Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức kinh doanh

Báo giá thiết kế banner giá rẻ tại Digimat năm 2022

Báo giá thiết kế banner giá rẻ tại Digimat năm 2022

Digimat là đơn vị tiên phong tạo thiết kế banner giá rẻ, hợp lý giúp thay đổi giao diện hình ảnh trực tuyến của công ty bạn trên nhiều nền tảng khác nhau. Đội ngũ thiết kế đồ họa của chúng tôi thực hiện công việc truyền tải ý tưởng thương hiệu đến khách hàng thông qua những banner ấn tượng. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế banner giá rẻ tại Digimat.

1. Thiết kế banner giá rẻ là gì?

Thiết kế banner giá rẻ với chất lượng cao phù hợp nhu cầu doanh nghiệp
Thiết kế banner giá rẻ với chất lượng cao phù hợp nhu cầu doanh nghiệp

Thiết kế banner giá rẻ nghĩa là tạo ra những banner có giá thành hợp lý, đáng tiền, chất lượng tương xứng với điều kiện khách hàng yêu cầu. Thiết kế banner vẫn trải qua quá trình tạo hình ảnh chất lượng, từ sự kết hợp của hình ảnh minh họa, kiểu chữ, biểu tượng,… để truyền đạt thông điệp.

Banner được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, quan hệ công chúng, sự kiện, mạng xã hội. Mỗi doanh nghiệp đều có bản sắc thương hiệu nhất định như con người, văn hóa, sứ mệnh, tầm nhìn.

Nhận dạng thông tin của công ty qua banner quảng cáo là cách thể hiện những phẩm chất thương hiệu vô hình và làm cho khách hàng nhớ đến công ty của bạn hơn.

2. Tại sao thiết kế banner lại quan trọng?

Thiết kế banner có thể thành công thu hút sự chú ý của khách hàng
Thiết kế banner có thể thành công thu hút sự chú ý của khách hàng

Bạn có biết tại sao thiết kế banner quảng cáo lại quan trọng không? Khách hàng sẽ không bị thu hút hoặc chú ý đến công ty hay thông điệp bạn muốn truyền đạt trừ khi có một vài yếu tố thẩm mỹ để thu hút sự chú ý của họ.

Nếu bạn muốn giao tiếp với khách hàng và muốn truyền đạt ý tưởng của mình một cách hiệu quả, bạn phải cần đến óc sáng tạo của đội ngũ thiết kế đồ họa. Thật may là ở Digimat, chúng tôi đáp ứng được những điều đó.

Thiết kế banner có những ý nghĩa quan trọng có thể kể đến như sau:

2.1. Thu hút sự chú ý của khách hàng

Banner là hình ảnh được hiện ra đầu tiên trên đường phố, trên các trang website quảng cáo, social media nhằm thu hút khách hàng ngay lập tức.

Do đó, những sản phẩm hoặc khuyến mãi trên banner sẽ thu hút khả năng mua sắm của khách hàng và làm tăng doanh số cho công ty của bạn.

2.2. Xây dựng thương hiệu

Điều này trở nên quan trọng hơn trong thị trường quảng cáo 4.0, banner xuất hiện mọi nơi ở Website, Youtube, Facebook, TV Show,…Sử dụng banner có thể giúp công ty bạn quảng bá về sản phẩm mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng cần được thông báo và gợi nhớ về thương hiệu, về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi thông qua banner.

2.3. Chi phí hợp lý đem lại hiệu quả cao

Thiết kế banner giá rẻ  được thực hiện dễ dàng có thể bằng Canva hoặc bạn chỉ cần liên hệ với một công ty thiết kế banner theo yêu cầu là bạn đã hoàn thành.

Tại Digimat chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner giá rẻ và thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng đang cần gấp.

Ngoài ra, banner quảng cáo có chi phí rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo truyền hình, quảng cáo báo chí, quảng cáo social media.

 

[elementor-template id=”6751″]

 

Đọc thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Google giá rẻ, cam kết hiệu quả

3. Các loại dịch vụ thiết kế banner khác nhau tại Digimat

Dịch vụ thiết kế banner đa dạng tại Digimat
Dịch vụ thiết kế banner đa dạng tại Digimat

Đội ngũ thiết kế banner của Digimat có thể mang lại những ý tưởng sáng cho banner quảng cáo của bạn, thu hút khách hàng mục tiêu, gia tăng doanh số.

Tại Digimat, chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế website, quản lý fanpage, viết bài SEO, quảng cáo Google, thiết kế banner quảng cáo Facebook. Dịch vụ thiết kế banner giá rẻ của Digimat đã giúp rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển công việc kinh doanh của mình. Dưới đây là những dịch vụ thiết kế banner giá rẻ mà chúng tôi cung cấp:

3.1. Thiết kế banner tĩnh

Loại banner phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhất, thời gian thiết kế nhanh chóng, cung cấp nhiều thông tin, trực quan, chi phí rẻ.

3.2. Thiết kế banner động

Loại banner màu sắc bắt mắt thu hút ngay sự chú ý của khách hàng, chi phí hợp lý, chuyển động đẹp và hiệu quả để chuyển đổi traffic.

Đọc thêm: Cách viết bài chuẩn SEO Thu hút – Hấp dẫn – Lên Top ngay

4. Giá thiết kế banner hiện nay là bao nhiêu?

Thiết kế banner giá bao nhiêu? Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế banner online với chất lượng và giá cả khác nhau. Tại Digimat bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ luôn xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ:

  • Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và độc đáo
  • Giá cả phải chăng
  • Giao tiếp chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Hỗ trợ nhanh chóng
  • Theo dõi công việc thường xuyên
  • Giao dự án đúng hạn và kịp thời

Nếu bạn đang cần một đơn vị thiết kế banner giá rẻ, chất lượng như Digimat, liên hệ chúng tôi ngay để có báo giá sớm nhất!

 

[elementor-template id=”6751″]

 

5. Những dịch vụ Marketing khác của Digimat

Các dịch vụ Digital Marketing tại Digimat
Các dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp tại Digimat

5.1. Quảng cáo Facebook

Tập trung tạo tương tác Facebook, gia tăng doanh số cho nhãn hàng, tiết kiệm tối đa ngân sách

5.2. Chăm sóc fanpage

Sáng tạo hình ảnh, nội dung thu hút khách hàng, xây dựng Fanpage thương hiệu có tính chiến lược và thống nhất, gia tăng sự tin tưởng của khách hàng với Fanpage

5.3. Quảng cáo Google

Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với website doanh nghiệp, tăng tỷ lệ tìm kiếm website bằng từ khóa chủ đạo

5.4. Thiết kế website

Xây dựng website có hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp, nâng cao tính năng và hiệu suất hoạt động của website, nâng cao trải nghiệm người dùng

5.5. Sửa chữa website

Cập nhật nội dung website mới chuẩn SEO, tăng tốc độ trang, xây dựng các tính năng mới cho website

5.6. SEO website

Xây dựng lượng lớn nội dung chuẩn SEO, có giá trị cao dành cho khách hàng, đưa website lên top thứ hạng tìm kiếm

Đọc thêm: Cấu trúc bài viết chuẩn SEO đầy đủ và mới nhất năm 2022

6. Kết luận

Có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng một banner quảng cáo hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp của bạn. Đây là hình thức quảng cáo lâu đời nhất và có thể tạo ấn tượng ngay lập tức trong tâm trí khách hàng.

So với việc bạn tự thiết kế banner quảng cáo hay dùng phần mềm thiết kế banner trực tuyến, thì việc thuê đội ngũ thiết kế vẫn đảm bảo chất lượng cao hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn về loại banner nào và chi phí thiết kế banner giá rẻ là bao nhiêu, hãy liên hệ ngay Digimat để chúng tôi giải đáp ngay nhé!

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay