Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức marketing

Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số tại Digimat

Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Bạn là chủ của doanh nghiệp nhỏ đang trên đà phát triển? Vâng, nếu đúng vậy thì bạn nên đọc bài viết này ngay bởi vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian của mình.

Thời gian là một tài sản quý giá của một Founder, CEO, hay Manager của một thương hiệu, việc tiếp thị hay thực thi các chiến lược Marketing đã chiếm rất nhiều thời gian của bạn. Do đó, bạn cần một phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số và thực hiện đúng với mục tiêu Marketing bạn đề ra. Hãy tham khảo ngay các lợi ích của dịch vụ Marketing thuê ngoài ngay sau đây nhé!

1. Tại sao doanh nghiệp bạn cần sử dụng phòng Marketing thuê ngoài?

 • Duy trì công việc Marketing đều đặn

Một trong những chìa khóa để việc thực hiện Marketing thành công đó là tính nhất quán và đều đặn. Khi chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc quản lý Fanpage, viết SEO blog,..bị ngừng đột xuất. Mọi thứ đã có team Marketing thuê ngoài lo.

 • Làm việc với nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm

Thay vì trả lương cho nhân viên và tốn thời gian đào tạo, bạn chỉ cần thuê một chuyên gia trong lĩnh vực Marketing và họ sẽ tư vấn bạn làm từ A đến Z. Điều này chỉ có khi thuê phòng Marketing bên ngoài.

 • Nhìn bao quát toàn cảnh doanh nghiệp

Với dịch vụ thuê ngoài Marketing, họ sẽ thực hiện rà soát lại toàn bộ các kênh Digital của công ty bạn, tư vấn và đưa ra các cách cải thiện hiệu quả hơn.

 • Đảm bảo cam kết doanh số

Vì các nhóm Marketing thuê ngoài này đã dành phần lớn thời gian của mình làm việc với nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, nên dễ dàng cam kết doanh số an toàn cho công ty của bạn.

 • Giúp bạn tập trung vào công việc chính của mình

Việc thuê các dịch vụ Marketing bên ngoài sẽ giúp bạn, một chủ doanh nghiệp, tập trung vào thời gian phát triển các nhiệm vụ chính của công ty. Điều quan trọng hơn là bạn chỉ cần theo dõi sát kết quả và đưa ra các góp ý để thúc đẩy đội nhóm hướng đến mục tiêu doanh số cao hơn.

 • Tối ưu hóa liên tục bộ máy Marketing inhouse

Khi liên tục thuê dịch vụ Marketing bên ngoài, thì đội ngũ Marketing của bạn sẽ sớm cập nhật những xu hướng cũng như công nghệ mới cho công việc của mình.

 • Lợi nhuận cao hơn, chi phí ít hơn

Thay vì tốn chi phí thuê một nhóm nhân viên Marketing, tuyển dụng, đào tạo và giữ chân nhân tài, bạn chỉ cần thuê phòng Marketing bên ngoài cam kết doanh số làm tất cả mọi công việc giúp bạn. Nếu so doanh thu lấy lại được so với số tiền bỏ ra thì công ty vẫn đang có lợi hơn.

2. Các loại dịch vụ Marketing thuê ngoài tiêu biểu

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài 
Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài

Có rất nhiều dịch vụ Marketing thuê ngoài đảm nhận các phần khác nhau của công việc Marketing, từ tư vấn chiến lược, nghiên cứu thị trường, sáng tạo nội dung, đo lường hiệu quả social media, thiết kế ứng dụng CRM nội bộ,…Nhưng có thể kể đến các dịch vụ tiêu biểu dưới đây:

Nghiên cứu thị trường: Bao gồm nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu hành vi khách hàng, từ đó giúp bạn hiểu thương hiệu và đưa ra chiến lược Marketing hiệu quả hơn.

Tư vấn chiến lược: Tùy quy mô của công ty mà bạn có thể thuê các chuyên gia là cán bộ cấp cao trong các tập đoàn công ty có quy mô tương tự hoặc lớn hơn tư vấn.

Sáng tạo nội dung: Công việc này bao gồm thiết kế đồ họa, quay video, viết content, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu như website, logo, áo đồng phục,… Một dịch vụ Marketing thuê ngoài sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn mà không làm mất đi bản sắc của nó.

Tổ chức sự kiện: Bao gồm các hoạt động về quan hệ công chúng, hỗ trợ truyền thông, sự kiện, hội thảo, chiến dịch email marketing,…

Đọc thêm: Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tối ưu chi phí – Digimat

3. Các loại dịch vụ Marketing thuê ngoài tại Digimat

 

 • Quảng cáo Facebook: Tối ưu hóa ngân sách chạy quảng cáo, giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng doanh số
 • Chăm sóc Fanpage: Tương tác với người dùng trên Fanpage, quảng bá thương hiệu thông qua hình ảnh và nội dung sinh động
 • Quảng cáo Google: Phân tích từ khóa chính, chạy quảng cáo đưa website của bạn lên top 1 tìm kiếm Google.
 • Thiết kế website: Xây dựng và tối ưu website thân thiện với người dùng, hình ảnh chuyên nghiệp phù hợp định hướng công ty.
 • Sửa chữa website: Nâng cao thứ hạng website, thêm tính năng của web với đội ngũ IT chuyên nghiệp, nâng cao tốc độ tải trang,…
 • SEO website: Phát triển nội dung chất lượng và chuẩn SEO, đưa bài viết lọt top tìm kiếm người dùng.

Bạn là chủ doanh nghiệp và mong muốn Marketing phải mang lại doanh thu? Hãy liên hệ dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số của Digimat, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng công việc của mình!

 

[elementor-template id=”5603″]

 

4. Quy trình dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số tại Digimat

Quy trình thực hiện marketing trọn gói
Quy trình Marketing thuê ngoài tinh gọn, hiệu quả tại Digimat

Sau khi tiếp nhận tổng quát yêu cầu của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của Digimat sẽ tiến hành đánh giá, phân tích để đưa ra một chiến lược phù hợp.

Đánh giá yêu cầu

Digimat sẽ yêu cầu khách hàng điền mẫu đánh giá chung về doanh nghiệp để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về vai trò cũng như mong muốn của doanh nghiệp bạn.

Lập kế hoạch tổng quát

Dựa trên ngân sách và kế hoạch tổng quát, khách hàng có thể sử dụng phòng Marketing thuê ngoài hoặc chỉ thuê một phần công việc.

Thực thi kế hoạch

Sau khi hợp đồng được ký kết, team Marketing thuê ngoài sẽ thực hiện công việc theo mục tiêu đặt ra và phối hợp chặt chẽ với team Marketing inhouse.

Đọc thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, cam kết chất lượng

5. Báo giá dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số của Digimat 

Báo giá dịch vụ Digital Marketing tối ưu chi phí tại Digimat
Báo giá dịch vụ Digital Marketing tối ưu chi phí tại Digimat

Thuê ngoài phòng Marketing có thể là một chiến lược đột phá của công ty bạn, giúp nhanh chóng tăng trưởng doanh thu thần tốc mà bạn chưa từng thấy. Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số có thể giải quyết các vấn đề ngắn hạn trong vài tháng, hoặc có thể làm việc với hiệu suất và chất lượng tương đương với nguồn lực nội bộ của bạn.

Liên hệ ngay báo giá tham khảo tại Digimat! Dù bạn muốn sử dụng phòng marketing thuê ngoài Hà Nội hay phòng marketing thuê ngoài HCM, Digimat đều có thể đáp ứng được qua hình thức làm việc từ xa thông minh.

GÓI START-UP
1.500.000 - 3.000.000 VND
GÓI BASIC
4.000.000 - 6.000.000 VND
GÓI VIP
7.000.000 - 10.000.000 VND
Phân tích sở thích, hàng vi khách hàng Phân tích sở thích, hàng vi khách hàng Phân tích sở thích, hàng vi khách hàng
Xây dựng và triển khai content đa kênh - 10 bài viết/tháng Phân tích từ khoá phù hợp với sản phẩm, dịch vụ Phân tích từ khoá phù hợp với sản phẩm, dịch vụ
Thiết kế ấn phẩm truyền thông - 3 ấn phẩm/tháng Tư vấn tối ưu fanpage, website Phân tích đối thủ cạnh tranh
Quảng cáo đa kênh (Facebook, Google, Zalo,...) Xây dựng và triển khai content đa kênh - 20 bài viết/tháng Tư vấn phần mềm tối ưu vận hành
Ngân sách quảng cáo tối thiểu hàng tháng 3.000.000đ Thiết kế ấn phẩm truyền thông - 5 ấn phẩm/tháng Tư vấn tối ưu fanpage, website
Thống kê, báo cáo hiệu quả công việc 2 lần/tháng Chỉnh sửa, cắt ghép video (dưới 01 phút) Xây dựng và triển khai content đa kênh - 30 bài viết/ tháng
Quảng cáo đa kênh (Facebook, Google, Zalo,...) Thiết kế ấn phẩm truyền thông - 7 ấn phẩm/ tháng
Ngân sách quảng cáo tối thiểu hàng tháng 5.000.000đ Chỉnh sửa, cắt ghép video (dưới 01 phút) - 3 video/ tháng
Thống kê, báo cáo hiệu quả công việc 3 lần/tháng Thiết kế Landingpage - 1 page/tháng
Quảng cáo đa kênh (Facebook, Google, Zalo,...)
Ngân sách quảng cáo tối thiểu hàng tháng 5.000.000đ
Xác minh Google Maps
Thống kê, báo cáo hiệu quả công việc 4 lần/tháng

 

[elementor-template id=”5186″]

 

Contact Me on Zalo