Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Dự án viết bài SEO và xây dựng Fanpage IELTS năng khiếu

Dự án viết bài SEO và xây dựng Fanpage IELTS năng khiếu

Trung tâm Anh ngữ IELTS – Năng Khiếu là cơ sở giáo dục Anh ngữ uy tín tại Vũng Tàu. Mặc dù công tác giáo dục tốt nhưng họ vẫn gặp một số vấn đề về marketing trực tuyến, mà chủ yếu là về Fanpage và Website. Đó là lý do Trung tâm Anh ngữ IELTS – Năng Khiếu đã tìm đến Digimat với mong muốn cải thiện tình trạng này một cách tối ưu. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình thực hiện dự án viết bài SEOxây dựng Fanpage Trung tâm Anh ngữ IELTS như thế nào nhé!

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ IELTS – Năng Khiếu

Trung tâm Anh ngữ IELTS – Năng Khiếu là một cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng, tập trung vào việc đào tạo và phát triển kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là trong lĩnh vực IELTS. Với mục tiêu giúp học viên đạt được thành công trong kỳ thi IELTS và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin, trung tâm đã xây dựng một môi trường học tập đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ IELTS – Năng Khiếu
Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ IELTS – Năng Khiếu

Với phương pháp giảng dạy tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế và tăng cường kỹ năng giao tiếp, trung tâm Anh ngữ IELTS – Năng Khiếu giúp học viên cải thiện đáng kể khả năng tiếng Anh của mình. Các khóa học tại trung tâm bao gồm luyện thi IELTS, lớp nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, và các khóa học chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế khác như TOEFL, Cambridge English,…

Hiện trạng mới nhận dự án viết bài SEO và xây dựng Fanpage

Khi mới nhận dự án viết bài SEO và xây dựng Fanpage cho Trung tâm Anh ngữ IELTS – Năng Khiếu, khách hàng vẫn còn nhiều thiếu sót cũng như chưa có kinh nghiệm để thực hiện tốt công tác này:

 • Khách hàng chưa có Fanpage chính thức để tiếp cận, trao đổi và chia sẻ thông tin với các học viên của mình.
 • Lượng tiếp cận trên Fanpage thấp, chưa có nhiều tương tác khi đăng bài hoặc chia sẻ kiến thức mới. Điều này cho thấy Fanpage vẫn chưa đạt được hiệu quả cao như mong đợi.
 • Về Website thì chúng tôi không thấy có chỉ số, không có bài viết trên web nhiều. Các bài viết thưa thớt và không được tối ưu chuẩn SEO để mang lại hiệu quả marketing tốt nhất.
Hiện trạng mới nhận dự án viết bài SEO và xây dựng Fanpage
Hiện trạng mới nhận dự án viết bài SEO và xây dựng Fanpage

Mục tiêu khách hàng mong muốn khi tìm đến Digimat

Cũng bởi còn nhiều những thiếu sót như bên trên nên Trung tâm Anh ngữ IELTS – Năng Khiếu đã tìm đến dịch vụ marketing của Digimat với gói viết bài chuẩn SEO và chăm sóc Fanpage nhằm cải thiện tất cả các vấn đề mà họ gặp phải. Họ tìm đến chúng tôi với mong muốn:

 • Đẩy chỉ số tương tác và tiếp cận của Fanpage lên cao, giúp Fanpage tiếp cận được nhiều người, lan tỏa đến nhiều học viên mới hơn nữa. Tăng số lượt tương tác với trang và với từng bài viết trên trang.
 • Lên nội dung cho website theo từ khóa được nghiên cứu, tối ưu bài viết chuẩn SEO, khai thác giá trị của SEO trong từng bài đăng trên trang web. 
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi tìm đến Digimat
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi tìm đến Digimat

Thách thức trong quá trình thực hiện dự án viết bài SEO và xây dựng Fanpage cho IELTS

Trong quá trình thực hiện dự án viết vài SEO và xây dựng Fanpage, chúng tôi đã gặp phải một số thách thức như:

 • Fanpage trước đó gặp vấn đề gây nên nhiều khó khăn trong suốt quá trình triển khai dự án.
 • Đây là lĩnh vực khó cạnh tranh, đòi hỏi người làm marketing phải có sự sáng tạo mới mẻ.
 • Trong công tác quản trị website, chúng tôi gặp một số lỗi và cần thời gian sửa lỗi để hoàn thiện web và dễ dàng cho khách hàng sử dụng.

Giải pháp mà Digimat đã lựa chọn cho dự án viết bài SEO và xây dựng Fanpage

Ngay sau khi nhận được yêu cầu và mong muốn của khách hàng, Digimat nhanh chóng đánh giá hiệu quả và điều chỉnh những vấn đề đăng gặp phải của khách hàng như:

 • Lên kế hoạch từ khóa cho bài SEO website và triển khai bài viết kèm tối ưu chuẩn SEO cho từng bài.
 • Hoàn thiện kế hoạch nội dung cho Fanpage một cách cụ thể, chỉn chu nhất.
Giải pháp mà Digimat đã lựa chọn cho dự án này
Giải pháp mà Digimat đã lựa chọn cho dự án viết bài SEO

Kết quả đạt được sau khi hoàn thành dự án

Sau những gì mà chúng tôi đã thực hiện, nhờ vào khả năng chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm và sự tận tình với dự án nên Digimat đã khắc phục các yếu điểm mà khách hàng đã gặp phải. Chúng tôi hoàn thành dự án viết bài SEO và xây dựng Fanpage đúng tiến độ, đúng yêu cầu nên khách hàng cực kỳ hài lòng và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đây là kết quả đạt được mà khách hàng mong muốn khi lựa chọn dịch vụ viết bài SEO tại Digimat:

 • Fanpage chính thức của Trung tâm Anh ngữ IELTS – Năng Khiếu đã tăng chỉ số, lượt tương tác cũng như tiếp cận với học viên cũ và mới cũng tăng lên mỗi ngày.
 • Nội dung được sáng tạo đa dạng, chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích nên được nhiều học viên đánh giá cao.
 • Lượt review giúp gia tăng uy tín cho Fanpage

Xem thêm: Thiết kế website cho hệ thống giáo dục trực tuyến Skillmall

Quá trình hợp tác giữa Digimat và IELTS để triển khai dự án viết bài SEO cũng như xây dựng Fanpage IELTS năng khiếu đã chứng minh rằng sự kết hợp giữa chuyên môn và sáng tạo có thể tạo ra những thành công đáng kể. Chúng tôi hy vọng rằng sự phát triển và thành công của dự án sẽ tiếp tục lan tỏa và mang lại lợi ích cho cộng đồng học tập và người dùng đam mê IELTS. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng website và Fanpage hãy liên hệ với Digimat để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Ứng tuyển ngay

  Contact Me on Zalo