp phần tăng lợi nhuận kinh doanh.

Digimat có một đội ngũ thiết kế đồ họa với tay nghề cao có thể đưa các ý tưởng quảng cáo sáng tạo và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi và được tư vấn miễn phí cách mà chúng tôi giúp chiến dịch quảng cáo của bạn thành công!

3. Dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo tại Digimat

Các dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo tại Digimat
Các dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo tại Digimat

Tại Digimat, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo online với chất lượng tuyệt vời. Những designer tại Digimat có thể mang lại sức sống cho hình ảnh thương hiệu của công ty bạn, với một loại những dịch vụ nổi bật dưới đây:

Dựa trên cá tính thương hiệu của doanh nghiệp, Digimat tạo nên logo đặc trưng, ấn tượng và duy nhất cho doanh nghiệp.

3.2. Thiết kế bao bì

Mỗi một sản phẩm được Digimat thiết kế bao bì sẽ minh hoạt chi tiết và hấp dẫn những gì bên trong sản phẩm của công ty bạn.

3.3. Thiết kế brochure

Thiết kế brochure tại Digimat là quá trình biến câu chuyện của công ty bạn thành một chuỗi hình ảnh và thông tin đầy đủ, trực quan.

3.4. Thiết kế tờ rơi

Bắt ngay khoảnh khắc khách hàng tiếp xúc với sản phẩm công ty bạn để tiếp thị. Không gì hiệu quả hơn một tờ rơi được thiết kế tỉ mỉ và bắt mắt tại Digimat có thể lấy lòng khách hàng và đem doanh số về cho công ty.

3.4. Thiết kế giao diện website

Digimat thi công trọn gói thiết kế giao diện website đẹp mắt và chuyên nghiệp, đưa công ty của bạn lên một đẳng cấp mới.

3.6. Thiết kế danh thiếp theo yêu cầu

Phù hợp với chủ doanh nghiệp hoặc những chuyên viên thường xuyên gặp gỡ khách hàng. Bưu thiếp thiết kế tạo ấn tượng đầu tiên cho doanh nghiệp và đối tác.

3.7. Thiết kế ảnh quảng cáo Facebook

Truyền thông điệp ấn tượng trên từng bài post Facebook, giúp tăng tương tác và neo hình ảnh thương hiệu vào tâm trí khách hàng.

 

[elementor-template id=”6751″]

 

Xem thêm: Báo giá dịch vụ SEO tại Digimat – Uy tín, minh bạch

4. Quy trình thiết kế hình ảnh quảng cáo của Digimat

Digimat lắng nghe và đáp ứng nhu cầu thiết kế hình ảnh quảng cáo của khách hàng
Digimat lắng nghe và đáp ứng nhu cầu thiết kế hình ảnh quảng cáo của khách hàng

Tại Digimat bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên môn:

4.1. Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng được cung cấp một bảng chi tiết các thông tin về doanh nghiệp, điền vào đó. Chúng tôi sẽ lắng nghe và bắt đầu nghiên cứu về sản phẩm, công ty cũng như thương hiệu của bạn. Mọi thông tin ban đầu được tiếp nhận sâu sát để đi đúng hướng về sau.

4.2. Thiết kế hình ảnh

Với đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi đảm bảo tạo ra những hình ảnh quảng cáo có sức sống và phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn.

4.3. Hoàn thiện hình ảnh

Sản phẩm sẽ được khách hàng sửa chữa, góp ý những điều yêu cầu cá nhân, chúng tôi sẽ chỉnh sửa và gửi lại cho đến khi bạn hài lòng.

4.4. Bàn giao hình ảnh

Hình ảnh quảng cáo được bàn giao ở mức chất lượng cao, tinh chỉnh hợp lý phù hợp với nhãn quang của khách hàng.

4.5. Nhận thanh toán và chăm sóc thường xuyên

Khách hàng tiến hành thanh toán phần còn lại của hợp đồng, sửa chữa hình ảnh khi xảy ra lỗi và hỗ trợ tư vấn khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

5. Báo giá dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo tại Digimat?

Chúng tôi có thể tư vấn về mọi khía cạnh về thiết kế hình ảnh quảng cáo và đáp ứng thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng phần mềm thiết kế hình ảnh quảng cáo như Photoshop, Illustrator, Indesign,…

Digimat hợp tác chuyên nghiệp với mọi bộ phận của công ty như bộ phận phát triển thương hiệu hoặc bộ văn phòng phẩm cho doanh nghiệp, bộ phận event, bộ phận digital marketing,…Do đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để có báo giá tốt nhất!

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thiết kế nhưng vẫn có hình ảnh quảng cáo đẹp mắt, hãy liên hệ với Digimat ngay bây giờ!

Xem thêm: Báo giá dịch vụ Marketing thuê ngoài năm 2022 tại Digimat

6. Kết luận

Khách hàng thường mua một số sản phẩm nhất định vì bao bì đẹp mắt, xem qua một trang web với nội dung hay và cách trình bày nội dung dễ hiểu, hoặc thậm chí say mê hình ảnh của một áp phích ngoài trời.

Tất cả những điều này đều là kết quả của một dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo chất lượng và đội ngũ nhân viên tận tâm. Bạn sẽ có tất cả những điều đó tại Digimat.

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay

    Contact Me on Zalo