Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Khách hàng

Dự án xây group Facebook cho công ty XK nội thất Eco – Tech 

Dự án xây group Facebook cho công ty XK nội thất Eco - Tech 

Facebook là nền tảng mạng xã hội có nhiều người dùng nhất tại Việt Nam. Xây group Facebook là dịch vụ được nhiều đơn vị chọn lựa vì khả năng tiếp cận hiệu quả cũng như nhắm đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ liên quan group Facebook hãy cùng tìm hiểu về quá trình Digimat hỗ trợ thực hiện dịch vụ xây group Facebook cho công ty xuất khẩu nội thất Eco – Tech. 

Giới thiệu về công ty xuất khẩu nội thất Eco – Tech 

Eco – Tech là một công ty thành lập tại Bình Dương vào năm 2014. Công ty xuất khẩu nội thất Eco – Tech không những rất quan tâm đến quá trình mở rộng quy mô của đơn vị mà còn đặc biệt đầu tư vào internet để tiếp cận được đông đảo khách hàng hơn. 

Giới thiệu về công ty xuất khẩu nội thất Eco - Tech
Giới thiệu về công ty xuất khẩu nội thất Eco – Tech

Công ty xuất khẩu nội thất này còn biết cách khiến mẫu mã của mình nổi bật hơn hẳn so với những đơn vị khác. Eco – Tech không ngừng tạo ra nhiều ý tưởng, mẫu mã sản phẩm mới để khách hàng có thể tìm thấy được phong cách, kiểu dáng mà họ mong muốn. Chất lượng sản phẩm nơi đây được đảm bảo 100% trải qua thực hiện và kiểm tra kỹ càng.

Hiện trạng khách hàng khi nhận dự án xây group Facebook

Ngay khi công ty xuất khẩu nội thất Eco – Tech liên hệ với Digimat chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, công ty có tiếng này mong muốn chúng tôi hỗ trợ thực hiện xây group Facebook. Khách hàng hiện chưa có group Facebook và muốn tận dụng dịch vụ này để việc tiếp xúc, tìm kiếm khách hàng được dễ dàng, mạnh mẽ hơn. 

Hiện trạng khách hàng khi nhận dự án xây group Facebook
Hiện trạng khách hàng khi nhận dự án xây group Facebook

Mục tiêu khách hàng mong muốn khi xây group Facebook

Khi làm việc với bất kỳ khách hàng nào để thực hiện dịch vụ xây group Facebook, Digimat cũng tìm hiểu kỹ càng những điều họ muốn rồi mới tiến hành. Bởi vì chúng tôi luôn mong muốn khách hàng cảm thấy vui vẻ, hài lòng hơn khi tìm đến Digimat. Cụ thể, Eco – Tech mong muốn chúng tôi giúp họ đạt được những mục tiêu như sau: 

  • Là một đơn vị thành công trong việc sản xuất và xuất khẩu nội thất bởi sự toàn diện, hoàn hảo của sản phẩm. Eco – Tech luôn cố gắng phát triển mạnh mẽ mỗi ngày để có thể mang đến nhiều sản phẩm thời thượng cho quý khách hàng. Họ muốn Digimat giúp xây dựng group Facebook để có nhiều khách hàng biết đến sản phẩm, chất lượng hàng hóa của Eco – Tech. 
  • Đồng thời, việc có được group Facebook sôi nổi sẽ giúp đơn vị tạo được độ uy tín mạnh mẽ và thu hút được nhiều thành viên mới. 
  • Eco – Tech mong muốn có group Facebook để có thể nhắm tới những đối tượng như công ty muốn tuyển dụng nhân sự ngành gỗ hoặc nội thất và những người tìm kiếm việc làm liên quan đến ngành gỗ. 
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi xây group Facebook
Mục tiêu khách hàng mong muốn khi xây group Facebook

Thách thức khi thực hiện dự án xây group Facebook cho Eco – Tech 

Facebook là nền tảng yêu cầu phải hoạt động, cập nhật thường xuyên thì mới có thể thành công trong việc thu hút sự chú ý của người dùng. Quá trình xây group Facebook cho Eco – Tech, Digimat phải đương đầu với những khó khăn đòi hỏi phải đủ kinh nghiệm và khả năng thì mới có thể giải quyết tốt được. Eco – Tech không hoạt động trong group Facebook một thời gian dài nên việc thu hút và có được lượt tương tác còn kém. 

Do việc ít cập nhật thông tin trên mạng xã hội này nên group của đơn vị được đánh giá là không chất lượng, bị chìm xuống. Khi đăng tải thông tin với mật độ thường xuyên hơn sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng khẳng định chất lượng sản phẩm và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Eco – Tech còn phải đối mặt với một vấn đề đó là đối thủ của họ đã xây dựng group Facebook từ lâu nên việc bắt kịp và phát triển hơn khá khó nhằn. 

Thách thức khi thực hiện dự án xây group Facebook cho Eco - Tech
Thách thức khi thực hiện dự án xây group Facebook cho Eco – Tech

Giải pháp Digimat đã áp dụng 

Digimat là một đơn vị giàu kinh nghiệm nên một khi đã tin tưởng giao cho chúng tôi những dịch vụ liên quan đến group Facebook, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi đã nhanh chóng đề xuất nhiều giải pháp để có thể giúp Eco – Tech trở nên mạnh mẽ và vượt mặt đối thủ trong việc xây group Facebook.

  • Đội ngũ nhân viên năng lực của Digimat đã tiến hành thảo luận đưa ra chiến lược phát triển phù hợp để có thể đạt được hiệu quả trong thời gian sớm nhất. 
  • Hơn hết, chúng tôi cũng triển khai gấp rút những hoạt động seeding vì nó sẽ giúp nhiều khách hàng quan tâm đến hoạt động của Eco – Tech. 
  • Digimat cũng không quên triển khai content hiệu quả và thống nhất với nhân lực Digimat để thực hiện giải pháp theo đúng lộ trình đã lên kế hoạch. 
Giải pháp Digimat đã áp dụng 
Giải pháp Digimat đã áp dụng

Kết quả cuối cùng của dự án xây group Facebook cho Eco – Tech

Qua quá trình thực hiện chăm chỉ dự án, cuối cùng Digimat đã mang đến những kết quả như sau cho Eco – Tech:

  • Khi đã triển khai dịch vụ chúng tôi đã giúp group Facebook của khách hàng tăng thêm số lượng thành viên lên hơn 32K người tham gia. 
  • Không những thế, đội ngũ nhân viên Digimat còn thường xuyên cập nhật, đánh giá kịp thời để điều chỉnh kế hoạch cho hợp lý. 
Kết quả cuối cùng của dự án xây group Facebook cho Eco - Tech
Kết quả cuối cùng của dự án xây group Facebook cho Eco – Tech

Xem thêm: Theo dõi quá trình xây dựng Shopee bán hàng cho P91 Mart 

Với sự cố gắng và tận tình, Digimat đã giúp Eco – Tech hoàn thành dịch vụ xây group Facebook một cách nhanh chóng, hoàn thiện nhất.Nếu bạn muốn có được group Facebook phát triển mãnh mẽ, bền vững như Eco – Tech thì hãy liên hệ Digimat để chúng tôi mang đến dịch vụ group Facebook cho bạn. 

Ứng tuyển ngay

    Contact Me on Zalo