Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức về website

Công ty thiết kế website Uy tín – Giá rẻ – Chuẩn SEO

Với sự phát triển nhanh chóng của thời đại 4.0, việc xây dựng website là một xu thế thiết yếu. Để xây dựng một website chuyên nghiệp, đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn thì không phải dễ dàng. Vì thế nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế website thì tốt nhất là nên tìm một công ty thiết kế website uy tín để đảm nhiệm việc này. Với nhiều năm kinh nghiệm và có cam kết rõ ràng về chất lượng, Digimat là một công ty thiết kế website uy tín mà có thể đặt trọn niềm tin của mình.

1. Thiết kế website là gì?

Thiết kế website có thế hiểu một cách đơn giản là tạo ra một website cho cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức với nhu cầu đáp ứng các mục đích khác nhau như bán hàng, quảng bá thương hiệu, cập nhật tin tức, đăng ký,… Website là nơi giới thiệu thông tin, mô tả sản phẩm/dịch vụ, tin tức, liên hệ,… của cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức với nhiều mục đích khác nhau trên môi trường trực tuyến.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website

Triển khai nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ tại các công ty thiết kế website uy tín như Digimat, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu website trong vài ngày, vì các quy trình tư vấn triển khai đều được thiết lập bài bản và có hệ thống, giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành website. Đây là lợi thế cực kỳ quan trọng, bởi hiện nay cuộc đua trên thị trường trực tuyến đang rất khốc liệt, mọi thứ đang vận hành đúng như bản chất 4.0 của nó, bạn chỉ cần chậm hơn đối thủ trong vài phút, thậm chí là vài giây cũng sẽ đánh mất những cơ hội vươn lên.

Tiết kiệm chi phí hơn khi thiết kế website trọn gói

Với dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, bạn sẽ giảm được tối đa chi phí, bởi hiện nay các đơn vị uy tín như Dichvudigitalmarketing.vn đều có những gói hỗ trợ phát triển website đa dạng. Không chỉ xây dựng website, chúng tôi còn tích hợp thêm nhiều giải pháp Marketing Online lấy website làm trung tâm như Content, tối ưu chuẩn SEO, Google Ads, Facebook Ads,… đảm bảo website được tối ưu và mang lại hiệu quả tối nhất.

 

[elementor-template id=”5599″]

 

Yêu cầu tích hợp các tính năng mong muốn

Một lợi ích lớn nữa khi sử dụng dịch vụ thiết kế website là bạn hoàn toàn có thể yêu cầu  tích hợp các tính năng, công cụ để hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh trên website của mình. Ví dụ như bạn có thể tích hợp thêm các công cụ đo lường như Google Analytics, công cụ Shopify để hỗ trợ bán hàng trên website thương mại điện tử hay tích hợp Hubspot- Plugin để hỗ trợ bán hàng tốt hơn,… Mọi thứ đều được đáp ứng đúng với yêu cầu và mục đích của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website

3. Tiêu chí để đánh giá công ty thiết kế website uy tín

Chắc chắn bạn không muốn đầu tư một khoản tiền lớn nhưng nhận lại một trang web không đúng với ý tưởng và mong muốn của mình. Thấu hiểu điều này, Digimat sẽ cung cấp những tiêu chí khách quan nhất, giúp bạn đánh giá và lựa chọn được công ty thiết kế website uy tín, tránh được tình trạng tiền mất tật mang.

Kinh nghiệm hoạt động

Đây là yếu tố cần quan tâm đầu tiên. Những công ty có kinh nghiệm thường sẽ có năm hoạt động khá lâu trên thị trường, các khách hàng mà họ cung cấp sản phẩm/dịch vụ sẽ rất đa dạng. Nếu những khách hàng uy tín, chắc chắn họ sẽ đưa những dự án mà họ đã thực hiện lên website, bạn có thể lên trang web của họ để xem qua các khách hàng đó, nếu họ có những khách hàng lớn thì đây sẽ là một điểm cộng để đánh giá độ uy tín.

Chất lượng website

Nếu đó là công ty thiết kế website uy tín thì chắc chắn trang web của họ sẽ rất chuyên nghiệp. Để đánh giá cơ bản về một website có chuyên nghiệp hay không, bạn có thể dựa vào 02 tiêu chí là giao diện thiết kế và chức năng vận hành. Nếu website đó được thiết kế với giao diện website đẹp, bố cục khoa học, logic, màu sắc, hình ảnh hài hòa,… sẽ thể hiện trình độ của đơn vị đó. Đối với phần chức năng website, bạn cần để ý đến các yếu tố như trải nghiệm có bị lỗi không, tốc độ tải trang nhanh, các tính năng trên web có thực hiện tốt,… điều này sẽ thể hiện phần nào về khả năng lập trình và server lưu trữ dữ liệu của đơn vị đó.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng

Yếu tố thứ ba cũng không kém quan trọng đó là chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau quá trình triển khai thiết kế website. Những công ty thiết kế website chuyên nghiệp đều rất chú trọng phần này. Thời gian tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, xử lý sự cố,… sẽ phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị đó. Bạn hãy thử liên hệ đến đơn vị thiết kế website và đánh giá xem bước đầu tiếp nhận và tư vấn của họ có hài lòng không nhé.

Tiêu chí để đánh giá công ty thiết kế website uy tín
Tiêu chí để đánh giá công ty thiết kế website uy tín

 

[elementor-template id=”5606″]

 

4. Những lưu ý khi thuê công ty thiết kế website

4.1. Tối ưu chuẩn SEO và Responsive

Tối ưu website chuẩn SEO là điều không thể thiếu khi đầu tư thiết kế một website. Khi được tối ưu chuẩn SEO, website của bạn sẽ có kết quả hiển thị tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ giúp website thu hút được khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn khi họ tìm kiếm thông tin liên quan. Trong khi đó, Responsive giúp cho website có giao diện, bố cục thể hiện được đẹp mắt, nội dung hiển thị co giãn phù hợp trên tất cả các màn hình từ desktop, laptop đến tablet và smartphone, với mọi độ phân giải màn hình khác nhau nhưng vẫn duy trì sự hiển thị nội dung nhất quán. 

4.2. Tốc độ website nhanh

Nếu bạn là một người dùng và truy cập vào một website có tốc độ quá chậm, chắc hẳn bạn sẽ mất kiên nhẫn và rời đi ngay. Đúng vậy, tốc độ website chính là một yếu tố quan trọng đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Ngoài ra, đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xếp hạng website của bạn, bởi các công cụ tìm kiếm luôn đề cao lợi ích cho người dùng.

Xem thêmCách check tốc độ website đơn giản và chính xác nhất

4.3. Website phải được bảo mật cao

Website là nơi chứa nhiều thông tin quan trọng của bạn. Do đó, việc bảo mật cao cũng là yêu cầu quan trọng cần được chú trọng khi thuê một công ty thiết kế website. Khi thiết kế trang web nếu không chú trọng tính bảo mật, bạn sẽ dễ dàng bị tấn công bởi các hacker, với lỗ hổng bảo mật quá lớn virus sẽ dễ dàng xâm nhập. Nghiêm trọng hơn, các dữ liệu trên website của bạn cũng dễ dàng bị đánh cắp. Vì thế hãy luôn quan tâm đến vấn đề này để bảo vệ “cửa hàng trực tuyến” của bạn tránh khỏi sự xâm nhập bất hợp pháp của bất kỳ ai.

Khi thuê công ty thiết kế website cần lưu ý về tính bảo mật
Khi thuê công ty thiết kế website cần lưu ý về tính bảo mật

5. Công ty thiết kế website uy tín – Digimat

5.1. Lợi ích khi thiết kế website tại Digimat

Sở hữu website trong 7 ngày

Đúng vậy, chúng tôi luôn tăng tốc tối đa trong mỗi bước thiết kế website, dù nhanh nhưng chất lượng vẫn tuyệt đối đảm bảo. Việc hoàn thành website sớm góp phần đẩy nhanh kế hoạch kinh doanh của bạn, tạo tiền đề cho các hoạt động tiếp theo liên quan tới website được triển khai nhanh chóng.

Cam kết hoàn tiền

Song song với tốc độ là chất lượng, hai yếu tố được Digimat đặt lên hàng đầu khi được bất kỳ khách hàng nào yêu cầu thiết kế website. Để cam kết về mặt chất lượng, nếu bạn không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn tiền trong vòng 30 ngày sử dụng.

Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

công ty thiết kế website uy tín, nhiều năm nhận thiết kế website, với đa dạng ngành nghề, đội ngũ của chúng tôi tự tin có thể đưa ra những phương án tư vấn và triển triển khai phù hợp và tối ưu nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Bất kể khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt. Digimat sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn từ khâu tư vấn ban đầu, trong quá trình triển khai và cả khi dự án đã được nghiệm thu bàn giao.

Lợi ích vượt trội khi thiết kế website tại dichvudigitalmarketing.vn
Lợi ích vượt trội khi thiết kế website tại dichvudigitalmarketing.vn

 

[elementor-template id=”5606″]

 

5.2. Quy trình thiết kế website tại Digimat

Tại Digimat, chúng tôi xây dựng quy trình thiết kế website một cách rõ ràng và chi tiết để đảm bảo quá trình thiết kế được hoàn thiện một cách tốt nhất, đồng thời giúp bạn chủ động thời gian trong việc theo dõi quá trình thiết kế và trao đổi qua lại giữa hai bên.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phân tích yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về yêu cầu thiết kế website, ý tưởng, mô hình kinh doanh, thông tin về doanh nghiệp và khách hàng của bạn để làm tiền đề cho tất cả những bước sau. Sau khi có những thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn về bố cục, giao diện và những tính năng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi mọi ý tưởng thiết kế được thống nhất, quy trình tiếp theo là ký kết hợp đồng và thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành triển khai và feedback

Tại bước này, designer sẽ tiến hành tiến hành thiết kế bản mẫu về giao diện, bố cục trang chủ và các trang con liên quan để bạn có cái nhìn tổng quát về website của mình và feedback lại. Sau khi hoàn tất bản mẫu thiết kế website theo yêu cầu, lập trình viên sẽ tiến hành lập trình web theo yêu cầu dựa trên giao diện và các tính năng mà bạn yêu cầu. 

Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa lỗi

Sau khi hoàn thiện khâu triển khai và chỉnh sửa theo feedback của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể website và chỉnh sửa các lỗi nếu có, đảm bảo website được hoàn thiện và ổn định 100% trước khi bàn giao cho bạn.

Bước 5: Go live – Bàn giao và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất mọi thứ, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao website cho bạn và thực hiện thanh toán phần còn lại của hợp đồng. Không chỉ là công ty thiết kế website, Digimat còn là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực website marketing và digital marketing, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về định hướng phát triển website một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại dichvudigitalmarketing.vn
Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại dichvudigitalmarketing.vn

5.3. Báo giá thiết kế website tại Dichvudigitalmarketing.vn

 

GÓI START-UP
1.000.000 – 5.000.000
VND
GÓI BASIC
6.000.000 – 9.000.000
VND
GÓI VIP
10.000.000 – 20.000.000
VND
Dành cho sinh viên, người kinh doanh mới làm website Dành cho cá nhân, marketer, startup, kinh doanh nhỏ Dành cho startup, doanh nghiệp SME
Thời gian hoàn thành: 3-7 ngày Thời gian hoàn thành: 7-14 ngày Thời gian hoàn thành: 15-20 ngày
Tính năng Responsive tương thích với mọi thiết bị Tính năng Responsive tương thích với mọi thiết bị Tính năng Responsive tương thích với mọi thiết bị
Tặng chứng chỉ bảo mật website SSL miễn phí Tặng chứng chỉ bảo mật website SSL miễn phí Tặng chứng chỉ bảo mật website SSL miễn phí
Hỗ trợ cài đặt và trỏ domain về hosting Hỗ trợ cài đặt và trỏ domain về hosting Bàn giao đầy đủ source code
Băng thông: 200.000 lượt truy cập/tháng Băng thông không giới hạn Băng thông không giới hạn
1GB backup hàng tháng 2GB backup hàng tháng 2GB backup hàng tháng
Bàn giao đầy đủ source code Tặng 2 tuần QC Facebook hoặc Google Ads trị giá 1.000.000đ
Hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook hoặc Google Ads miễn phí 2 tuần Tặng gói hỗ trợ viết content cho website mới trị giá 1.000.000đ

 

Nếu bạn đang cần một đơn vị thiết kế website uy tín, giá rẻ và chuẩn SEO, hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin vào form bên dưới nhé. Với những kinh nghiệm dày dặn, quy trình triển khai và cam kết rõ ràng, công ty thiết kế website Digimat luôn sẵn sàng đồng hành và mang tới cho bạn giải pháp thiết kế website tối ưu và tiết kiệm nhất.

Địa chỉ: 139A Dạ Nam, P.3, Q.8, HCM

Hotline: 0981.662.361

Website: https://dichvudigitalmarketing.vn

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo