Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Viết bài SEO đạt chuẩn cho công ty XK nội thất Eco – Tech 

Viết bài SEO đạt chuẩn cho công ty XK nội thất Eco - Tech 

Công ty xuất khẩu nội thất Eco – Tech chính là đơn vị chuyên mang đến những sản phẩm trang hoàn căn nhà, công trình một cách hoàn hảo nhất. Bạn muốn hiểu rõ hơn về sự thành công trong quá trình tiếp cận khách hàng của đơn vị này? Hãy tìm hiểu về quá trình Digimat thực hiện dự án viết bài SEO đạt chuẩn cho công ty xuất khẩu nội thất Eco – Tech sau đây.  

Giới thiệu về công ty xuất khẩu nội thất Eco – Tech 

Eco – Tech là công ty được thành lập từ năm 2014 tại Bình Dương và nhanh chóng phát triển mạnh mẽ, sở hữu nhiều nhà máy phục vụ cho việc tạo nên sản phẩm bằng gỗ chất lượng. Bên cạnh đó đơn vị này còn không ngại mở rộng quy mô để phục vụ việc kinh doanh tốt hơn, họ cũng có hơn 1400 nhân công lành nghề. 

 • Bạn không cần lắng lo khi lựa chọn sản phẩm tại Eco – Tech, đơn vị này có được đa dạng về mẫu mã để bạn có thể chọn lựa. Bạn có thể chọn được bất kỳ món đồ nội thất nào phù hợp với ý tưởng trang hoàng căn nhà của bạn. 
 • Eco – Tech tập trung 100% chất lượng vào những sản phẩm họ làm ra. Không những vậy, đơn vị này còn rất xem trọng quá trình tạo ra sản phẩm và giám sát khá kỹ càng.
 • Các sản phẩm tại công ty xuất khẩu nội thất Eco – Tech đều được kiểm tra nghiêm ngặt nhất, đạt tiêu chuẩn, bền bỉ, hoạt động tốt thì mới được đến tay khách hàng. 
 • Đơn vị thiết kế nên đồ nội thất này còn hoạt động với sứ mệnh là mang đến những sản phẩm thời thượng với mức giá hợp lý. Mục đích mà đơn vị này muốn tạo nên đồ nội thất đó là vì muốn cung cấp sản phẩm tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. 
Giới thiệu về công ty xuất khẩu nội thất Eco - Tech 
Giới thiệu về công ty xuất khẩu nội thất Eco – Tech

Hiện trạng khách hàng khi nhận dự án viết bài SEO

Trước khi tiến hành thực hiện viết bài SEO ngành hàng nội thất cho Eco – Tech, Digimat không quên thao tác quen thuộc đó chính là tìm hiểu về hiện trạng của khách hàng. Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy khách hàng có những vấn đề nan giải như sau:

 • Cụ thể trên website của đơn vị đã được viết bài SEO nhưng vẫn còn khá nhiều lỗi. 
 • Đặc biệt, website của Eco – Tech chưa có bộ tự khóa cho bài viết. 
 • Đồng thời, đơn vị này vẫn chưa cài đặt rankmath để quá trình check thứ hạng từ khóa được diễn ra dễ dàng hơn. Hiểu rõ thứ hạng của mình ở đâu, bạn sẽ dễ dàng khắc phục được vấn đề và giúp nội dung của mình thêm tiếp cận mạnh mẽ với khách hàng. 
Hiện trạng khách hàng khi nhận dự án viết bài SEO
Hiện trạng khách hàng khi nhận dự án viết bài SEO

Mục tiêu khách hàng mong muốn khi thuê Digimat viết bài SEO

Eco – Tech là một đơn vị sản xuất nội thất có tiếng và luôn muốn thương hiệu của mình hoàn thiện về mọi mặt. Chính vì lẽ đó họ đã chọn viết bài chuẩn SEO tại Digimat để có thể thực hiện mục đích kinh doanh của mình dễ dàng hơn. 

 • Eco – Tech mong muốn Digimat có thể giúp họ thực hiện viết bài SEO hoàn chỉnh với nội dung thu hút. 
 • Khi chọn dịch vụ SEO ngành hàng nội thất của nhà Digimat họ mong muốn chúng tôi có thể giúp website của họ được chỉnh chu hơn. Không những vậy, công ty có tiếng này còn muốn Digimat nghiên cứu và giúp họ có được từ khóa thứ hạng cao. 
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi thuê Digimat viết bài SEO
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi thuê Digimat viết bài SEO

Thách thức “khó nhằn” của dự án viết bài SEO cho công ty Eco – Tech 

Vì là một công ty xuất khẩu với quy mô tạo nên sản phẩm không hề nhỏ nên đơn vị này luôn có được trang web chuyên nghiệp, đặc biệt hơn các đơn vị khác. Cụ thể khi thực hiện hiện dự án cho đơn vị này, Digimat gặp phải những khó khăn như sau:

 • Website của Eco – Tech đều sử dụng toàn bộ là tiếng anh. Vì vậy quá trình thực hiện viết bài SEO của Digimat đều được thực hiện bằng ngôn ngữ mà khách hàng thường sử dụng để truyền thông trên trang web của họ. Thực hiện dự án, xử lý thông tin toàn bộ bằng tiếng anh là đều không dễ dàng và yêu cầu khá nhiều thời gian. 
 • Không những vậy, một đơn vị chuyên nghiệp như Eco – Tech còn rất xem trọng về vấn đề thời gian nên họ yêu cầu phải thực hiện viết bài SEO chuẩn nhanh chóng nhất cho họ. 
Thách thức “khó nhằn” của dự án viết bài SEO cho công ty Eco - Tech 
Thách thức “khó nhằn” của dự án viết bài SEO cho công ty Eco – Tech

Giải pháp triệt để mà Digimat dùng để giải quyết vấn đề cho Eco – Tech 

Với một đơn vị có bề dày kinh nghiệm dày đặc như Digimat thì những khó khăn nhỏ nhặt này không đủ cản trở chúng tôi thực hiện viết bài chuẩn SEO cho quý khách hàng. Cụ thể, Digimat mang đến giải pháp như sau:

 • Do có kinh nghiệm nhiều trong việc thực hiện content SEO nên đội ngũ Digimat xử lý các vấn đề cho Eco – Tech cũng nhanh chóng và phù hợp nhất. 
 • Không những vậy, Digimat còn tiến hành hỗ trợ cài đặt rankmath để quá trình kiểm tra thứ hạng được diễn ra dễ dàng hơn. 
 • Đồng thời chúng tôi cũng không quên hoàn thiện website như lời khách hàng yêu cầu bằng cách tạo nên content thu hút cùng với thumbnail lôi cuốn. 
Giải pháp triệt để mà Digimat dùng để giải quyết vấn đề cho Eco - Tech 
Giải pháp triệt để mà Digimat dùng để giải quyết vấn đề cho Eco – Tech

Kết quả cuối cùng của dự án viết bài SEO mà Digimat đã đạt được

Digimat đã nhanh chóng tiến hành dự án thực hiện SEO ngành hàng nội thất theo yêu cầu của quý khách hàng. Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thành cài content SEO và có được tiến triển khá tốt. Khách hàng cũng khá hài lòng với khả năng cung cấp dịch vụ, báo cáo dự án mà Digimat thực hiện. 

Tham khảo: Theo dõi quá trình xây dựng Shopee bán hàng cho P91 Mart 

Muốn được mang đến dự án viết bài SEO hiệu quả bạn đừng ngại liên hệ ngay cho Digimat. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn chỉ cần bạn liên lạc với chúng tôi mọi dịch mà bạn muốn sẽ được tư vấn kỹ càng nhất.

Ứng tuyển ngay

  Contact Me on Zalo