Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Hướng dẫn thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, thu hút khách hàng

Hướng dẫn thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, thu hút khách hàng

Digimat mang đến nhiều dịch vụ thiết kế quảng cáo như banner, logo, tờ rơi, bao bì sản phẩm… sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, tìm kiếm khách hàng tiềm năng để tăng doanh thu lợi nhuận bán hàng. Vậy chi tiết về dịch vụ thiết kế quảng cáo của Digimat như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé!

Thế nào là thiết kế quảng cáo?

Thiết kế quảng cáo là quá trình sáng tạo, thiết kế ra những hình ảnh nghệ thuật được sử dụng nhằm mục đích quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Hay nói một cách đơn giản thiết kế quảng cáo chính là một phần của thiết kế đồ họa.

Theo đó, người thiết kế sẽ sử dụng một vài phần mềm tạo ra những hình ảnh 2D, 3D để làm ra các ấn phẩm quảng cáo như: thiết kế banner, poster, standee, tờ rơi, catalogue, bao bì sản phẩm… Mục đích quan trọng nhất của thiết kế quảng cáo chính là truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp để thu hút khách hàng. Từ đó, trợ giúp các doanh nghiệp bán được nhiều hàng. 

Tất cả mọi thiết kế quảng cáo được tạo ra đều dùng sử dụng vào các chương trình như giới thiệu sản phẩm mới, chương trình giảm giá, khai chương, khuyến mại…

Mục đích quan trọng nhất của thiết kế quảng cáo chính là truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp để thu hút khách hàng.
Mục đích quan trọng nhất của thiết kế quảng cáo chính là truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp để thu hút khách hàng.

Hướng dẫn thiết kế quảng cáo đơn giản mà bắt mắt

Thiết kế quảng cáo tương đối đơn giản. Với các kỹ thuật không quá chuyên sâu, tận dụng nguồn tài nguyên miễn phí trên mạng Internet là bạn đã có thể hoàn thiện một thiết kế cho riêng mình. Sau đây, Digimat sẽ hướng dẫn các bước cụ thể để thiết kế ra một ấn phẩm quảng cáo bắt mắt, chuyên nghiệp.

Bước 1: Thực hiện cài đặt Photoshop và Adobe Illustrator

Đây được xem là 2 công cụ phổ biến giúp hoàn thành mẫu thiết kế thiết kế một cách cơ bản nhất. Bạn hãy tìm và download bản cài hoặc tải bản Portable là bản tích hợp sẵn, không cần cài vào máy mà vẫn có thể sử dụng trực tiếp khi tải về.

Bước 2: Tạo ý tưởng cho mẫu thiết kế, chọn nguồn hình ảnh cung cấp phù hợp

Bạn có thể lấy nguồn ảnh thiết kế quảng cáo từ nhiều trang khác nhau. Digimat gợi ý đến bạn một nguồn ảnh dạng vector miễn phí thông dụng hiện nay là Freepik. Đây là nguồn ảnh cho phép bạn tải về miễn phí dưới định dạng Eps để dễ dàng thao tác, chỉnh sửa.

Ở đây, bạn hãy từ khóa liên quan đến chủ đề thiết kế vào ô tìm kiếm và chọn một vài hình ảnh mà bạn nghĩ sẽ sử dụng trong mẫu thiết kế của mình.

Hướng dẫn thiết kế quảng cáo đơn giản mà bắt mắt
Hướng dẫn thiết kế quảng cáo đơn giản mà bắt mắt

Bước 3: Tiến hành tạo file thiết kế mới trên Photoshop

Khi đã tải về một vài ý tưởng phù hợp, bạn tiến hành mở phần mềm Photoshop và AI. Trong cửa sổ Photoshop, tạo một thiết kế mới với kích thước tùy chọn.

Bước 4: Mở file ảnh đã tải về từ Freepik dưới định dạng Eps trên AI

Bấm chọn những đối tượng bị nhóm vào nhau rồi ungroup chúng thành nhiều đối tượng riêng biệt. Thực hiện xóa các text không sử dụng đến, chỉnh sửa một vài thông số sao cho phù hợp với nhu cầu như xóa nền, thay nền khác…

Bước 5: Sao chép ảnh từ AI sang PTS

Bấm chuột chọn đối tượng muốn sử dụng trong mẫu quảng cáo của bạn, kéo thả chuột sang cửa sổ Photoshop vừa tạo. Lúc này, hãy điều chỉnh độ nghiêng và kích cỡ cho phù hợp.

Layer vừa được gắn vào đang ở dạng smart object, tức là bạn không thể thực hiện các thao tác chi tiết trên đối tượng. Cho nên cần chuyển định dạng của chúng về Layer thường bằng cách click chuột phải => chọn Layer => Rasterize layer.

Các bước thiết kế quảng cáo
Các bước thiết kế quảng cáo

Bước 6: Hoàn thiện thiết kế quảng cáo

Bạn có thể thêm ảnh nền vào khu vực đã xóa hoặc làm mờ. Cũng có thể chọn một vài hình ảnh khác, một số đoạn text đơn giản về chủ đề vào thiết kế.

Vậy là chỉ với 6 bước thiết kế quảng cáo rất cơ bản, bạn đã sở hữu cho mình một mẫu thiết kế đơn giản theo ý muốn. Thật quá tuyệt đúng không nào, dù không bằng các nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn có thể sử dụng chúng tạo điểm mới lạ cho website mà không phải tốn thêm chi phí.

Tham khảo: Hướng dẫn thiết kế logo chuyên nghiệp, sang trọng và tinh tế

Dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp tại Digimat

Thiết kế quảng cáo không khó nhưng khi bạn muốn thiết kế các sản phẩm mang tính cá nhân, có chất riêng khác biệt mà vẫn muốn lôi cuốn, đẹp mắt thì lại không phải điều dễ. Nhưng bạn đừng lo, Digimat sẵn sàng hỗ trợ điều đó.

Digimat luôn đặt việc mang đến lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế đồ họa quảng cáo là yếu tố quan trọng hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Tại Digimat, sứ mệnh của chúng tôi là làm cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp thông qua cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, bao gồm: thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo, catalogue, brochure, bộ sales kit, thiết kế banner, biển quảng cáo,… 

Với đội ngũ nhân sự đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, dịch vụ cung cấp của chúng tôi chắc chắn sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp bạn kết nối công việc kinh doanh với nhiều đối tác, khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

Dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp tại Digimat
Dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp tại Digimat

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế quảng cáo của Digimat, bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế đẹp, phong phú cả về chất liệu và hình thức thể hiện. Digimat góp phần dẫn lối thành công cho hình ảnh thương hiệu của bạn bằng các dịch vụ đa dạng:

 • Thiết kế logo
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
 • Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp
 • Thiết kế brochure, catalogue
 • Thiết kế nhãn hiệu, bao bì sản phẩm
 • Thiết kế tem, nhãn dán trên sản phẩm
 • Thiết kế bộ sales kit – tài liệu bán hàng
 • Thiết kế lịch độc quyền, lịch tết cho doanh nghiệp
 • Thiết kế banner website
 • Thiết kế biển quảng cáo

Tự hào với hàng nghìn sản phẩm và dự án thực thi thành công, Digimat luôn mong muốn đóng góp năng lực chuyên môn của mình, đồng hành cùng mọi doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu, thúc đẩy cũng như nâng cao doanh số bán hàng.

Thành công lớn nhất của Digimat chính là sự phát triển kinh doanh của Quý khách hàng!

Cam kết của Digimat về dịch vụ thiết kế quảng cáo
Cam kết của Digimat về dịch vụ thiết kế quảng cáo

Tham khảo:

Bảng giá thiết kế quảng cáo tại Digimat

STT Nội dung Thời gian thực hiện Đơn giá/ 1 thiết kế
1 Poster gói Basic

 • Thiết kế Poster với đầy đủ thông tin muốn truyền đạt mà không có yêu cầu cao về mỹ thuật.
 • Sử dụng poster cho website, facebook, các mạng xã hội khác,… hoặc sử dụng để gửi quảng cáo online cho khách hàng.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần
 • Thiết kế 1 demo
4 – 5 Ngày 1,000,000 VNĐ
2 Poster gói Plus 

 • Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với khách hàng có nhu cầu quảng cáo và Marketing thương hiệu.
 • Khách hàng sử dụng mẫu thiết kế vào quảng cáo online, Facebook, Website, Zalo, v.v…
 • Khách hàng tiến hành in ấn mẫu sản phẩm thành Poster, đặt ở gian hàng, cửa hiệu, v.v..
 • Thực hiện demo 2 sản phẩm để khách hàng lựa chọn.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần đối với sản phẩm.
3 – 4 Ngày 1,500,000 VNĐ
3 Poster gói Vip – 3 Demo

 • Ý tưởng độc đáo, hiệu quả cao.
 • Ứng dụng: Sử dụng mẫu thiết kế cho in ấn, đặt poster ở các gian hàng, cửa hiệu, công ty. Sử dụng cho các hình thức quảng bá sản phẩm và thương hiệu online, gửi mẫu, Facebook, Website…
 • Demo 3 sản phẩm để khách hàng lựa chọn
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần
2 – 3 Ngày 2,000,000 VNĐ

[elementor-template id=”8082″]

Cam kết của Digimat về dịch vụ thiết kế quảng cáo

Ngoài sự hỗ trợ hết sức tâm huyết, nhiệt tình từ đội ngũ thiết kế và chăm sóc khách hàng, chúng tôi còn có các cam kết ràng buộc nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như:

 • Đảm bảo tiến độ hoàn thành theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên, bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, nói không với trễ hẹn.
 • Bảo đảm chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất, sản phẩm thiết kế dựa theo mục đích, ý tưởng khách hàng đưa ra, đáp ứng nhu cầu thiết kế nhanh chóng của khách hàng.
 • Luôn tạo sự uy tín, an tâm cho khách hàng bằng quy trình thiết kế chuyên nghiệp nhất, gồm cụ thể các bước để khách hàng theo dõi tiến độ bất cứ lúc nào.
 • Mang đến nhiều dịch vụ thiết kế khác nhau như banner, logo, biển quảng cáo, tờ rơi, bao bì sản phẩm… đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng cần.
 • Được trợ giúp tư vấn thiết kế miễn phí 100% từ đội ngũ hỗ trợ của Digimat.
 • Chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu chậm tiến độ dự án làm ảnh hưởng đến kế hoạch của quý khách hàng.

Trên đây là các chia sẻ liên quan trực tiếp đến thiết kế quảng cáo. Cùng nhiều năm thực chiến và đã tạo ra hàng ngàn sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp, Digimat tự tin là đơn vị hàng đầu có thể hỗ trợ bạn thiết kế banner, logo, bao bì sản phẩm, biển quảng cáo… Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu quảng bá sản phẩm hay thực hiện một chiến dịch quảng cáo nào đó thì đừng chần chừ mà liên hệ tới Digimat nhé.

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay

  Contact Me on Zalo