Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Dịch vụ làm video marketing chất lượng, giá rẻ TPHCM

Dịch vụ làm video marketing chất lượng, giá rẻ TPHCM

Sử dụng video marketing sẽ giúp gia tăng giá trị sản phẩm/dịch vụ, tăng thương hiệu cá nhân và tiếp cận khách hàng ở mức cao hơn. Đó chính là bí quyết hỗ trợ bạn có được những khách hàng sẵn sàng chi trả mức kinh phí khủng cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Vậy hãy cùng Digimat tìm hiểu chi tiết hơn về tầm quan trọng của video marketing trong bài viết dưới đây nhé.

Video marketing là gì?

Đây là việc sử dụng thể loại phim ngắn vào chiến dịch Marketing nhằm tạo ra sự lan tỏa thông điệp truyền thông một cách chuẩn xác, hiệu quả. Hiện thuật ngữ video marketing đang trở thành xu thế truyền thông quảng cáo mới và phổ biến với nhiều nhà làm Marketing, quảng cáo, truyền thông.

Trong video marketing thì phim quảng cáo là một yếu tố quan trọng tạo ra sự lan tỏa sâu rộng nhất. Video quảng cáo sản phẩm được sản xuất dựa trên nền tảng phát triển của những kênh thông tin mạng xã hội. Do lượng người xem video tăng lên đáng kể so với chỉ đọc và nhìn hình ảnh thông thường nên video marketing trở thành xu hướng mới trong Marketing Online.

Video marketing là việc sử dụng thể loại phim ngắn vào chiến dịch Marketing
Video marketing là việc sử dụng thể loại phim ngắn vào chiến dịch Marketing

Nhờ sự hỗ trợ của các dịch vụ video hàng đầu như Youtube, Vimeo và sự phát triển mạnh mẽ của social marketing mà việc tạo ra, lan truyền một video không còn quá khó nữa. Và điều bạn cần quan tâm còn lại là sẽ sử dụng nội dung gì khi làm video quảng cáo online sản phẩm của mình.

Nếu cứ đà tiếp tục phát triển nhanh chóng trong đổi mới hình thức quảng cáo và thu hút lượng lớn khán giả thì hứa hẹn trong thời gian tới các nhà tiếp thị bằng dịch vụ làm video quảng cáo sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận và thu hút sự chú ý của người dùng hơn.

Lợi ích của video marketing

Video marketing đang là kênh tiếp thị hiệu quả khi giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn và mang lại nhiều lợi ích đáng kể như:

Một mỏ vàng cho SEO

Video marketing có thể dễ dàng tăng thứ hạng thông qua công cụ tìm kiếm, tăng số lượt thích, số lượt xem, chia sẻ và chuyển đổi cũng như hướng lưu lượng truy cập đến trang web. Từ đó, khách hàng mục tiêu sẽ tiếp cận được sản phẩm của bạn. 

Đặc biệt, Youtube – trang mạng xã hội video thu hút nhiều người dùng và thuộc sở hữu của Google. Vậy nên việc đăng tải video marketing lên đây sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng mà không mất chi phí cho quảng cáo. 

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Theo một nghiên cứu cho thấy 64 – 85% người tiêu dùng trực tuyến có khả năng mua một sản phẩm mà họ đang cân nhắc sau khi xem video review sản phẩm đó. Như thế, khách hàng sẽ thích xem video, tức là tiếp thị video tốt có thể thu hút khách truy cập mới và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Lợi ích của video marketing
Lợi ích của video marketing giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Tăng cường lưu giữ thông tin

Lý do video marketing mang lại hữu lớn như vậy là nhờ thông tin được nhìn thấy và nghe thấy cao tới 80%, 50% cho hình ảnh, 30% cho âm thanh, 10% cho text. Việc kết hợp video với hình ảnh, âm thanh và câu chuyện đã mang lại hiệu quả khá mạnh mẽ.

Kết nối cảm xúc

Video marketing cho phép tạo sự hấp dẫn tới trung tâm cảm xúc của não bộ thông qua âm nhạc. Cùng với video, bạn có thể đính kèm một khuôn mặt vào một khái niệm. Chính sự kết nối của con người thông qua video có ảnh hưởng lớn hơn so với đọc các sự kiện trong văn bản. Nhờ các video cảm xúc mà độ viral video marketing tăng rất mạnh.

Tham khảo:

Dịch vụ làm video quảng cáo online uy tín, giá rẻ tại Digimat

Digimat luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ làm video marketing chuyên nghiệp, bắt mắt giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu. Khi sử dụng dịch vụ video marketing tại Digimat, bạn sẽ được:

  • Hỗ trợ xây dựng kịch bản một video ấn tượng.
  • Lập chiến lược tiếp thị sản phẩm bằng video.
  • Trợ giúp chuyển đổi qua video nhằm tăng lượng truy cập.
  • Tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp.

Digimat hứa hẹn mang đến một dịch vụ video marketing tốt nhất cho các đối tác. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực marketing online nhiều năm, Digimat sẽ luôn sẵn sàng đưa ra những ý tưởng thiết kế video sáng tạo cực đỉnh trợ giúp bạn lôi kéo những khách hàng mục tiêu và tiềm năng ngay trong 10s đầu tiên. 

Vì thế, đây chắc chắn là đơn vị uy tín, là đối tác đáng tin tưởng mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu làm quảng cáo video marketing.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ marketing online rẻ nhất, mới nhất năm 2022

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ video marketing tại Digimat?

Muốn khách hàng biết đến sản phẩm nhanh nhất không chỉ là content hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt hoặc ưu đãi đặc biệt mà cần phải có những video viral “cực chất” khách hàng nhớ mãi không quên. Dịch vụ của Digimat sẽ trực tiếp hỗ trợ điều đó. Bởi lẽ, chúng tôi có:

Cách xây dựng video marketing hiện đại

Người phụ trách thiết kế video là các Designer tài năng đến từ các trường đào tạo nổi tiếng với phong cách thiết kế hiện đại, có kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực, thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Để từ đó, phát triển những ý tưởng mới khác biệt, làm nổi bật thương hiệu của bạn.

Quy trình chuyên nghiệp

Muốn làm được điều này, chúng tôi đã phải trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng những vấn đề như nghiên cứu ý tưởng, sản phẩm (màu sắc, kiểu dáng) và tâm lý khách hàng. Mọi video của chúng tôi đều được thiết kế một cách cẩn trọng, báo cáo tiến độ các hạng mục và cam kết tiến độ dự án.

Chi phí thực hiện tối ưu nhất

Chúng tôi cam kết mức chi phí tốt nhất so với các đơn vị có cùng năng lực thiết kế. Cùng với đó là sự bảo mật thông tin tuyệt đối trong suốt quá trình trao đổi, thực hiện thiết kế và sau khi dự án kết thúc. 

Ngoài ra, bạn cũng nên theo dõi thường xuyên tương tác của người xem, cứ khoảng 1 – 2 ngày là lại phải kiểm tra các bài đăng của mình đồng thời tham gia những cuộc thảo luận hay các phản hồi của người dùng dù tích cực hay tiêu cực.

Cách xây dựng video marketing tại Digimat chuyên nghiệp
Cách xây dựng video marketing tại Digimat chuyên nghiệp

Lưu ý khi làm video marketing

Khi tiếp thị qua video marketing chúng ta cần tránh một vài điều sau:

Không nên tập trung vào cách tạo ra video viral

Có khá nhiều thương hiệu thường muốn ý tưởng video phải mang tính viral hay “lan truyền” mạnh mẽ. Tuy nhiên, đừng quá chú trọng vào việc đạt được điều này dù bất kể có mang đến lợi ích về thương mại hay không. 

Hãy cân nhắc xem một video viral có thật phù hợp với doanh nghiệp của bạn không. Chẳng hạn, một video về cửa hàng sửa chữa ô tô ở thị trấn nhỏ sẽ không thể nào có khả năng dẫn đến một làn sóng kinh doanh, ngay cả khi mọi người trên toàn cầu xem video viral đó. 

Thời lượng quá dài

Nói đến việc xác định mức độ tương tác tổng thể trên video marketing thì thời lượng đóng một vai trò quan trọng. Bởi theo Wistia, video có thời lượng từ hai phút trở xuống thường có tỷ lệ tương tác cao trong khi video dài hơn hai phút, tỷ lệ giữ chân sẽ giảm đáng kể theo thời gian. 

Tuy nhiên, thời lượng video sẽ khác nhau tùy thuộc vào nền tảng bạn đăng tải.Chẳng hạn, một video dài hai phút phù hợp với YouTube và Facebook nhưng nên được rút ngắn cho Instagram và Twitter.

Sản xuất video cho duy nhất một nền tảng

Chiến lược đa nền tảng dần trở nên cần thiết hơn đối với video marketing. Giờ đây, đã không còn phù hợp để bạn chỉ tạo video cho một nền tảng rồi copy lại cho tất cả các nền tảng khác. 

Khi thiết kế nội dung riêng cho từng nền tảng, nội dung đó sẽ có cơ hội tương tác và chuyển đổi sang doanh nghiệp cao hơn nhiều so với phương pháp video marketing một video phù hợp với tất cả. 

Ngày nay video marketing đang là một xu hướng tiếp cận khách hàng toàn cầu và hiệu quả cao mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Những nhà làm Marketing cần phải biết về kỹ năng này để nâng cao chuyển đổi trong quá trình tiếp thị sản phẩm, mở rộng thương hiệu cho doanh nghiệp. Nếu bạn cần thuê dịch vụ làm video marketing uy tín, hiệu quả thì hãy liên hệ với Digimat để được tư vấn.

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo