Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Dịch vụ Marketing Online trọn gói phù hợp cho doanh nghiệp

dịch vụ Marketing online trọn gói

Làm chủ của một doanh nghiệp hoặc trưởng bộ phận Marketing của một công ty, bạn sẽ luôn vật lộn với việc làm sao có nhiều thời gian hơn và làm việc hiệu quả hơn. Với việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, làm việc hiệu quả, đạt được thành công lớn hơn nhưng ít tốn kém hơn thì doanh nghiệp nên thuê dịch vụ Marketing online trọn gói bên ngoài.

1. Như thế nào là dịch vụ Marketing online trọn gói?

Dịch vụ Marketing online trọn gói là việc công ty bạn sử dụng bên thứ ba để thực hiện các công việc Marketing nhằm quảng bá và phát triển doanh nghiệp. Thuê một dịch vụ Marketing trọn gói nghĩa là bạn cần một nhóm chuyên gia thực hiện công việc của một phòng Marketing. Các công việc Marketing bên ngoài có thể gồm quản lý website công ty, xây dựng website, chạy quảng cáo Facebook, Google, YouTube, sản xuất nội dung ở Social Media, chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Marketing.

Marketing online trọn gói là việc thuê một bên dịch vụ thứ 3 để thực hiện việc Marketing của doanh nghiệp
Marketing online trọn gói là việc thuê một bên dịch vụ thứ 3 để thực hiện việc Marketing của doanh nghiệp

Đây là những ví dụ rất điển hình về dịch vụ Marketing trọn gói mà công ty thuê các Agency hoặc chuyên gia Marketing thực hiện.

Làm việc với đội ngũ Marketing online nghĩa là bạn đang giao các công việc Marketing của công ty mình cho một nhóm người và chỉ cần theo dõi sát kết quả Marketing mà bạn mong muốn đạt được.

Bằng cách thuê các chuyên gia Marketing Online, bạn hoàn toàn có thể làm việc nhiều hơn bằng cách giải phóng thời gian của mình.

Xem thêm: Cấu trúc bài viết chuẩn SEO mới nhất năm 2022

2. Ưu điểm dịch vụ quảng cáo online giá rẻ trong việc tăng doanh số doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ Marketing online trọn gói giúp tốn ít thời gian của doanh nghiệp
Sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói giúp tốn ít thời gian của doanh nghiệp

2.1 Chi phí ít hơn

Các đội ngũ Marketing thuê ngoài gần đây đã trở nên rất phổ biến trong các công ty khởi nghiệp, đặc biệt là các công ty sản xuất sản phẩm. Việc thuê một phòng Marketing Inhouse có đầy đủ các nhân sự như manager, designer, content, digital tốn rất nhiều chi phí hàng tháng. Đây không phải là mức phí mà hầu hết các công ty nhỏ có thể chi trả được.

2.2 Có nhiều ý tưởng sâu sắc hơn

Khi làm trong bộ phận Marketing inhouse, mỗi nhân viên không chỉ thực hiện chiến lược Marketing mà còn phải theo sát doanh số bán hàng của công ty, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng sáng tạo của công việc Marketing. Hơn nữa, bộ phận Marketing thuê ngoài làm việc với nhiều lĩnh vực và nhiều công ty khác nhau nên sẽ có cái nhìn đa chiều hơn.

2.3 Tiêu tốn ít thời gian hơn

Để có được một bộ phận Marketing toàn năng, công ty cần rất nhiều thời gian để thuê và đào tạo nhân tài làm việc. Điều này khiến công ty tốn thời gian để lọc CV, phỏng vấn, đào tạo ứng viên làm quen với các sản phẩm và dịch vụ công ty. Nhưng nếu bạn thuê đúng chuyên gia đã làm việc với ngành tương tự, họ sẽ hiểu sâu sắc hơn về sản phẩm cũng như thị trường và đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến.

3. Những doanh nghiệp nào nên thuê dịch vụ Marketing online trọn gói

Start-up là một trong những doanh nghiệp nên thuê dịch vụ Marketing bên ngoài
Start-up là một trong những doanh nghiệp nên thuê dịch vụ Marketing bên ngoài

Có rất nhiều công ty dịch vụ và sản phẩm thuộc mọi quy mô và trong tất cả các lĩnh vực. Những công ty này thường có nhu cầu tuyển dụng nhân sự về Marketing full-time. Dưới đây là những trường hợp phổ biến nhất mà các công ty thuê dịch vụ Marketing trọn gói:

Công ty vừa đang trong giai đoạn phát triển sản phẩm và chỉ có thể dành một số thời gian giới hạn để thực hiện Marketing. Do đó công ty cần cải thiện chất lượng và tính nhất quán trong hoạt động Marketing của mình.

Công ty nhỏ không có đủ ngân sách cho một phòng ban Marketing, việc thuê dịch vụ Marketing online trọn gói giúp giải phóng thời gian cho nguồn nhân lực nội bộ nhưng vẫn đem lại chất lượng cho công việc.

Một công ty lớn hiểu rằng việc thuê dịch vụ Marketing bên ngoài có chuyên môn nhất định, chẳng hạn như sáng tạo nội dung, có thể có chi phí rẻ hơn và chất lượng cao hơn so với việc họ tự làm.

Bộ phận Marketing inhouse sử dụng dịch vụ Marketing bên ngoài để thực hiện các công việc lập đi lập lại chẳng hạn như xây dựng nội dung Social Media, để họ có thời gian tập trung vào những nhiệm vụ chiến lược hơn.

Các công ty muốn sử dụng một đội ngũ chuyên gia Marketing bên ngoài để cung cấp các phần mềm Marketing quan trọng. Điều này có thể tạo ra tính đột phá trong hoạt động Marketing của công ty.

Công ty nhỏ cảm thấy bế tắc với việc thực hiện các chiến dịch truyền thông nhưng không biết có đạt được kết quả hay không. Do đó họ thuê một dịch vụ Marketing online trọn gói để rà soát, đo lượng và báo cáo hoạt động Marketing công ty.

Phòng Marketing của các công ty lớn thiếu ý tưởng mới, vì vậy họ thuê nguồn Marketing bên ngoài để hỗ trợ triển khai các lĩnh vực mà đội ngũ Marketing inhouse còn yếu hoặc cập nhật các xu hướng, công nghệ và kỹ thuật Marketing mới.

4. Tổng hợp các dịch vụ Marketing online trọn gói được khách hàng sử dụng nhiều nhất

Các dịch vụ Marketing bên ngoài tại DigiMat
Các dịch vụ Marketing bên ngoài tại Digimat

Quảng cáo Facebook: Chạy quảng cáo có cam kết bảo đảm tài khoản, chiến lược chạy phễu có tính hiệu quả cao

Chăm sóc fanpage: Chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả mà không cần quảng cáo, đồng thời xây dựng hình ảnh thương hiệu thân thiện với khách hàng

Quảng cáo Google: Đưa website tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng bằng Google Search

Thiết kế website: Xây dựng website chuyên nghiệp với lượng traffic lớn và ổn định, đưa thương hiệu đến gần hơn với lượng khách hàng tiềm năng

Sửa chữa website: Duy trì và nâng cấp cấu cấu trúc website, những nội dung mới trong ngành

SEO website: Thu hút khách hàng, tăng lượng chuyển đổi đơn hàng, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

 

[elementor-template id=”5603″]

 

5. Kết luận

Digimat đã chia sẻ tất cả những thông tin cần thiết và thực tế  lý do tại sao các doanh nghiệp cần thuê dịch vụ marketing online trọn gói. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trước quá nhiều lựa chọn, hãy liên hệ với Digimat để được tư vấn tận tình.

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay