Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS

Hiện tại, Digimat cung cấp các group Facebook với nhiều chủ đề và số lượng thành viên đáng kể để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn mua nhóm Facebook hoặc những người muốn thành lập cộng đồng của riêng mình. Nếu bạn muốn mua group Facebook chất lượng hãy tham khảo ngay những thông tin bên dưới nhé!

Vì sao nên mua group Facebook?

Bạn nghĩ nhiều người hiện nay, sẽ quan tâm đến việc mua hàng của group nào? Và đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi của bạn

 • Bạn sẽ trở thành quản trị viên của một cộng đồng lớn.
 • Những video hay bài đăng của Group sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là mảng video.
 • Khuyến khích sự tham gia mạnh mẽ.
 • Bạn có thể tương tác và hỗ trợ các thành viên tốt hơn.
 • Bạn có thể dễ dàng gửi bất kỳ tin nhắn nào bạn muốn.
 • Đặc biệt, các group trên Facebook hiện đang là một sự hỗ trợ đặc biệt hiệu quả cho các hoạt động bán hàng trực tiếp.

Tóm lại, mua group Facebook là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn thành lập công ty hoặc thành lập cộng đồng.

Mua group Facebook mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Mua group Facebook mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Các loại group Facebook phổ biến hiện nay

Khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau về nhóm Facebook tùy theo nhu cầu sử dụng và phát triển. Do đó, Digimat đã tạo ra nhiều nhóm Facebook khác nhau để đáp ứng các mục tiêu này. Nó bao gồm:

 • Hơn 2000 người đã tham gia group Facebook này, tập trung vào những người trưởng thành trẻ tuổi và trung niên.
 • Nhóm Facebook đang được xây dựng theo phương thức bản địa hóa, tập trung vào từng địa phương, tỉnh thành cụ thể.
 • Nhóm Facebook đang phát triển thành một công ty bán hàng phục vụ cho các thành viên có nhu cầu mua hàng cao.
 • Nhóm Facebook giải trí là nơi tạo ra một cộng đồng gồm những cá nhân đam mê và tham gia tích cực vào vấn đề này.
 • PR thương hiệu giúp các công ty đưa mọi thứ ra thị trường dễ dàng hơn và các nhóm trên Facebook đang phát triển thành nơi để quảng bá thương hiệu.

Đặc biệt nếu khách hàng muốn mở rộng thành viên nhóm hiện có. Chúng tôi cũng có thể mua và bán các nhóm dựa trên các thông số thành viên như giới tính, độ tuổi, khu vực hoặc chủ đề của nhóm.

Các loại group Facebook phổ biến hiện nay
Các loại group Facebook phổ biến hiện nay

Mua group Facebook có sẵn nhiều thành viên có lợi ích gì?

Những lợi ích khi bạn sở hữu một group Facebook có đông đảo thành viên như:

Nâng cao hiệu quả bán hàng của bạn

Bạn muốn bán hàng và kinh doanh hiệu quả trên mạng. Facebook luôn là một thị trường lớn và là một phương pháp tốt để bán hàng trực tuyến. Lợi thế quan trọng nhất của việc mua nhóm trên Facebook là bạn sẽ có quyền tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu. 

Công việc của bạn không đòi hỏi gì khác hơn là tạo nội dung và cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, đơn đặt hàng sẽ tự động đến với bạn mà không cần phải khuyến mãi quá nhiều. Khi bạn kết hợp một nhóm Facebook với một số trò chơi nhỏ, bạn sẽ nhận được rất nhiều tương tác. Kết quả sẽ hoàn toàn làm bạn ngạc nhiên.

Video viral

Khi bạn có một khái niệm, nền tảng tốt, một thông điệp quan trọng mà nhiều người muốn biết, video đó cũng sẽ lan truyền nhanh hơn.

Tăng mức độ uy tín

Bạn muốn tạo dựng danh tiếng cho cửa hàng của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn. Sẽ rất khó để lấy được thiện cảm của khách hàng nếu một nhóm Facebook mới thành lập chỉ có vài thành viên và đăng status mà không có ai tham gia. Tại sao bạn không thành lập nhóm của riêng mình với số lượng thành viên đông đảo và tương tác tốt?

Nâng cao hiệu quả của truyền thông

Nhóm Facebook để mọi người kết nối và nâng cao hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp. Khi bạn có một ý tưởng hoặc một thông điệp mà bạn muốn nhiều người biết đến, bạn có thể giúp truyền bá thông tin nhanh hơn.

Mua group Facebook có sẵn giúp nâng cao hiệu quả bán hàng
Mua group Facebook có sẵn giúp nâng cao hiệu quả bán hàng

Tham khảo: Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, cam kết chất lượng

Mua group Facebook ở đâu uy tín, giá rẻ?

Bạn đang tìm kiếm một nhóm Facebook uy tín, chất lượng, chi phí thấp để mua bán? Bạn có muốn tham gia một nhóm chất lượng cao không? Digimat là đơn vị chuyên mua bán nhóm Facebook, cho thuê group Facebook uy tín hàng đầu hiện nay.

Digimat đã và đang cung cấp cho bạn các group Facebook khổng lồ với chất lượng cao và tương tác mạnh, cũng như cung cấp các nhóm Facebook giá cả phải chăng. Chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cao và nhiều nhóm khác nhau cho khách hàng trong nhiều năm và đã nhận được phản hồi tích cực. 

Digimat cam kết những lợi ích khi bạn mua nhóm Facebook:

 • Bạn có thể chỉ cần xác minh rằng tất cả các thành viên trong nhóm là người dùng Facebook chính chủ bằng cách xem hồ sơ của họ. Bạn có thể xác định thành viên là thật hay ảo khi bạn kiểm tra nhóm.
 • Tất cả các nhóm Facebook đều hoạt động tốt, các nhóm trong sạch, không vi phạm bất kỳ quy định nào của Facebook.
 • Nhóm có sự gắn kết thành viên mạnh mẽ và nhận được nhiều sự tham gia của các thành viên khác.
 • Khách hàng sẽ có tùy chọn đổi tên nhóm Facebook mà mình chọn mua hàng.
 • Khách hàng có thể chọn từ hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn thành viên trong các nhóm của Digimat.
Digimat đã và đang cung cấp cho bạn các group Facebook khổng lồ
Digimat cung cấp cho bạn các group Facebook khổng lồ

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook Uy tín – Giá rẻ – Hiệu quả

Bạn nên mua group Facebook hay sử dụng dịch vụ để phát triển nhóm hiện có của mình?

Để mở rộng nhóm, hãy mời những người khác tham gia. Nhiều cá nhân ngày nay chọn giữa hai phương pháp: mua một nhóm với các thành viên hiện tại hoặc sử dụng dịch vụ để mở rộng thành viên nhóm. Mỗi chiến lược để phát triển nhóm đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Dưới đây là những phân tích sâu rộng về cả hai khả năng này để bạn tiện theo dõi.

Mua group Facebook đã được thiết lập đầy đủ

Mua trực tiếp các nhóm hiện có là cách tiếp cận nhanh nhất để sở hữu một nhóm lớn với số lượng thành viên đáng kể. Điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng tham gia vào nhóm của riêng mình mà không cần phải xây dựng nó hoặc đợi nó mở rộng.

Tuy nhiên, nguy cơ từ bỏ các đặc quyền quản trị trong khi mua một nhóm Facebook là một bất lợi. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị lừa vì nghĩ rằng bạn đã trả tiền nhưng không có toàn quyền quản trị viên vào nhóm. Không chỉ vậy, mỗi nhóm sẽ có một nhóm thành viên riêng. Do đó, nếu bạn có được các nhóm không chứa một nhóm khách hàng tiềm năng, các thành viên sẽ sớm rời bỏ. Khi các thành viên của tổ chức tẩy chay hàng hóa của bạn, họ thậm chí có thể có tác động xấu ngược lại.

Sử dụng dịch vụ phát triển nhóm

Khi nói đến các nhóm công ty đang phát triển, nhiều cá nhân phấn đấu cho dịch vụ thúc đẩy thành viên nhóm. Các thành viên trong nhóm mua hàng sẽ hỗ trợ sự phát triển của nhóm mà bạn trực tiếp xây dựng cả về chất lượng và số lượng.

Một điều cần lưu ý là bạn phải xác định được những nhà cung cấp dịch vụ đáng nể để truyền tải “đứa con tinh thần” của mình. Cần đặc biệt chú ý đến nguồn khách hàng tiềm năng khi số lượng thành viên ngày càng tăng. Điều này sẽ giúp bạn không rơi vào vòng xoáy chất lượng đi xuống, điều này không hiệu quả cho công ty.

Kinh nghiệm mua group Facebook
Kinh nghiệm mua group Facebook

Khách hàng nói gì khi mua group Facebook tại Digimat?

“Tôi đã tạo một nhóm Facebook để tạo một cộng đồng người hâm mộ trang Facebook. Do đó, Nhóm hiện có một lượng thành viên khá lớn.” – Gamer Dũng Trương

“Để bán hàng trực tiếp, tôi đã đặt hàng một nhóm Facebook từ Digimat. Hiệu quả kinh doanh tăng lên rõ rệt.” – chủ tiệm kinh doanh

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng mua group Facebook tại Digimat

Tôi có thể chọn group có chủ đề tôi muốn không?

Có. Khi yêu cầu tư vấn, khách hàng chỉ định số lượng thành viên nhóm cũng như chủ đề nhóm. Chúng tôi sẽ sàng lọc và cung cấp các nhóm phù hợp cho khách hàng.

Sau khi mua group số lượng thành viên có giảm xuống không?

Nếu bạn không sửa đổi chủ đề nội dung sau khi mua Facebook Group, số lượng thành viên hiếm khi giảm xuống. Nếu bạn thay đổi chủ đề của group thành một thứ gì đó khác so với trước đây, số lượng thành viên có thể giảm đi phần nào.

Làm thế nào để chuyển đổi quản trị viên?

Trước tiên, chúng tôi sẽ thêm bạn vào danh sách quản trị viên nhóm. Sau đó, xóa quyền quản trị của bạn khỏi nhóm này. Nếu muốn, bạn có thể thêm nhiều quản trị viên hơn và tùy chỉnh các quyền của Nhóm.

>> Tham khảo: 10 bí quyết quản trị và chăm sóc Fanpage Facebook hiệu quả nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua group Facebook với đông đảo thành viên hãy liên hệ ngay với Digimat. Dịch vụ Digimat hiện đang bán nhiều group Facebook với từng loại hình khác nhau mà từ đó doanh nghiệp có thể chọn nhóm đáp ứng tốt nhất mục tiêu của bạn. Hãy liên hệ với Digimat để được hỗ trợ mua nhóm Facebook uy tín giá tốt nhất hiện nay.

[elementor-template id=”5186″]

Ứng tuyển ngay

  Contact Me on Zalo