Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Facebook Ads

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook Uy tín – Giá rẻ – Hiệu quả

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, thương hiệu lựa chọn xây dựng Fanpage Facebook để phục vụ cho việc quảng bá, mua bán sản phẩm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phát triển, sử dụng tối đa hiệu quả của hình thức này. Hiểu được điều đó, Digimat đã quyết định mang tới cho bạn Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook uy tín, hiệu quả nhất. 

1. Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook là gì?

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook có thể hiểu là hoạt động cung cấp các công việc như chăm sóc, cập nhật hình ảnh, bài viết thường xuyên, khoa học. Dịch vụ này thường được tiến hành trong một khoảng thời gian dài nhằm mục đích duy trì sự tương tác của thương hiệu với khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc Facebook cần được sử dụng ngay nếu Fanpage của bạn đang gặp phải những tình trạng như tương tác kém, quảng cáo Facebook Ads không hiệu quả hay thiếu nhân sự có kinh nghiệm chăm sóc, không có nhiều chi phí để thuê đội ngũ quản trị Facebook,…

Xem thêm: 10 bí quyết quản trị và chăm sóc Fanpage Facebook hiệu quả nhất

2. Mục đích của dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook
Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Facebook là trang mạng xã hội với lượng truy cập và sử dụng khổng lồ mỗi ngày. Chăm sóc Fanpage Facebook hiệu quả, bài bản, cập nhật nội dung hấp dẫn sẽ giúp bạn dễ dàng tăng tính chuyên nghiệp của thương hiệu, tăng tương tác với khách và từ đó tăng doanh số bán hàng.

Chính vì vậy, dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook ra đời là để: 

 • Cung cấp nội dung mới nhất, quảng bá hình ảnh sản phẩm thương hiệu, tăng tương tác cho kênh.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, mang lại giá trị cho người đọc.
 • Giúp người truy cập bình thường dễ dàng tiếp cận dịch vụ, trở thành khách hàng tiềm năng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược Marketing trên Facebook hiệu quả, đạt được mục tiêu đã đề ra.

Để tự chăm sóc Fanpage hiệu quả sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Đồng thời, không phải ai cũng có đủ nhân lực, kinh nghiệm để phát triển Fanpage một cách bền vững và duy trì nó lâu dài.

Ngoài ra, nếu bạn vừa mới khởi nghiệp, chi phí thuê đội ngũ Content, chạy quảng cáo và xây dựng chiến lược Marketing là không hề nhỏ. Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn lúc này là lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook hiệu quả và giá thành hợp lý. 

3. Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook chất lượng cao tại Digimat

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc Fanpage, thực hiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ, Digimat tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook chất lượng nhất với mức giá tốt nhất. 

3.1. Điểm đặc biệt của dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tại Digimat

Sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage tại Digimat, bạn sẽ được: 

 • Tư vấn, hỗ trợ xây dựng kế hoạch phát triển thương hiệu không chỉ tại Facebook mà còn trên nhiều trang mạng xã hội như Instagram, Twitter.
 • Cung cấp Content chuẩn SEO, đã được tối ưu hàng ngày để thu hút và mang lại giá trị cho người đọc.
 • Sản xuất nội dung dưới nhiều hình thức đa dạng: video, hình ảnh,…
 • Hình ảnh được thiết kế chuẩn theo yêu cầu, độc đáo, thu hút.
 • Hỗ trợ tương tác, trao đổi với khách hàng qua Fanpage.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, chi phí thuê nhân sự thông qua việc tối ưu Fanpage.
 • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, tính linh hoạt cao, cải thiện doanh số bán hàng.
 • Hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi vấn đề bất cứ lúc nào.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook uy tín với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra, Digimat cũng đảm bảo với bạn rằng chúng tôi luôn hiểu và nắm rõ từng insights của khách hàng, xây dựng cho đối tác kế hoạch chi tiết để phát triển, nắm bắt kịp thời các xu hướng mới nhất, theo dõi mức độ hiệu quả của dự án, thường xuyên thay đổi cho phù hợp,…

Tóm lại, sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tại Digimat bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì cả, chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng cùng bạn giải quyết mọi vấn đề cho đến khi đạt được mục tiêu đã đề ra.

3.2. Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook bao gồm những hoạt động gì?

Tại Digimat, gói dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook sẽ bao gồm rất nhiều những nội dung hấp dẫn và đa dạng cho khách hàng lựa chọn như:

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook của chúng tôi, khách hàng cũng sẽ được:

 • Tạo hồ sơ cá nhân riêng biệt: chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu các thông tin chung, thông tin liên hệ, giờ làm việc, cũng như các thông tin quan trọng khác về sản phẩm/dịch vụ của bạn. 
 • Thêm ảnh đại diện, ảnh bìa, CTA hấp dẫn, thu hút người đọc.
 • Xây dựng kế hoạch phát triển chi tiết trong thời gian dài và đảm bảo về chất lượng của kế hoạch. 

 

[elementor-template id=”5760″]

 

3.3. Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tại Digimat

Sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tại Digimat, chúng tôi cung cấp cho bạn quy trình thực hiện đơn giản chỉ cần 5 bước như sau:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu và phân tích

Trước khi đi vào thực hiện dịch vụ, bạn sẽ cần cung cấp những thông tin cơ bản cũng như những yêu cầu, mục tiêu ngắn hạn, dài hạn của doanh nghiệp trong tương lai đối với sự phát triển của Fanpage Facebook.

Digimat sẽ tiếp nhận thông tin, tiến hành phân tích, xử lý để lựa chọn, đề xuất phương án tối ưu và hiệu quả nhất.

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tiến hành nhận thông tin từ khách hàng
Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và xử lý chúng một cách nhanh chóng

Bước 2: Cập nhật thông tin và tối ưu fanpage

Sau khi xác định được những thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật chúng lên trang Fanpage và tiến hành tối ưu trang nhằm đảm bảo khách hàng sẽ tiếp cận được đầy đủ những thông tin quan trọng và cần thiết nhất.

Bước 3: Xây dựng nội dung và hình ảnh

Tại bước này, Digimat sẽ tiến hành xây dựng nội dung các bài viết, hình ảnh theo những chủ đề đa dạng, phù hợp với mục tiêu đã đề ra. Đảm bảo số lượng nội dung được cập nhật đầy đủ, sáng tạo, mang lại giá trị cho người đọc. Doanh nghiệp hoàn toàn có quyền nhận xét, kiểm tra chất lượng các bài viết của Digimat.

Bước 4: Xuất bản và chia sẻ nội dung

Sau khi nội dung đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ xuất bản, đăng tải và chia sẻ chúng vào khung giờ vàng nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể. Tùy vào đặc trưng của từng doanh nghiệp mà Digimat sẽ tính toán khung giờ xuất bản khác nhau.

Bước 5: Đo lường và tối ưu và báo cáo định kỳ

Bài viết khi đã hoàn tất đăng tải vẫn được chúng tôi theo dõi, đo lường nhằm tính toán, xác định mức độ hiệu quả của kế hoạch. Từ đó, đưa ra các giải pháp tối ưu, lập báo cáo gửi các phương án đề xuất cho doanh nghiệp để giúp dự án đạt được hiệu quả cao hơn.

3.3. Báo giá dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tại Digimat

Nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ, hay báo giá chăm sóc Fanpage thì đừng ngần ngại liên lạc với Digimat qua hotline 0981 662 361 hoặc điền thông tin vào form để được giải đáp nhanh chóng nhất. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

4. FAQs về dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook

Q: Dựa vào đâu để đánh giá một dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook là có hiệu quả?

A: Thông thường, có 3 tiêu chí chính để đánh giá hiệu quả của một dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook hiệu quả, đó là:

 • Hình ảnh đăng tải có chất lượng cao, rõ nét và truyền tải nội dung tốt.
 • Bài viết trên Fanpage có lượng tương tác cao.
 • Nội dung có sự thống nhất nhưng không kém phần đa dạng, được đăng tải thường xuyên.

Q: Tôi không ở TP.HCM thì có sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook của Digimat được không?

A: Có. Bạn hoàn toàn có thể hợp tác với Digimat và sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage của chúng tôi thông qua hình thức làm việc trực tuyến. Chúng tôi có rất nhiều kênh để hoạt động, trao đổi làm việc như:

 

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay