Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức về website

Dịch vụ phát triển và thiết kế website trọn gói | DIGIMAT

Dịch vụ phát triển và thiết kế website trọn gói | DIGIMAT

Từ chức năng đến giao diện website, từ tính điều hướng cho đến tối ưu code, có rất nhiều điều liên quan đến việc phát triển và thiết kế website bắt mắt, thân thiện với người dùng. Bộ phận phát triển website phải làm việc tối ưu để tạo ra trang web được công cụ tìm kiếm như Google định vị, thu hút khách hàng sử dụng và tạo chuyển đổi. 9 mẹo sau đây sẽ hướng dẫn bạn quá trình tạo trải nghiệm người dùng độc đáo, kích thích người xem trở thành những người ủng hộ thương hiệu website của bạn.

1. Lựa chọn domain và hosting

Lựa chọn domain và hosting hợp lý trước khi xây dựng website
Lựa chọn domain và hosting hợp lý trước khi xây dựng website

Ngoài việc dễ nhớ, tên miền (domain) cần phản ánh chính xác tiếng nói thương hiệu. Tìm tên miền phù hợp cho thương hiệu là rất quan trọng, bởi vì việc kết hợp SEO có thể làm tăng cơ hội xuất hiện trên trang tìm kiếm Google.

Nói một cách khác, các doanh nghiệp dễ dàng xuất hiện trực tuyến sẽ có nhiều khách hàng hơn.

Với các gói lưu trữ (hosting), bạn nên xem xét bản chất của trang web: có sử dụng dung lượng nhiều, dùng đa phương tiện với vô số hình ảnh, video hay không?

Lượng lưu lượng truy cập mà trang web của bạn sẽ nhận được là bao nhiêu? Công ty hosting có cung cấp các gói hosting có thể mở rộng không? Hãy nghiên cứu về nhu cầu website trước khi quyết định phát triển và thiết kế website.

2. Thiết kế giao diện rõ ràng

Giao diện website thân thiện giúp người dùng có trải nghiệm tích cực
Giao diện website thân thiện giúp người dùng có trải nghiệm tích cực

Một trang website được thiết kế đẹp và tối ưu sẽ dễ dàng hấp dẫn người xem. Quan trọng hơn, một thiết kế sạch sẽ giúp người xem tập trung vào giá trị cốt lõi của thương hiệu và nội dung thay vì hình ảnh và con chữ lộn xộn.

Một thiết kế website gọn gàng là yếu tố cần thiết để cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực, khuyến khích khách hàng quay lại.

Xem thêm: Dịch vụ Marketing Online giá tốt nhất tại TP.HCM | DIGIMAT

3. Chức năng website hiệu quả

Chức năng website hiệu quả đáp ứng nhu cầu người dùng
Chức năng website hiệu quả đáp ứng nhu cầu người dùng

Bạn cần xem các tính năng của trang web từ quan điểm của người dùng.

Trang website có các liên kết bị hỏng không? Các tính năng bảo mật của trang web có phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp không?

Các biểu mẫu liên hệ, khảo sát và phần phản hồi của khách hàng trên trang web của bạn có hoạt động bình thường không? … Chỉ cần một vài các chức năng này có vấn đề sẽ khiến khách hàng rời khỏi trang web của bạn.

4. Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang nhanh tạo tính chuyên nghiệp cho trang web
Tốc độ tải trang nhanh tạo tính chuyên nghiệp cho trang web

Khách hàng hoàn toàn có lý do thoát khỏi trang website vì tốc độ tải trang chậm.

Bạn cần kiểm tra và xác định vấn đề liên quan đến thời gian tải trang để khắc phục trước khi trang web chính thức phát hành.

Để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng và cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực, khi phát triển và thiết kế website, bạn cần xem xét định kỳ tốc độ tải trang web của mình.

5. Code sạch, thân thiện với SEO

Hệ thống code rõ ràng, dễ dàng bảo trì và sửa chữa sau này
Hệ thống code rõ ràng, dễ dàng bảo trì và sửa chữa sau này

Khi dành thời gian để cải thiện mã code website, bạn có thể cải thiện SEO, phù hợp với bộ máy tìm kiếm Google, tăng tốc tải trang, dễ dàng thêm chức năng mới sau này.

Một số chức năng khi thiết kế và phát triển website chẳng hạn như CMS ở WordPress, cung cấp nền tảng thiết kế đơn giản không cần biết code, thân thiện với Google.

WordPress là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các công ty đang gặp khó khăn trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của họ.

6. Tính tương thích trên nhiều nền tảng

Website càng tương thích với nhiều thiết bị, càng dễ tiếp cận với nhiều khách hàng
Website càng tương thích với nhiều thiết bị, càng dễ tiếp cận với nhiều khách hàng

Trong những năm gần đây, việc sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm trực tuyến đã tăng lên đáng kể.

Để tiếp cận hiệu quả số lượng người dùng di động ngày càng tăng này, các doanh nghiệp cần đảm bảo rằng trang website tương thích sẵn sàng trên mọi thiết bị. Vì vậy nhiều doanh nghiệp cần đội ngũ thiết kế website để tạo các giao diện khác nhau.

7. Tích hợp với các trang Social Media

Website càng tương thích với nhiều thiết bị, càng dễ tiếp cận với nhiều khách hàng
Website càng tương thích với nhiều thiết bị, càng dễ tiếp cận với nhiều khách hàng

Khi công nghệ làm cho việc chia sẻ thông tin trở nên thuận tiện hơn, các doanh nghiệp cần tích hợp trang Social Media vào việc phát triển và thiết kế website như một cách truyền thông hiệu quả.

Phương tiện Social Media là nền tảng mà khách hàng có thể quảng bá thương hiệu của bạn, thực hiện phản hồi đánh giá và cập nhật về tin tức mới nhất về công ty bạn.

Nội dung bằng văn bản, hình ảnh sản phẩm và video dễ dàng được tiếp nhận trên các nền tảng như Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, Youtube, Tiktok và LinkedIn.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook Uy tín – Giá rẻ – Hiệu quả

8. Bảo mật hiệu quả

Chức năng bảo mật website được rất nhiều khách hàng quan tâm khi truy cập
Chức năng bảo mật website được rất nhiều khách hàng quan tâm khi truy cập

Từ phần mềm độc hại, virus đến mối đe dọa từ hacker, các lập trình viên phát triển và thiết kế website phải ngăn chặn vi phạm bảo mật ở cả giao diện người dùng và phần code bên dưới.

Với các trang web được dùng để thực hiện các giao dịch trực tuyến, chẳng hạn như các trang thương mại điện tử, cần có các biện pháp bảo mật bổ sung để bảo vệ thông tin của khách hàng.

Các doanh nghiệp phải thêm chứng chỉ SSL vào trang web của mình. Doanh nghiệp cũng cần tiến hành kiểm tra bảo mật thường xuyên hoặc làm việc với nhà cung cấp cung cấp dịch vụ này.

9. Nội dung blog chất lượng cao

Nội dung trang blog chất lượng cao giữ chân người đọc ở lại trang lâu hơn
Nội dung trang blog chất lượng cao giữ chân người đọc ở lại trang lâu hơn

Mọi thứ được tìm thấy trên trang web của bạn đều được coi là tài sản trí tuệ và có tính độc nhất thuộc về website. Bạn cần phải viết nội dung chất lượng cao có liên quan đến công ty và thu hút khách hàng tiềm năng.

Bạn nghiên cứu từ khóa tạo ra ý tưởng chủ đề và giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy nội dung họ đang tìm kiếm. Để tăng tính hấp dẫn, mỗi trang web không nên có ít hơn 150 từ và nên bao gồm các liên kết đến các trang khác trên trang web của bạn.

Ngoài việc cung cấp thông tin, nội dung được xuất bản trên trang web của bạn phải được viết để thể hiện tiếng nói độc đáo của thương hiệu của bạn.

10. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế và phát triển website tại Digimat?

Doanh nghiệp của bạn đang cần mở rộng kênh bán hàng online, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu online, thỏa mãn nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng hãy đơn giản muốn quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn trên internet.

Dịch vụ thiết kế và phát triển website tại Digimat uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế và phát triển website tại Digimat uy tín, chuyên nghiệp

10.1. Làm sao để thực hiện được mục tiêu kinh doanh và marketing đó?

Tại Digimat, chúng tôi có đội ngũ nhân sự có thể phát triển và thiết kế website, đáp ứng nhu cầu cấp bách của doanh nghiệp.

Digimat không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong việc thiết kế website đẹp, hiệu quả, tối ưu về chi phí. Đội ngũ phát triển và thiết kế website tại Digimat không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, luôn mang tới giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhất với website khách hàng.

 

[elementor-template id=”5606″]

 

10.2. Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế và phát triển website tại Digimat?

  • Giao diện website thân thiện với người dùng, tạo ra chuyển đổi tốt
  • Tối ưu mã code, load trang nhanh
  • Tương thích với nhiều thiết bị di động, laptop,…
  • Dễ dàng nâng cấp chức năng những năm sau
  • Có tính năng SEO, hiệu quả tiếp cận người dùng
  • Hệ thống CMS dễ dàng sử dụng
  • Phát triển website bán hàng tăng doanh thu
  • Blog cập nhật nội dung chất lượng
  • Hình ảnh trang web đẹp và sáng tạo

Một website được thiết kế chuyên nghiệp đem lại rất nhiều điều hữu ích cho cho việc marketing và chuyển đổi doanh số. Ngược lại một website thiết kế kém chất lượng có thể làm làm mất thiện cảm của khách hàng với thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Đã đến lúc bạn cần kết hợp với một một đơn vị phát triển và thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm như Digimat để nâng cấp bộ mặt doanh nghiệp mình. Liên hệ với chúng tôi ngay!

 

[elementor-template id=”5524″]

 

11. Kết luận

Sử dụng 9 yếu tố này trong việc phát triển và thiết kế website, bạn có thể đạt được nhiều lợi ích to lớn. Một trang web tối ưu sẽ tăng lưu lượng truy cập và tạo ra khách hàng tiềm năng.

Giao diện thiết kế, điều hướng trang và nội dung của trang sẽ thu hút khách hàng và truyền cảm hứng cho họ tương tác sâu hơn với thương hiệu. Digimat với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm về chương trình thiết kế web sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Liên hệ ngay!

 

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay

  Contact Me on Zalo