Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Theo dõi quá trình xây dựng Shopee bán hàng cho P91 Mart 

Theo dõi quá trình xây dựng Shopee bán hàng cho P91 Mart 

Shopee là sàn thương mại điện tử nổi trội nhất nhì tại Việt Nam bởi nó mang đến hiệu quả tiêu thụ hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng. Thế nên có không ít đơn vị xây dựng shop trên nền tảng này. P91 Mart – đơn vị kinh doanh các món ăn nội địa Trung đã lựa chọn Digimat để xây dựng Shopee một cách hiệu quả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu quá trình thực hiện và kết quả đạt được của Digimat bên dưới đây.

Đôi nét về Shopee P91 Mart 

Shopee là nền tảng có nhiều cửa hàng kinh doanh đa dạng về mặt hàng hóa. Người mua có thể dễ dàng thêm vào bất kỳ mặt hàng nào đáp ứng nhu cầu của mình. Shopee P91 Mart cũng là một trong những cửa hàng online trên sàn thương mại điện tử này. 

Trên gian hàng Shopee của P91 Mart, bạn có thể tìm thấy nhiều món ăn nội địa Trung. Không những bán lẻ những mặt hàng ăn vặt chuẩn Trung, đơn vị này còn chuyên cung cấp sỉ cho những ai cần số lượng lớn.

Đôi nét về Shopee P91 Mart 
Đôi nét về Shopee P91 Mart

Hiện trạng của khách hàng khi Digimat vừa nhận dự án xây dựng Shopee

Vừa nhận thông tin của khách hàng, Digimat đã nhanh chóng tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin để có thể hợp tác một cách ăn ý nhất. Cụ thể, chúng tôi nhận thấy được hiện trạng của khách hàng như sau:

  • Shopee P91 Mart chính là một đơn vị khá mới trên sàn thương mại điện tử Shopee. Cửa hàng này được xem là một vị khách mới bắt đầu chuyển mình sang việc bán hàng trên nền tảng này nên mọi thứ vẫn còn khá xa lạ và khó thực hiện. 
  • Hơn hết, cửa hàng này còn mong muốn Digimat sẽ hỗ trợ xây dựng gian hàng Shopee cho cho đơn vị. Việc được xây dựng Shopee hoàn chỉnh sẽ giúp việc kinh doanh được thuận lợi hơn. 

Một khi đã nắm bắt được hiện trạng của khách hàng, Digimat không những không cảm thấy hoang mang về độ khó của công việc mà lại càng hứng thú hơn. Bởi thế, chúng tôi luôn cố gắng trao đổi với khách hàng để tìm ra vấn đề mà khách hàng cảm thấy là nan giải nhất để giải quyết một cách đúng ý quý khách.

Hiện trạng của khách hàng khi Digimat vừa nhận dự án xây dựng Shopee
Hiện trạng của khách hàng khi Digimat vừa nhận dự án xây dựng Shopee

Mục tiêu khách hàng mong muốn khi xây dựng Shopee

Dự án xây dựng Shopee có thành công hay không tất cả phụ thuộc vào độ ăn ý của hai bên. Chính vì vậy, Digimat không quên nắm bắt mục tiêu của khách hàng để có thể xây dựng một gian hàng Shopee đạt chuẩn, phù hợp với những gì họ yêu cầu. 

  • Ngay khi trao đổi với khách hàng chúng tôi nhận biết họ muốn nhanh chóng được xây dựng Shopee để có thể kịp bán hàng vào dịp lễ. 
  • Đặc biệt, đơn vị này còn muốn cửa hàng của mình trở nên nổi trội hơn hẳn so với các địa điểm bán hàng online khác trên sàn thương mại điện tử này. Thế nên họ đã mong muốn được xây dựng Shopee với màu sắc của riêng mình nhằm để lại ấn tượng sâu sắc cho người mua hàng. 
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi xây dựng Shopee
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi xây dựng Shopee

Thách thức trong quá trình xây dựng Shopee cho P91 Mart

Digimat là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ thực hiện xây dựng gian hàng Shopee cho nên việc nắm bắt được vấn đề nhanh chóng là đều mà đơn vị đã và đang làm rất tốt. 

Trong quá trình hỗ trợ P91 Mart xây dựng Shopee, dù có gặp khó khăn nhưng Digimat đã nhanh chóng giải quyết vấn đề một cách gọn, lẹ nhất. Sự chủ động thực hiện gian hàng Shopee cùng khả năng chuyên môn cao của đơn vị đã khiến khách hàng thêm phần hài lòng hơn. 

Giải pháp cụ thể mà Digimat đã chọn thực hiện cho Shopee P91 Mart 

Để giúp dự án xây dựng Shopee được diễn ra thành công nhất, team Digimat đã đưa ra nhiều giải pháp và cân nhắc kỹ càng để giúp việc bán hàng của quý khách hiệu quả hơn. Cụ thể, chúng tôi đưa ra những giải pháp như sau:

  • Trước tiên, Digimat sẽ làm dự án thêm phần cụ thể hơn bằng cách lên kế hoạch kỹ càng cũng như phân bộ phận thực hiện dự án hoàn chỉnh nhất. 
  • Kế đến, Digimat sẽ tiến hành thực hiện dự án chính xác như thời gian mà khách hàng đã yêu cầu. Quá trình xây dựng gian hàng Shopee P91 Mart  được Digimat thực hiện diễn ra thành công chỉ trong vòng 2 ngày để giúp việc quảng bá sản phẩm của khách hàng diễn ra đúng lúc nhất. 
Giải pháp cụ thể mà Digimat đã chọn thực hiện cho Shopee P91 Mart 
Giải pháp cụ thể mà Digimat đã chọn thực hiện cho Shopee P91 Mart

Digimat có thể mang đến cho bạn nhiều hướng giải quyết thích hợp đối với dự án của bạn. Thế nên bạn có thể yên tâm tin tưởng gửi trao đơn vị kinh doanh của mình để Digimat hỗ trợ bạn thực hiện chiến lược xây dựng Shopee hoàn thiện nhất. 

Kết quả cuối cùng của dự án xây dựng Shopee P91 Mart 

Digimat là một đơn vị có được sự tin tưởng của khách hàng tuyệt đối thế nên chúng tôi luôn cố gắng bằng tất cả những năng lực mà mình có để khiến họ thêm hài lòng. Team Digimat đã hoàn thành việc xây dựng Shopee trong 2 ngày và đã bàn giao cho khách hàng. 

Tốc độ làm việc nhanh chóng cùng khả năng hoàn thành công việc tốt đã giúp Digimat ghi điểm trong mắt Shopee P91 Mart. Khách hàng cũng khá hài lòng với dịch vụ gian hàng Shopee mà chúng tôi đem đến và trong tương lai Digimat sẽ có cơ hội vinh hạnh được đồng thành thêm nhiều dự án cùng Shopee P91 Mart.

Xem thêm: Quá trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Google cho Kính An Toàn LSG 

Hãy liên hệ ngay cho Digimat để chúng tôi được đồng hành cùng bạn để xây dựng Shopee một cách hiệu quả. Muốn gian hàng Shopee hoàn thiện, đặc sắc nhất thì đừng quên gọi ngay cho Digimat để chúng tôi tư vấn dịch vụ cụ thể cho bạn. 

Contact Me on Zalo