Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Dịch vụ Marketing trọn gói chỉ từ 1.500.000 VNĐ | DIGIMAT

Dịch vụ Marketing trọn gói

Dịch vụ Marketing trọn gói đang là một xu thế rất phổ biến hiện nay, bởi nó đem lại hiệu quả về mặt chi phí, con người cũng như sự tăng trưởng trong kinh doanh, đặc biệt là với doanh nghiệp chưa có đủ sức mạnh nội tại như Startup hoặc doanh nghiệp SMEs. Tại sao lại là xu thế? Và làm sao tìm kiếm một đơn vị thực hiện Marketing trọn gói uy tín trên thị trường? Hãy cùng Digimat theo dõi trong bài viết dưới đây!

1. Dịch vụ Marketing trọn gói là gì?

Dịch vụ Marketing trọn gói là dịch vụ hỗ trợ các công việc liên quan tới hoạt động Marketing, được cung cấp bởi một đơn vị có chuyên môn bên ngoài. Đây là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu đối với các doanh nghiệp chưa có nhiều nguồn vốn, kinh nghiệm triển khai cũng nhân sự chuyên môn cao như các doanh nghiệp SMEs hay Start-up. Với giải pháp này, doanh nghiệp có thể dành thời gian và nhân lực để tập trung vào những thế mạnh của mình trong hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm tạo ra hiệu quả lớn.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói?

Tồn tại song song với sự phát triển của doanh nghiệp chính là hoạt động Marketing, không ít doanh nghiệp coi Marketing chính là “đầu tàu”, khai phá các thị trường tiềm năng và tạo ra hiệu quả rất to lớn trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Mỗi thời kỳ, mỗi lĩnh vực và mỗi mục tiêu phát triển khác nhau đều cần phải có những chiến lược Marketing phù hợp song hành.

Dù biết là vậy, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực về tài chính và con người để xây dựng một “đầu tàu” vững chắc cho mình ngay từ đầu. Đặc biệt, với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ như Digimat có đề cập ở phần đầu, thì việc xây dựng một chiến lược Marketing phù hợp và thực thi chúng hiệu quả là điều hết sức khó khăn. Để tháo gỡ nút thắt đó, bắt buộc phải cần có một giải pháp phù hợp – Đó chính là Dịch vụ Marketing trọn gói. Vì sao lại là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ này mang lại trong phần tiếp theo.

⇒ Xem thêm: Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tối ưu chi phí – Digimat

Dịch vụ Marketing trọn gói
Những lợi ích to lớn khi sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói

3. Lợi ích mà dịch vụ Marketing trọn gói mang lại

3.1. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Như đã đề cập ở trên, chi phí luôn là vấn đề được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ marketing trọn gói bên ngoài, sẽ đảm bảo tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp nếu chưa có nguồn lực tài chính dồi dào. Các chi phí có thể được giảm thiểu như:

 • Tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự mới
 • Tiết kiệm chi phí vận hàng phòng Marketing
 • Chi phí như lương, thưởng, các chế độ cho nhân sự cũng không cần tới. Hiện nay có nhiều gói dịch vụ Marketing rất chất lượng nhưng chi phí chỉ bằng lương một đến hai nhân sự.

3.2. Duy trì thường xuyên các hoạt động Marketing

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, việc duy trì hoạt động Marketing liên tục là điều cực kỳ cần thiết. Nó giúp cho doanh nghiệp tạo được mối liên kết chặt chẽ hơn với khách hàng, các hoạt động cần thường xuyên diễn ra đồng nghĩa với việc thương hiệu và doanh số sẽ càng ngày tịnh tiến theo.

Hơn nữa, đây cũng là một lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, bởi trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, chỉ cần chậm chân một chút thôi là bạn hoàn toàn có thể bị bỏ lại phía sau. Và để hoạt động Marketing được diễn ra thông suốt thì lựa chọn một đơn vị uy tín cung cấp giải pháp Marketing trọn gói là điều không phải bàn cãi.

Các hoạt động như sản xuất nội dung trên Website, Fanpage, thiết kế hình ảnh quảng cáo, poster, chiến dịch quảng cáo Google, Facebook,…. Tất cả đều được duy trì một cách hiệu quả và thường xuyên nhất.

3.3. Đánh đúng khách hàng mục tiêu và nhu cầu

Khi sử dụng các dịch vụ Marketing trọn gói tại các Agency chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm như Digimat, chiến dịch Marketing sẽ tập trung đúng khách hàng mục tiêu và đánh đúng nhu cầu của họ, các thông điệp phù hợp sẽ được xây dựng, thương hiệu sẽ được truyền thông tốt nhất.

Đối với doanh nghiệp nhỏ hay Startup thì đây lại là một lợi thế cực kỳ lớn. Vì nếu tự làm sẽ phải tốn rất nhiều chi phí và công sức để thăm dò, nghiên cứu và chạy nhiều chiến dịch để tìm được chân dung khách hàng mục tiêu của mình.

3.4. Đem đến nhiều ý tưởng và góc nhìn mới

Đúng vậy, so với một phòng Marketing cố định, có ít thay đổi, thì việc thuê các Agency bên ngoài sẽ đem lại nhiều nguồn ý tưởng và góc nhìn mới mẻ hơn. Mỗi Agency khác nhau sẽ có những điểm mới lạ khác nhau, điều này là cực kỳ cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

3.5. Dễ dàng kiểm soát và đo lường hiệu quả

Khi sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói, bạn chỉ cần quan tâm và kiểm soát về mặt kết quả thông qua các báo cáo, mà không cần bận tâm quá nhiều các giai đoạn thực thi. Đặc biệt những đơn vị có cam kết hoàn tiền đối với hạng mục không đạt KPI như Digimat thì bạn lại càng yên tâm hơn.

Và khi thống kê được các chỉ số một cách toàn diện, bạn có thể tối ưu lại chi phí, đánh giá và đưa ra các quyết định để cải thiện tốt hơn cho chiến dịch Marketing nói riêng và tình hình kinh doanh nói chung.

Nếu bạn muốn có đủ các lợi ích trên thì nhấp vào dưới đây nhé!

 

[elementor-template id=”5603″]

 

4. Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn đơn vị làm Marketing trọn gói

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ Marketing trọn gói ngày càng tăng của các doanh nghiệp. Ngày nay đã có rất nhiều Agency chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing trọn gói ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng.

Nhưng để lựa chọn đúng khi chưa từng làm việc qua thì không phải dễ dàng. Và bạn cũng không muốn “nhìn mặt mà bắt hình dong” đúng không nào? Đừng lo nhé! bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để chọn được những Agency chuyên cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói uy tín.

 • Đơn vị lâu năm trên thị trường, có lượng khách hàng ổn định và đa dạng lĩnh vực
 • Đội ngũ tư vấn nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp
 • Có nhiều nhận xét từ khách hàng được đơn vị đó chia sẻ trên website, fanpage
 • Website và fanpage trông đẹp mắt, chuyên nghiệp và có thông tin đầy đủ
 • Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing
 • Có hợp đồng và các điều khoản cam kết rõ ràng, cụ thể cùng với mức giá hợp lý
 • Có chế độ hỗ trợ và bảo hành sau khi kết thúc hợp đồng

5. Dịch vụ Marketing trọn gói chỉ từ 1.500.000đ tại Digimat

5.1. Dịch vụ Marketing trọn gói tại Digimat bao gồm những gì?

Tại Digimat thế mạnh của chúng tôi là giải pháp Marketing tổng thể, bạn có thể sở hữu riêng cho mình một phòng Marketing chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm triển khai ở đa dạng các lĩnh vực khó như là bất động sản, mỹ phẩm, dược,… Các dịch vụ nổi bật trong dịch vụ Marketing trọn gói tại Digimat bao gồm:

 • Tư vấn và định hướng phát triển chiến lược Marketing tổng thể, kế hoạch phát triển đa kênh Marketing giúp tạo sức mạnh cộng hưởng bền vững dài hạn.
 • Phát triển Website tổng thể từ khâu thiết kế, tối ưu SEO cho tới sản xuất nội dung và hình ảnh.
 • Quảng cáo Google và Facebook giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu và tạo đơn hàng nhanh chóng.
 • Thiết kế hình ảnh quảng cáo bắt mắt, chuyên nghiệp với đội ngũ designer sáng tạo và giàu kỹ năng.
 • Quản trị và chăm sóc các trang mạng xã hội như Facebook, Linkedin, Tiktok,…

Dịch vụ Marketing trọn gói hiệu quả chỉ với 1.500.000

 

[elementor-template id=”5603″]

 

5.2. Digimat có ưu điểm nào để bạn đặt niềm tin?

 • Chi phí tối ưu: Chỉ từ 1.500.000/tháng để có team Marketing chuyên nghiệp, sáng tạo và sẵn sàng thực chiến.
 • Kinh nghiệm đa dạng: Xuất thân từ những môi trường khởi nghiệp, các Nhà sáng lập của Digimat có một nền tảng kinh nghiệm về Startup vững chắc, hiểu rõ các vấn đề cốt lõi và giải pháp thực thi để tăng trưởng.
 • Cam kết hiệu quả: KPIs được thống nhất và cam kết hoàn tiền nếu không đạt các thỏa thuận kết quả đã đề ra ban đầu.
 • Luôn support 24/7: Cam kết hỗ trợ tất cả các vấn đề, thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi vinh dự đạt được sự tin tưởng của khách hàng, cùng với đó là những kết quả ấn tượng!

Khách hàng DIGIMAT

5.3. Giá dịch vụ Marketing trọn gói tại Digimat

 

GÓI START-UP
1.500.000 - 3.000.000 VND
GÓI BASIC
4.000.000 - 6.000.000 VND
GÓI VIP
7.000.000 - 10.000.000 VND
Phân tích sở thích, hàng vi khách hàng Phân tích sở thích, hàng vi khách hàng Phân tích sở thích, hàng vi khách hàng
Xây dựng và triển khai content đa kênh - 10 bài viết/tháng Phân tích từ khoá phù hợp với sản phẩm, dịch vụ Phân tích từ khoá phù hợp với sản phẩm, dịch vụ
Thiết kế ấn phẩm truyền thông - 3 ấn phẩm/tháng Tư vấn tối ưu fanpage, website Phân tích đối thủ cạnh tranh
Quảng cáo đa kênh (Facebook, Google, Zalo,...) Xây dựng và triển khai content đa kênh - 20 bài viết/tháng Tư vấn phần mềm tối ưu vận hành
Ngân sách quảng cáo tối thiểu hàng tháng 3.000.000đ Thiết kế ấn phẩm truyền thông - 5 ấn phẩm/tháng Tư vấn tối ưu fanpage, website
Thống kê, báo cáo hiệu quả công việc 2 lần/tháng Chỉnh sửa, cắt ghép video (dưới 01 phút) Xây dựng và triển khai content đa kênh - 30 bài viết/ tháng
Quảng cáo đa kênh (Facebook, Google, Zalo,...) Thiết kế ấn phẩm truyền thông - 7 ấn phẩm/ tháng
Ngân sách quảng cáo tối thiểu hàng tháng 5.000.000đ Chỉnh sửa, cắt ghép video (dưới 01 phút) - 3 video/ tháng
Thống kê, báo cáo hiệu quả công việc 3 lần/tháng Thiết kế Landingpage - 1 page/tháng
Quảng cáo đa kênh (Facebook, Google, Zalo,...)
Ngân sách quảng cáo tối thiểu hàng tháng 5.000.000đ
Xác minh Google Maps
Thống kê, báo cáo hiệu quả công việc 4 lần/tháng

 

5.4. Quy trình thực hiện marketing trọn gói chuyên nghiệp tại Digimat

Quy trình thực hiện marketing trọn gói
Quy trình thực hiện dịch vụ Marketing trọn gói hiệu quả tại Digimat

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá dịch vụ

Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu từ khách hàng. Tư vấn miễn phí và báo giá gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Thống nhất, ký hợp đồng và thanh toán

Hai bên thống nhất dịch vụ, ký kết hợp đồng với các thỏa thuận quảng cáo đã được đề ra và thanh toán.

Bước 3: Khởi tạo dự án

Khảo sát khách hàng, nghiên cứu đối thủ và đề xuất mẫu quảng cáo phù hợp. Sau đó lập và gửi kế hoạch dự án.

Bước 4: Thực thi dự án

Đội ngũ Digimat sẽ bắt đầu thực hiện các bước theo đúng kế hoạch đã đề xuất. Đảm bảo thực hiện đúng với KPI.

Bước 5: Theo dõi, báo cáo và tối ưu dự án

Thực hiện đánh giá và tối ưu định kỳ để chiến dịch ổn định và hiệu quả. Báo cáo định kỳ hàng tuần.

Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói uy tín – giá rẻ – hiệu quả, hãy liên hệ ngay với Digimat hoặc để lại thông tin vào form bên dưới nhé. Với những kinh nghiệm dày dặn, quy trình triển khai và cam kết hoàn tiền rõ ràng, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và mang tới cho bạn giải pháp Marketing trọn gói tối ưu và tiết kiệm nhất.

Địa chỉ: 139A Dạ Nam, P.3, Q.8, HCM

Hotline: 0981.662.361

Website: https://dichvudigitalmarketing.vn

 

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo