Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tối ưu chi phí – Digimat

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài

Marketing đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra nhận thức thương hiệu và gia tăng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, việc đào tạo một đội ngũ Marketing inhouse có thể không phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài chi phí tuyển dụng, đào tạo, công ty còn phải cần rất nhiều thời gian và chi phí để quản lý quản lý nhân viên. Việc xử lý nhiều nhiệm vụ liên quan tới Marketing có thể làm các doanh nghiệp giảm tập trung vào công việc cốt lõi tạo ra lợi nhuận. Đó là lý do tại sao nhiều công ty ngày nay đang dần sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài.

1. Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là gì?
Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân sự

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là việc thuê một Marketing Agency thứ ba hoặc một chuyên gia Marketing tư vấn và thực hiện các hoạt động Marketing của công ty bạn. Ví dụ, việc thuê một đội ngũ IT để xây dựng, thiết kế và duy trì website cần rất nhiều thời gian và nhân lực của công ty. Thay vì tự mình xây dựng đội ngũ IT, bạn hoàn toàn có thể để thuê đơn vị Marketing bên ngoài để thoải mái tập trung vào thế mạnh cốt lõi của công ty bạn.

2. Những lợi ích không bàn cãi của dịch vụ Marketing thuê ngoài

Doanh nghiệp có lợi ích nhìn được toàn cảnh chiến lược Marketing
Doanh nghiệp nên xây dựng một chiến lược Marketing tổng thể

Dưới đây là 4 lợi ích chính của việc sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài:

2.1. Tiết kiệm tối đa chi phí

Bạn có được sự hỗ trợ của một đội ngũ các chuyên gia Marketing với trình độ kỹ năng cao với chi phí hợp lý. Bạn hoàn toàn có được một đội ngũ Marketing toàn năng chỉ bằng một nửa chi phí thuê bộ phận Marketing inhouse toàn thời gian.

2.2. Có kết quả mà bạn mong muốn

Những đội ngũ Marketing thuê ngoài hiểu rõ cách thúc đẩy sự tương tác của khách hàng với thương hiệu, và đảm bảo rằng nội dung và cách thức Marketing có thể tạo ra lượng khách hàng tiềm năng.

Bạn chỉ cần đưa ra kết quả mình mong muốn và theo dõi sát kết quả đó, không cần tập trung vào quá trình thực hiện.

2.3. Nhìn được bức tranh toàn cảnh về Marketing

Một trong những vấn đề của bộ phận Marketing inhouse là thực hiện lặp đi lặp lại cùng một chiến lược Marketing. Nhưng xu hướng thị trường và thói quen của khách hàng thường xuyên thay đổi, cách tiếp cận khách hàng cũ sẽ không hiệu quả về lâu về dài. Để có một cái nhìn mới mẻ hơn, việc thuê phòng Marketing bên ngoài là hoàn toàn hợp lý.

Bởi việc làm với nhiều công ty và lĩnh vực khác nhau, phòng Marketing bên ngoài còn có thể nhìn thương hiệu bạn dưới một một góc nhìn khác. Do đó chiến lược Marketing sẽ có được bức tranh toàn cảnh hơn.

2.4. Đảm bảo nhận được ROI mong muốn

Nhiệm vụ chính của các dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là để để tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp thông qua các công cụ kỹ thuật số. Một đội nhóm Marketing thuê ngoài không chỉ đáp ứng được những KPI đã cam kết mà còn tổng hợp cho bạn các báo cáo tăng trưởng thường xuyên.

Mặc dù chi phí ban đầu có thể cao nhưng nếu tính về lợi nhuận trên mức đầu tư (ROI) thì bạn vẫn nhận được lợi ích lớn hơn. Nghĩa là bạn đạt được tỷ lệ thu hồi vốn trên mức đầu tư cao, ví dụ một đồng chi phí Marketing bỏ ra thu được năm đồng lợi nhuận kinh doanh.

Xem thêm: Bật mí cách viết Content chuẩn SEO chất lượng – Đột phá

3. Quy trình thực hiện của một phòng Marketing thuê ngoài

Quy trình làm việc với dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài
Quy trình làm việc với dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài

Bước 1: Chẩn đoán bệnh của doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu vấn đề mẫu chốt mà doanh nghiệp đang gặp phải trong việc thực hiện các chiến lược Marketing của mình. Từ đó có những bước cơ sở ban đầu để đưa ra giải pháp phù hợp với doanh nghiệp.

Bước 2: Thảo luận với những chuyên gia trong ngành

Chúng tôi sẽ làm việc chi tiết với đội ngũ chuyên gia Marketing của mình, đưa ra những chiếc lược Marketing đúng đắn cho công ty của bạn.

Bước 3: Xây dựng chiến lược Marketing tổng thể

Đội ngũ chuyên gia của Digimat sẽ thực hiện chiến lược Marketing tổng thể để khắc phục những vấn đề bạn đang gặp phải cùng với thực hiện mục tiêu Marketing mới.

Bước 4: Trao đổi với nhóm Marketing inhouse

Hai bên sẽ gặp gỡ và thống nhất về chiến lược tổng quát, công việc cụ thể, trách nhiệm đảm bảo và lợi ích của cả hai trong quá trình hợp tác làm việc, thuê ngoài phòng Marketing.

Bước 5: Tiến hành thực hiện

Công ty thanh toán ngân sách để  team Marketing thuê ngoài thực hiện theo đúng hợp đồng cùng với việc đảm bảo kết quả đã đặt ra.

Bước 6: báo cáo công việc thường xuyên

Báo cáo thường xuyên và đề ra giải pháp cải tiến cho đến khi thực hiện được mục tiêu Marketing cuối cùng của dự án.

4. Dịch vụ Marketing Outsourcing của chúng tôi gồm những gì?

Quảng cáo Facebook: Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng trên facebook dễ dàng và và tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa.

Chăm sóc Fanpage: Xây dựng hình ảnh một thương hiệu dễ nhớ và tạo dựng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu.

Quảng cáo Google: Giúp website công ty nằm ở vị trí top 1 Google tìm kiếm.

Thiết kế Website: Xây dựng website với giao diện trực quan thân thiện người dùng cùng  tính năng bán hàng hiệu quả khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty.

Sửa chữa website: Duy trì website được đánh giá tốt với Google, tối ưu SEO on-page và các yếu tố khác bên trong website.

SEO website: Cải thiện thứ hạng tìm kiếm của website trên Google.

 

[elementor-template id=”5603″]

 

5. Lý do nên sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài của chúng tôi?

  • Dịch vụ Marketing trọn gói hiệu quả
  • Đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm
  • Tư vấn dịch vụ Marketing miễn phí và tận tình
  • Tối ưu chi phí cho mọi doanh nghiệp
  • Đào tạo và training khóa học trực tuyến
  • Cam kết đạt mục tiêu doanh nghiệp

6. Kết luận

Với kinh nghiệm chuyên môn tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn và hiệu quả ROI tốt hơn, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài sẽ là một lựa chọn thông minh so với việc duy trì một phòng Marketing inhouse trong các dự án Marketing của bạn. Dù bạn cần hợp tác với phòng Marketing thuê ngoài Hà Nội hay dịch vụ Marketing thuê ngoài Hồ Chí Minh, Digimat vẫn làm việc hiệu quả bởi mô hình làm việc từ xa thông minh.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng Marketing bên ngoài, hãy xem qua các dịch vụ của Digimat để có được kết quả Marketing mong muốn. Khi bạn lựa chọn đúng dịch vụ Marketing, nghĩa là là bạn có thể đưa doanh nghiệp đến một cấp độ phủ sóng truyền thông mới cao hơn.

 

[elementor-template id=”5186″]

Contact Me on Zalo