Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Dịch vụ video marketing cho Startup Corporation hiệu quả từ Digimat

Dịch vụ video marketing cho Startup Corporation hiệu quả từ Digimat

Video animation chính là cách thức thể hiện rõ màu sắc, đặc trưng của thương hiệu thông qua hình ảnh được mang đến trong Video. Hiểu được lợi ích của video marketing nên cũng có không ít doanh nghiệp tận dụng nhằm quảng bá dịch vụ nơi mình. Startup Corporation là một trong những đơn vị mong muốn được nhiều người biết đến dịch vụ của công ty nên đã chọn Digimat để thực hiện nội dung video marketing lôi cuốn. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về quá trình Digimat thực hiện nội dung video marketing cho Startup Corporation ngay bên dưới.  

Đôi nét về Tập đoàn liên minh các doanh nghiệp Startup Corporation 

Đúng như cái tên của mình, Startup Corporation chính là một tập đoàn liên minh các doanh nghiệp SME, Startup. Đơn vị này hỗ trợ mạnh mẽ cho các công ty startup thực hiện dự án kinh doanh tiến hành thành công như mong đợi.

  • Startup Corporation hỗ trợ các công ty startup với nguồn lực và sức mạnh to lớn mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. 
  • Khi chọn Startup Corporation bạn còn được giảm 999% chi phí setup và giúp dự án của bạn tăng 999% hiệu quả. Hơn hết, Startup Corporation còn cung cấp các tiện ích miễn phí cho các hội viên bao gồm những dịch vụ như văn phòng đại diện toàn quốc miễn phí, phòng IT, Website, phòng đầu tư, kế toán… 
  • Đơn vị này còn có chương trình giao lưu kết nối cùng các giám đốc, chủ doanh nghiệp… để có thể đầu tư vốn vào những dự án của các thành viên. 
Đôi nét về Tập đoàn liên minh các doanh nghiệp Startup Corporation
Đôi nét về Tập đoàn liên minh các doanh nghiệp Startup Corporation

Hiện trạng của Startup Corporation khi Digimat mới nhận dự án 

  • Do Startup Corporation chỉ là một công ty Startup nên vẫn chưa thực hiện được việc làm các Video, nội dung kịch bản cũng chưa quá cuốn hút. 
  • Digimat còn nhận thấy rằng, các Video được sử dụng tại web chỉ là những Video được lấy nguồn có sẵn còn đối với Fanpage thì hình ảnh chưa đủ sức hút và sự sinh động. 

Mục tiêu khách hàng mong muốn khi chọn dịch vụ video marketing tại Digimat

Vì chưa hoàn chỉnh về mặt kịch bản cho nội dung của các video marketing giới thiệu về dịch vụ của mình nên Startup Corporation vẫn chưa quá nổi trội và được nhiều người biết đến. Thế nên, Start Corporation mong muốn Digimat hỗ trợ thực hiện nội dung video marketing chỉn chu về nội dung, hoàn thiện về khâu hình ảnh để có thể giới thiệu một cách rõ ràng, cụ thể đối với các dịch vụ mà Startup Corporation cung cấp. 

Mục tiêu khách hàng mong muốn khi chọn dịch vụ video marketing tại Digimat
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi chọn dịch vụ video marketing tại Digimat

Thách thức trong quá trình thực hiện nội dung video marketing 

Quá trình thực hiện dịch vụ cho khách hàng khó tránh khỏi những thách thức và khi tạo lập nội dung video marketing cho Startup Corporation thì Digimat cũng gặp phải những vấn đề khó nhằn như vậy. 

  • Cụ thể, Startup Corporation có đến gần 20 dịch vụ nên việc tóm tắt nội dung, ý tưởng trong 30s cho một dịch vụ là quá khó. Đặc biệt, lên nội dung thôi chưa đủ mà còn phải sử dụng lời văn sao cho phù hợp với màu sắc, đặc trưng của đơn vị để khách hàng có thể thấy được chất riêng khi tiếp cận dịch vụ của đơn vị. 
  • Những ý tưởng để thực hiện cho Video không phải suy nghĩ ngày 1, ngày 2 là ra mà đòi hỏi nhiều thời gian bàn bạc để cho ra những kịch bản chất lượng và có khả năng chạm đến trái tim khách hàng.  

Giải pháp hiệu quả cho quá trình thực hiện nội dung video marketing 

Nhìn thấy được những thách thức đó, Digimat không cảm thấy nản chí mà lại nhanh chóng bàn bạc cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao để đưa ra giải pháp hiệu quả. Cụ thể hơn, giải pháp hiệu quả cho quá trình thực hiện nội dung video marketing là:

  • Qua quá trình quan sát những khó khăn về cách xây dựng nội dung Video của Startup Corporation thì chúng tôi đã cùng thảo luận để đưa ra kịch bản phù hợp với từng dịch vụ. Mỗi dịch vụ sẽ được chúng tôi đầu tư mạnh mẽ về mặt nội dung để có thể làm rõ điểm mạnh, sự thu hút của dịch vụ Startup Corporation. 
  • Digimat đã cố gắng thực hiện dự án với công suất cao để hoàn thiện Video trong thời hạn mà khách hàng mong muốn. 
  • Hơn hết, đơn vị chúng tôi cũng không quên lắng nghe những mong muốn để biết khách hàng cần gì, muốn video tiến hành với kịch bản ra sao để Video được tạo ra hoàn chỉnh nhất. 

Kết quả tạo lập nội dung video marketing tại Digimat 

Giải pháp hiệu quả cho quá trình thực hiện nội dung video marketing 
Giải pháp hiệu quả cho quá trình thực hiện nội dung video marketing

Kết quả đạt được khi chọn tạo lập nội dung video marketing tại Digimat 

Khi nhận được dự án thực hiện nội dung video marketing cho Startup Corporation, Digimat đã dồn hết công suất để có thể giúp quá trình thực hiện được diễn ra thành công nhất. Đúng như mong đợi, nội dung kịch bản nhằm làm nổi bật dịch vụ của đơn vị đã được Digimat triển khai hoàn thiện nhất.  

Đồng thời, xuyên suốt quá trình thực hiện, Digimat cũng không quên lắng nghe ý kiến của khách hàng và tạo nên những video lôi cuốn, đúng thời gian và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về thành phẩm. 

Xem thêm: Quá trình thực hiện dịch vụ Facebook ads cho VNMARKETZ

Quá trình tạo lập nội dung video marketing cho Startup Corporation đã được đề cập rõ ràng bên trên. Qua đó cũng cho thấy được khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng mà Digimat mang đến cho khách hàng của mình. Bạn muốn có được những video marketing chỉn chu nhưng không kém phần chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay cho Digimat. Digimat luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Ứng tuyển ngay