Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Quá Trình Thực Hiện Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cho Cty Bất Động Sản Mai Việt Land

Quá Trình Thực Hiện Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cho Cty Bất Động Sản Mai Việt Land

Mai Việt Land là đơn vị chuyên kinh doanh và mô giới bất động sản có tiếng trên thị trường hiện nay. Với một đơn vị kinh doanh về bất động sản như Mai Việt Land cần có được nhiều sự quan tâm từ những ai quan tâm đến công việc như nhân viên kinh doanh bất động sản. Vì lý do đó nên Mai Việt Land đã liên hệ Digimat để có thể thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook. Tìm hiểu về quá trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook cho công ty bất động sản Mai Việt Land ngay dưới đây. 

Giới thiệu về công ty bất động sản Mai Việt Land 

Công ty cổ phần địa ốc Mai Việt là một công ty có tiếng trong việc kinh doanh và môi giới bất động sản nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, đơn vị này có thể tồn tại nhiều năm trên thị trường một phần cũng do có cho mình ban lãnh đạo với kinh nghiệm lên đến 15 năm.

  • Mai Việt Land có cho mình đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết cùng khả năng thực hiện nghiệp vụ vững vàng. Chính vì lý đó nên công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. 
  • Mặt khác, công ty này cũng tham gia hợp tác và phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư lớn. 
Giới thiệu về công ty bất động sản Mai Việt Land 
Giới thiệu về công ty bất động sản Mai Việt Land

Hiện trạng của Mai Việt Land khi Digimat mới nhận dự án 

Khi nhận dự án từ Mai Việt Land thì Digimat có thể nhận thấy được những vấn đề mà công ty này đã và đang gặp phải khi thực hiện công việc kinh doanh. 

Đối với một công ty bất động sản thì tuyển dụng là việc diễn ra liên tục nên rất cần đến sự hợp tác của nhiều đơn vị, muốn hợp tác được thì phải để khách hàng thấy khả năng thực hiện dự án cũng như tiến độ công việc của mình. Tiến độ hoàn thành công việc thường được các công ty bất động sản đăng lên Page để thu hút nhiều đơn vị hợp tác.

Thế nhưng Page của Mai Việt Land thì lại bị die liên tục dẫn đến việc trì trệ tuyển dụng. Chính vì lý do đó nên công ty bất động sản Mai Việt Land đã liên hệ Digimat để được hỗ trợ cải thiện khả năng tuyển dụng nhân viên.

  

Hiện trạng của Mai Việt Land khi Digimat mới nhận dịch vụ quảng cáo Facebook
Hiện trạng của Mai Việt Land khi Digimat mới nhận dịch vụ quảng cáo Facebook

Mục tiêu khách hàng mong muốn về dịch vụ quảng cáo Facebook

Khi đã chọn dịch vụ quảng cáo Facebook tại Digimat đều đó có nghĩa là công ty bất động sản Mai Việt Land mong muốn được Digimat hỗ trợ trong việc chạy quảng cáo để tiếp cận các đối tượng có nhu cầu việc làm về bất động sản. 

  • Cụ thể, công ty bất động sản Mai Việt Land mong muốn làm lại page mới để có thể có được bộ mặt chuyên nghiệp hơn trong suốt quá trình tuyển dụng. 
  • Bên cạnh việc lập Fanpage mới thì họ còn muốn Digimat thực hiện quảng cáo Facebook để có thể nâng cao khả năng tiếp cận nhiều đối tượng và tăng thêm phần danh tiếng cho đơn vị. 

Thách thức trong quá trình tiến hành dịch vụ quảng cáo Facebook 

Khi nhận dự án Facebook Ads cho công ty bất động sản Mai Việt Land thì Digimat đã nhận thấy được nhận vấn đề của page đơn vị đang kinh doanh. Song song đó, trong quá trình thực hiện Digimat còn gặp không ít thách thức khi tiến hành dịch vụ chạy ads Facebook. 

  • Ngoài việc hỗ trợ page của công ty có được trang kinh doanh chuyên nghiệp, chỉn chu thì Digimat còn giúp họ thực hiện Facebook Ads. Thế nhưng, thực hiện nhiều hay ít không là vấn đề, mà đều đáng nói ở đây đó chính là thuật toán của Facebook ngày càng gắt gao nên rất dễ die page. 
  • Do mới làm việc cùng nhau lần đầu nên cả hai đơn vị vẫn chưa hiểu ý nhau nên khó nắm bắt được insight khách hàng.  
Thách thức trong quá trình tiến hành dịch vụ quảng cáo Facebook
Thách thức trong quá trình tiến hành dịch vụ quảng cáo Facebook

Hướng giải quyết mà Digimat đã áp dụng cho dịch vụ chạy ads Facebook

Khi nhận thức được những vấn đề về Facebook Ads của công ty bất động sản Mai Việt Land thì Digimat đã nhanh chóng thảo luận để đưa ra cách giải quyết. 

  • Ngay sau khi bắt tay vào thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook thì Digimat đã kịp thời xử lý những page bị die và tiến hành chạy quảng cáo tuyển dụng. 
  • Để có thể thực hiện dự án thành công và đạt được nhiều hiệu quả hơn thì Digimat cũng tiến hành nghiên cứu insight khách hàng. Bên cạnh đó, Digimat cũng điều chỉnh target sao cho phù hợp nhất đối với khách hàng mục tiêu. 

Kết quả đạt được khi Mai Việt Land chọn dịch vụ chạy ads Facebook tại Digimat 

Mặc dù quá trình tiến hành dự án gặp phải nhiều phức tạp và được xem là khó giải quyết nhưng Digimat đã sử dụng hoàn toàn 100% công suất để có thể đạt được kết quả như khách hàng mong muốn.

Bằng sự cố gắng trong xuyên suốt quá trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook cho công ty bất động sản Mai Việt Land thì Digimat đã giúp cho Fanpage của công ty nhận được nhiều sự quan tâm từ các đối tượng có nhu cầu đối với công việc nhân viên kinh doanh lĩnh vực bất động sản. 

Kết quả đạt được khi Mai Việt Land chọn dịch vụ chạy ads Facebook tại Digimat
Kết quả đạt được khi Mai Việt Land chọn dịch vụ chạy ads Facebook tại Digimat

Tham khảo thêm: Quá trình thực hiện dịch vụ Facebook ads cho VNMARKETZ

Kết thúc ddịch vụ quảng cáo Facebook cho Mai Việt Land, Digimat đã giúp công ty bất động sản này “gặt hái” được nhiều thành công hơn trong quá trình tuyển dụng nhân viên. Quảng cáo trên Facebook sẽ hiệu quả và tiếp cận được nhiều đối tượng hơn khi bạn tin tưởng và chọn dịch vụ của Digimat. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để bắt đầu lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn nhé!

Ứng tuyển ngay