Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map đơn giản nhất

Cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map

Dịch vụ quảng cáo Google Map và SEO Google Map của Digimat sẵn sàng hỗ trợ bạn cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, gia tăng độ phủ sóng thương hiệu nhanh chóng. Vậy cách thức thêm địa chỉ doanh nghiệp tại Digimat cụ thể ra sao? Hãy cùng Digimat tìm hiểu ngay bên dưới đây!

Giới thiệu dịch vụ Google Map tại Digimat 

Tại Digimat, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google MapSEO Google Map uy tín, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên tận tâm cùng nhiều kinh nghiệm thực chiến, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ Google Map của Digimat sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận dễ dàng hơn tới đối tượng khách hàng mục tiêu lẫn các khách hàng tiềm năng. Từ đó, tạo được sự thuận lợi cho khách hàng tìm đến với doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng. Cùng với đó, độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng được tăng một cách đáng kể.

Khi sử dụng 2 dịch vụ Google Map kể trên tại Digimat, chúng tôi đảm bảo từ khóa liên quan đến doanh nghiệp bạn sẽ được lên top nhanh chóng và trụ lại trong một thời gian dài. 

Cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map
Digimat hướng dẫn cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map

Vì thế, nếu bạn đang muốn địa chỉ của doanh nghiệp bạn hiển thị trong top của Google Map thì đừng chần chừ thêm nữa, hãy liên hệ với dịch vụ Google Map của Digimat để được hỗ trợ tối ưu hoá hiển thị doanh nghiệp thông qua kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ Google map được Digimat đưa ra nhằm đáp ứng được tất cả những nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp hướng tới.

[elementor-template id=”8082″]

Tham khảo: Khóa học SEO trực tuyến đầy đủ, hiệu quả, tiết kiệm tại Digimat

Tại sao nên thêm địa chỉ nhà riêng cho doanh nghiệp trên Google Map?

Có rất nhiều lý do quyết định là doanh nghiệp bạn có nên sử dụng cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map để cải thiện độ nhận diện thương hiệu hay không. Cụ thể:

 • Trợ giúp khách hàng miễn phí mà không phải mất chi phí chi trả cho quảng cáo.
 • Giúp tạo ra lợi thế tiếp cận khách hàng quanh khu vực doanh nghiệp (do Google Map luôn ưu tiên hiển thị vị trí gần nhất).
 • Tạo Review trên Map nhằm hỗ trợ xây dựng niềm tin với khách hàng (dựa theo một nghiên cứu, khách hàng ngày càng có xu hướng đọc nhận xét trước khi mua hàng).
 • Gia tăng lượng khách hàng đến ghé thăm doanh nghiệp.
 • Gia tăng cuộc gọi cho khách hàng đang có nhu cầu trực tiếp.
 • Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng từ traffic vào website.
 • Hỗ trợ tăng sự tương tác giữa chủ doanh nghiệp và khách hàng
 • Doanh nghiệp có thể đăng tải ảnh và thông tin ưu đãi lên hồ sơ để cho khách hàng thấy được những điểm độc đáo, thú vị về doanh nghiệp bạn, đồng thời cho họ lý do để luôn chọn bạn.
 • Trợ giúp khách hàng di chuyển theo bản đồ maps để đến địa chỉ của doanh nghiệp thuận tiện, nhanh chóng hơn.
 • Giúp SEO website, thường Map lên TOP là website cũng cải thiện thứ hạng trên Google.
Cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map
Thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map để cải thiện độ nhận diện thương hiệu

Cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map

Digimat trợ giúp việc thực hiện cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map cho doanh nghiệp đơn giản mà hiệu quả với các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng và tiến hành mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại hoặc trình duyệt web của máy tính.
 • Bước 2: Hãy nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở phía bên góc trái của màn hình.
 • Bước 3: Kéo xuống dưới đến khi nhìn thấy cụm từ “Thêm địa điểm bị thiếu” thì bấm chọn.
 • Bước 4: Giao diện mới xuất hiện, thực hiện điền tất cả các thông tin theo biểu mẫu yêu cầu => Bấm chọn Gửi. Một lưu ý là ngoài việc nhập đúng địa điểm bằng văn bản, bạn còn cần kéo và di chuyển chấm đỏ trên bản đồ tới đúng vị trí bạn cần tạo. Khi đó, mới click Xong được.
 • Bước 5: Khi đã được xác nhận đề xuất thêm địa điểm mới, bạn sẽ nhận được thông báo nội dung được chấp nhận từ Google Map.

Việc bạn thực hiện thêm địa điểm mới trên Google Map cần phải mất một khoảng thời gian để Google xác thực và phê duyệt thông tin địa điểm. Cho nên khi áp dụng cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map sẽ không thể xuất hiện ngay lập tức trên Google Map được mà cần có một thời gian nhất định. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng nhé.

Cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map
Cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map

Xem thêm: Dịch vụ Marketing Online trọn gói phù hợp cho doanh nghiệp

Cách thay đổi địa chỉ nhà riêng hoặc cơ quan trên Google Map

Nếu đã biết cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map và tạo được một địa chỉ cho doanh nghiệp trên Google Map rồi, nếu bạn muốn thay địa chỉ đó thì chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Trên màn hình giao diện chính của ứng dụng Google Maps, bạn nhấn vào mục “Đã lưu” để xem tất cả các địa chỉ đã được lưu trên bản đồ.
 • Bước 2: Khi chuyển sang giao diện mới bạn bấm tiếp vào mục “Đã gắn nhãn” xem thử đã có những địa điểm nào được tạo nhãn trên bản đồ. Trong mục địa chỉ nhà riêng bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc. Lúc này, giao diện thay đổi bạn nhấn tiếp vào tùy chọn “Chỉnh sửa nhà riêng” để thay đổi lại địa chỉ đã lưu trước đó.
 • Bước 3: Khi đó hiển thị vị trí nhà riêng hiện tại. Bạn có thể thay đổi địa chỉ bằng cách kéo biểu tượng màu xanh để thay đổi vị trí hoặc bạn nhấn trực tiếp vào thanh địa chỉ bên trên rồi tiến hành nhập địa chỉ nhà riêng mới.
 • Bước 4: Lúc đã nhập hoàn thành địa chỉ nhà riêng mới trên bản đồ Google Maps, bạn sẽ nhấn Xong để lưu lại địa chỉ mới này.
Cách thay đổi địa chỉ nhà riêng hoặc cơ quan trên Google Map
Cách thay đổi địa chỉ nhà riêng hoặc cơ quan trên Google Map

Cách xóa địa điểm doanh nghiệp đã thêm trên Google Map

Khi đã áp dụng cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map nhưng sau đó không còn sử dụng tới nữa, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các bước sau đây để xóa địa điểm đó khỏi tài khoản:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang quản lý Google Doanh Nghiệp Của Tôi.

Bước 2: Click chọn địa điểm rồi chuyển đến phần Thông tin.

Bước 3: Bấm vào “Đóng hoặc xóa danh sách này” ở phía bên phải màn hình.

Sau đó, lựa chọn:

 • Trường hợp doanh nghiệp của bạn bị đóng cửa và không còn hoạt động nữa thì đánh dấu là Đã đóng cửa vĩnh viễn.
 • Còn nếu bạn muốn xóa địa điểm và các nội dung liên quan khỏi tài khoản của bạn thì chọn Xoá danh sách.

Bước 4: Lúc này, xuất hiện một thông báo, hãy đọc kỹ trước khi quyết định rồi chọn vào OK hoặc Xóa.

Khi đã hoàn thành bước này, tức là địa chỉ đó của doanh nghiệp không còn thuộc quyền sử dụng của bạn (chỉnh sửa, cập nhật…) và có thể được tiếp quản lại bởi một tài khoản khác.

Cách xóa địa điểm doanh nghiệp đã thêm trên Google Map
Cách xóa địa điểm doanh nghiệp đã thêm trên Google Map

Cam kết dịch vụ Google Map của Digimat

Với mong muốn luôn mang đến những giá trị thực bằng các con số, thứ hạng cụ thể cho khách hàng, Digimat đã cam kết:

 • Thực hiện đúng thời gian thỏa thuận, nói không với trễ hẹn và bàn giao kết quả đúng tiến độ quy định trước.
 • Cung cấp dịch vụ với chất lượng cao thông qua quảng cáo Google Map, SEO Google Maps giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp bằng việc cam kết mang đến giải pháp quảng cáo và SEO Google Maps hiệu quả từ khâu nhận yêu cầu cho đến khi hoàn thành.
 • Luôn đồng hành giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng về tất cả vấn đề liên quan đến dịch vụ Google Map.
 • Thực hiện tối ưu địa chỉ doanh nghiệp chuẩn xác nhất để đưa lên hiển thị trên top Google Map.

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Google Map ở Việt Nam, Digimat luôn đưa ra giải pháp quảng cáo Google Map và SEO Google Map toàn diện, cam kết giúp doanh nghiệp nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bằng việc tăng trưởng thứ hạng tìm kiếm một cách tự nhiên và bền vững. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi để thực hiện cách thêm địa chỉ nhà riêng trên Google Map sao cho tối ưu nhất.

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay